KHÓA CỬA KÍNH VÂN TAY

Công nghệ sinh trắc học phát triển ứng dụng tương đối nhiều trong đời sống bọn chúng ta. Trong số những ứng dụng đặc trưng của công nghệ này là khóa vân tay. Khóa vân tay gồm tính bảo mật thông tin cao, siêng nghiệp, sử dụng 1-1 giản. Khóa vân tay có nhiều loại áp dụng cho những mục đích không giống nhau từ thông thường cư, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đến văn phòng, tòa nhà, công ty máy, xí nghiệp…Đặc biệt, khóa vân tay cửa kính được rất rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức quan chổ chính giữa và sử dụng.

Bạn đang xem: Khóa cửa kính vân tay


*

Khóa cửa vân tay đến cửa kính cường lực


Khóa vân tay đến cửa kính bây chừ sử dụng phổ cập cho doanh nghiệp, văn phòng. Đặc điểm của máy này là tất cả tính bảo mật cao, tính toán người ra vào cửa. Dường như hệ thống khóa cửa ngõ vân tay đến cửa kính rất có thể kết hợp nhằm chấm công mang lại nhân viên.

Nếu bạn đang sử dụng cửa kính và quan tâm đến các loại khóa vân tay lắp cửa kính thì hãy tham khảo hệ thống khóa cửa ngõ kính vân tay mang lại cửa kính cường lực chống va đập tốt nhất hiện thời dưới đây.

Đặc trưng của khóa điện tử cần sử dụng vân tay mang đến cửa kính cường lực 

Trên thị trường hiện nay có 2 một số loại cửa kính là cửa kính cường lực chống va đập và cửa ngõ kính thủy lực. Cả 2 loại này đều rất có thể lắp theo kiểu mở trượt ngang (hay nói một cách khác cửa lùa) hoặc open từng cánh. Mặc dù nhiên cấu trúc các phần tử và cách lắp ráp thường khác nhau.

Về đặc thù của cửa ngõ kính nói tầm thường và cửa kính cường lực, cửa thủy lực dành riêng là tất cả bề dày khá mỏng manh (so với cửa gỗ hay cửa khác). Cho nên vì thế không thể sử dụng những loại khóa năng lượng điện tử thường thì mà nó tất cả loại khóa riêng dành riêng cho cửa kính.

Các nhiều loại khóa vân tay có thể sử dụng kết hợp kiểm soát và điều hành hoặc chấm công, hoặc có thể sử dụng độc lập.

Sơ đồ hệ thống khóa cửa ngõ vân tay mang lại cửa kính ko kết hợp với chấm công kiểm soát ra vào

Hệ thống này bao hàm đầu đọc vân tay gắn phía bên ngoài để để vân tay xuất hiện đi vào; 1 khóa thả chốt đính thêm lên kính cường lực. Đối với cửa trên kính dưới kính để gắn được khóa thả chốt ta phải thêm bộ chén bát để thắt chặt và cố định vào kính cường lực; một nút Exit gắn phía bên trong phòng để nhấn xuất hiện để rời khỏi ngoài.

Hầu hết khối hệ thống khóa cửa vân tay mang lại cửa kính bây chừ đề thực hiện điện một chiều 12V 3A, nên họ cần 1 bộ đổi khác nguồn từ điện xoay chiều 220V quý phái điện một chiều 12V 3A. Hình như tùy theo nhu yếu sử dụng họ nên chọn thay đổi nguồn tất cả lưu năng lượng điện hay không.

Ưu điểm của khối hệ thống này là đối chọi giản. Có chi tiêu thấp, tương xứng với những đơn vị chỉ thực hiện để khóa cửa.

Sơ đồ khối hệ thống khóa vân tay cửa ngõ kính có phối hợp chấm công kiểm soát điều hành ra vào

*

Hệ thống này bao gồm 1 đầu đọc vân tay gắn bên phía ngoài cửa để tại vị vân tay lúc muốn open đi vào, 1 khóa chốt lắp trên kính cường lực, 1 nút exit để xuất hiện đi ra ngoài, 1 bộ thay đổi nguồn từ điện 220V sang năng lượng điện 12V 3A. Tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng mà hệ thống này có thể tích đúng theo thêm một vài vận dụng khác như. Chuông thừa nhận gọi xuất hiện hay xuất hiện lâu sau bao nhiêu phút không ngừng hoạt động hệ thống vẫn báo động, hoặc xuất hiện từ xa bởi remote hoặc xuất hiện từ xa bằng ứng dụng thông qua wifi.

Đặc biệt khối hệ thống này có thể kết nối cùng với mạng máy tính thông qua cổng RJ45. Fan dùng hoàn toàn có thể ngồi tại máy vi tính trong công ty sử dụng phần mềm để giám sát và đo lường ai ra vào cửa trong khoảng thời gian nào và phối kết hợp để chấm công cho nhân viên.

Giao diện phần mềm.

Ưu điểm của khối hệ thống là đáp ứng nhu cầu được toàn bộ yêu cầu của chúng ta về giám sát và đo lường và bảo mật. Cung ứng chấm công giám sát và đo lường nhân viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng nên yêu cầu nhân viên cấp dưới kỹ thuật tư vấn về hệ thống muốn đính thêm kỹ trước khi lựa chọn.

Xem thêm: Tác Dụng Khi Cấy Tế Bào Gốc Làm Đẹp Da Mặt Từ Tế Bào Gốc, Có Nên Hay Không?

Top khóa vân tay sử dụng cho cửa ngõ kính giá tốt đáng áp dụng hiện nay

Dưới đây là top những sản phẩm khóa vân tay cần sử dụng cho cửa kính mà chúng tôi lựa lựa chọn theo tiêu chí quality tốt và giá thành hợp lý với các gì nhưng mà khóa mang lại cho tất cả những người dùng.

1, Khóa cửa kính Samsung G510

Giá 3.700.000

*

G510 được coi là dòng khóa vân tay cửa kính Samsung chất lượng, giá rẻ. Sản phẩm phù hợp với cửa ngõ kính, có công dụng khóa cửa tự động hoặc bởi tay. Bẻ khóa bằng thẻ từ bỏ hoặc mã số.

Khóa áp dụng bàn phím chạm màn hình có đèn nền cung ứng trời tối. Có khả năng chống sốc, phòng tĩnh điện; thực hiện dụng chuông thông báo nếu có hiện tượng phá khóa; chuông thông báo nếu có hiện tượng kỳ lạ đột nhập; chuông báo kháng hack; cảm ứng nhiệt cảnh báo cháy nổ.

Đây là những khả năng hữu ích mà G510 đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí giá rẻ, hóa học lượng, xứng đáng mua.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://fastmeloxicam.com/khoa-cua-kinh-samsung-g510/

2, Khóa cửa kính Gateman Shine

Giá bán: 3.900.000

*

Khóa vân tay cửa kính Gateman model Shine là dòng sản phẩm đáng tải bởi ngân sách chi tiêu khá thấp, chất lượng ổn định. Khóa thực hiện bàn phím cảm ứng có đèn nền hỗ trợ trời về tối vô thuộc tiện ích.

Khóa bẻ khóa bằng mã số cảm ứng, thẻ từ. Đặc biệt có thể mở rộng bởi tính năng tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Sử dụng chất liệu hợp kim hết sức bền; xây đắp lắp đặt thông minh phù hợp mọi nhiều loại cửa. Thông báo khi bị nhập sai mã số quá 5 lần, lúc bị phá khóa hoặc phá cửa. Cảnh báo cháy nổ bằng công nghệ cảm biến nhiệt

3, Khóa cửa kính tinh chỉnh và điều khiển từ xa Epic ES-303 GSR

Giá bán: 4.860.000 vnđ

*

Epic ES-303 GSR là sản phẩm khóa vân tay cửa ngõ kính có khả năng điều khiển tự xa vô cùng thuận tiện.

Khóa đặc biệt phù hợp với văn phòng, bên khách, khu vực trọ bởi công dụng nổi bật:– dùng được số lượng thẻ lớn, buổi tối đa 100 thẻ

– Xóa được từng thẻ khi bị mất thẻ hoặc thay đổi nhân sự ( những khóa khác chỉ có thể xóa được tất cả thẻ và phải thu lại không còn thẻ để đk lại từ đầu )– không ngừng mở rộng được điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho nhân viên cấp dưới mà không nên ra tận chỗ mở cửa– làm chủ bằng mã số chủ ( Không cho phép tự vì chưng đăng ký, xóa bỏ thẻ và mã số )– gắn đặt chắc chắn rằng bằng dạng kẹp- hút thông minh cơ mà không bắt buộc khoan kính

Xem cụ thể thông số kỹ thuật thành phầm tại: https://fastmeloxicam.com/khoa-cua-kinh-dieu-khien-tu-xa-epic-es-303gs-r/

4, Khóa vân tay cửa ngõ kính Yale YDG 413

Giá bán: 9.615.000 vnđ

*

Dòng khóa vân tay cao cấp dùng cho cửa kính. Khóa cửa ngõ điện tửdùng đến cửa kính, không buộc phải khoan lỗ, không ảnh hưởng đến kết cấu cửa. Khóa cửa tự động mở khóa bởi vân tay với mã số. Đặc biệt sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay lưới quang quẻ học khôn xiết nhạy.

Thiết kế mặt cảm ứng bằng kính làm phản quang lịch sự trọng.Cài được 03 hệ mã Master, User cùng mã khách hàng ở chính sách security, quản lý vân tay bởi Master code. Technology mã số ảo phòng lộ pass trong cả khi bị nhìn trực tiếp. Chống sốc, chống tĩnh điện

Còn nhiều ưu điểm khiến model YDG413 được nhiều văn phòng, doanh nghiệp tin dùng.

5, Khóa vân tay cửa kính ZKTeco GL300

Giá bán: liên hệ

*

Khóa cửa ngõ kính vân tay Zkteco GL300 là các loại khóa cửa điện tử sử dụng cho cửa kính, phù hợp với phần đông hướng cửa. Sản phẩm được thiết kế với mỏng, thanh nhã và hiện nay đại. Sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay thông minh, tự động. Đặc biệt, Zkteco GL300 được đặt theo hướng dẫn bằng giọng nói tối ưu hơn; đem đến không gian bình yên hơn, bảo mật thông tin và quý phái hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

+ chuyên dùng cho những loại cửa ngõ kính, cửa kính thủy lực, , kính cường lực, cửa lùa hoặc cửa đẩy..

+ Không nên khoan lỗ, không tác động đến kết cấu cửa

+ Khóa cửa thực hiện tự động

+ mở khóa bằng vân tay với mã số. đem lại khả năng bảo mật hơn, thân thiết hơn cho tất cả những người sử dụng.

+ Mặt cảm ứng bằng kính phản nghịch quang thanh lịch trọng

+ technology nhận dạng vân tay lướt quang học khôn cùng nhạy

+ download được 03 hệ mã Master, User cùng mã khách ở chính sách security, quản lý vân tay bằng Master code

 Công nghệ mã số ảo kháng lộ pass trong cả khi bị nhìn trực tiếp

+ có tác dụng chống sốc, phòng tĩnh điện

+ có chuông báo động trong ngôi trường hợp nạy phá khóa

Trên đây là những mẫu khóa vân tay cửa kính phù phù hợp với mọi loại cửa kính; sử dụng cho khóa cửa gia đình, căn hộ, biệt thự; tòa nhà; văn phòng…Đồng thời đây cũng là sản phẩm hút khách trên thị phần hiện nay.Liên hệ ngay doanh nghiệp MEGATECH – hãng sản xuất trực tiếp những loại khóa điện tử từ các thương hiệu danh tiếng như ZKTeco, Yale, Commax, Samsung, Khóa Hàn Quốc…uy tín tại Việt Nam.