KẾT NỐI CHUỘT VỚI ĐIỆN THOẠI ANDROID

Đối với bất kỳ thiết bị android nào, bạn có thể kết nối chuột mà không có bất kỳ tác vụ trở ngại và cai quản hệ thống bằng phương pháp sử dụng nhỏ trỏ.

Bạn đang xem: Kết nối chuột với điện thoại android

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ một lần chúng tôi mô tả hai cách cùng một lúc, cách liên kết chuột với điện thoại cảm ứng thông minh trên Android, trải qua cáp OTG và qua công nghệ bluetooth không dây Wireless.

Kết nối con chuột với điện thoại cảm ứng Android qua cáp OTG

Nếu chúng ta có chuột USB thông thường hoặc chuột không dây có liên kết radio thông thường, tiếp đến để liên kết chuột do vậy với điện thoại cảm ứng trên Android, bạn cần một bộ điều hợp sệt biệt, còn được gọi là cáp OTG. Bộ điều vừa lòng này cho phép bạn liên kết với Mirusb với thiết bị trên thiết bị smartphone bằng cáp USB thường thì (USB Type A).

Cáp OTG cho liên kết Mirusb

Lưu ý rằng nếu điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng sử dụng đầu nối Mirusb thông thường, dẫu vậy trình kết nối USB các loại C mới, thì bạn cần cáp OTG cùng với đầu nối này. Bởi vì cáp OTG thông thường hoàn toàn có thể không vận động nếu bạn kết nối nó trải qua bộ biến đổi Mirusb - USB Type C.

Cáp OTG đến đầu nối các loại C USB C

Ngoài ra còn tồn tại cáp OTG cùng với đầu nối 30 chân rộng. Đầu nối này được sử dụng trong một số mô hình cũ của dòng sản phẩm tính bảng Samsung.

Cáp OTG đến đầu nối 30 pin sạc

Như chúng ta cũng có thể thấy, cáp OTG là không giống nhau. Vì đó, hãy cẩn trọng khi mua, không mua hồ hết gì không cân xứng với điện thoại Android của bạn. Bạn cũng cần đảm bảo an toàn rằng năng lượng điện thoại của khách hàng hỗ trợ OTG. Điện thoại không cung cấp cho công nghệ này thảng hoặc khi được tìm thấy, mặc dù kiểm tra.

Sau khi tìm thấy cáp OTG muốn muốn, bạn có thể bắt đầu liên kết chuột với điện thoại. Nó được tiến hành rất 1-1 giản. Chúng tôi kết nối cáp OTG với smartphone và liên kết chuột với cáp OTG. Nếu bạn có một nhỏ chuột không dây với kết nối vô tuyến, thì cáp OTG được kết nối bởi mô-đun truyền thông media vô tuyến.

Chuột kết nối qua cáp OTG

Ngay sau khoản thời gian kết nối chuột, con trỏ sẽ mở ra trên màn hình điện thoại của người tiêu dùng và chúng ta cũng có thể quản lý hệ điều hành Android bằng cách sử dụng nhỏ trỏ.

Xem thêm: Nơi Bán Nước Hoa Romano Giá Bao Nhiêu, Nước Hoa Nam Romano Classic 50Ml

Đồng thời, ko cần thiết đặt hoặc ứng dụng bổ sung cập nhật cho chuột. Toàn bộ mọi trang bị nên làm việc ra ngoài hộp.

Kết nối bàn phím với smartphone Android là giống như nhau. Bàn phím bắt đầu hoạt hễ ngay sau khoản thời gian được liên kết bằng cáp OTG. Sự khác hoàn toàn duy nhất, khi liên kết bàn phím, bạn cũng có thể cần phải điều chỉnh bố cục bàn phím. Để làm điều này, các bạn sẽ cần mở tấm che trên cùng, nhấp vào thông báo kết nối bàn phím, đi đến thiết đặt USB keyboard và chọn bố cục tổng quan mong muốn.

Kết nối chuột với điện thoại thông minh Android qua công nghệ bluetooth

Nếu chúng ta có một nhỏ chuột ko dây cùng với Bluetooth, thì hãy liên kết nó với điện thoại cảm ứng trên Android thậm chí còn còn dễ dãi hơn. Trước tiên, bạn cần đảm bảo an toàn rằng chuột được bật và ko được ghép nối với ngẫu nhiên thiết bị làm sao khác. Sau đó, bạn cần truy cập setup Android và nhảy Bluetooth sinh hoạt đó.

Bật Bluetooth.

Sau khi bật Bluetooth trên điện thoại thông minh Android, bạn cần lật loài chuột và nhấp vào nút phụ trách về các thiết bị ghép nối. Thông thường, nút này nằm tại vị trí mặt bên dưới của chuột và được tô sáng greed color lam.

Nút để ghép sản phẩm công nghệ qua công nghệ bluetooth

Sau lúc nhấp vào nút này, trên điện thoại thông minh Android trong thiết đặt Bluetooth, con chuột của bạn sẽ được phát hiện. Nhấp vào nó để liên kết nó cùng với thiết bị. Sau khi kết nối loài chuột qua Bluetooth, con trỏ mở ra trên screen và bạn có thể quản lý chúng.

*
Thời gian tốt!

Bạn đã khi nào phải làm việc với các tài liệu cho máy tính bảng / điện thoại? ..