KIM NGƯU VÀ THIÊN YẾT

Mình sắp tới kể cho chúng ta nghe về một mối quan hệ, nhưng mà chẳng ai hoàn toàn có thể lường trước được kết viên sẽ đi về đâu. Một mẩu chuyện tình cứ “ngấm ngầm” phát triển từng ngày nhưng bao gồm thể ngừng vào lúc bất thần nhất. Đó rất có thể là một trải nghiệm đau thương tuyệt nhất hoặc là 1 trong những trải nghiệm vui mừng hạnh phúc. Về mối tình của một Kim Ngưu nồng nàn, tinh tế, tận tụy cùng một Thiên Yết túng bấn ẩn, lôi cuốn, bùng nổ trong tình yêu. Cùng fastmeloxicam.com fastmeloxicam.com đi khám phá hai bạn thú vị này nhé!

Bảng so sánh.

Bạn đang xem: Kim ngưu và thiên yết

Yếu tố hình thành tính cáchKim NgưuThiên Yết
Tính chấtÂm 1Âm 2
Nguyên tốĐấtNước
Phẩm chấtỔn địnhỔn định

Nội dung bài viết

4. Kim Ngưu với Thiên Yết – nút Độ Hòa Hợp

1. Tình thân Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nữ

*

Cô gái Thiên Yết của bọn họ sở hữu đường nét quyến rũ, kiêu hãnh, song mắt bí mật và nội trung khu sâu thẳm như đáy đại dương, khiến cho ai trông thấy hầu hết tò mò, muốn khám phá. Nhưng lại như mọi fan vẫn mách nhau nhau rằng, chuyện đời đâu gồm dễ vậy. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể khám phá được cô nữ giới này lúc cô ấy chất nhận được bạn làm cho vậy, ngoài vì sao này thì mình dám chắc hẳn rằng chẳng ai khám phá được người vợ đâu.

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Anh chàng Kim Ngưu mau chóng bị thu hút vì cô bạn nữ Thiên Yết bí ẩn kia. Kim Ngưu nam mang dáng vóc từ tốn, điềm đạm. Anh chàng thuộc về trái đất của thành phần Đất, mang thực chất ổn định, an toàn, bị động và nhát năng nổ. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc, phái mạnh ta sẽ khá nhàm chán, ì ạch cùng ù lì. Nam nhi chỉ thích ngồi một địa điểm yên ổn nào đó rồi quan sát đa số thứ. Và góc nhìn của anh ấy đã đổ dồn vào cô đàn bà “u ám, tăm tối” của họ từ thời gian nào. Trái đất của cô gái Thiên Yết có lẽ rằng sẽ không quá khác biệt với thế giới mà đấng mày râu Ngưu đang sống.

Thiên Yết sinh sống trong nhân loại của sự an toàn, dĩ nhiên chắn, kiên trì theo cách dịu dàng và êm ả như mẫu nước. Trong trái đất của cô ấy, mọi thứ luôn luôn được kiểm soát điều hành một giải pháp chặt chẽ, tiềm ẩn rất nhiều xúc cảm nhưng không khi nào để cảm xúc “điều khiển” mình. Nam giới Ngưu bước vào thế giới ấy đã thật yên trung khu và không phải bận tâm nghĩ tới những thứ mà bản thân con trai đã cảm giác an toàn. Tôi thấy một anh chàng Kim Ngưu gồm trách nhiệm, biết chăm sóc và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. đại trượng phu hết lòng nhưng mà có sở thích luẩn luẩn quẩn quanh bạn yêu, sinh hoạt mãi cố định và thắt chặt một nơi mà chàng ta thấy thoải mái nhất.

Quan điểm của một Thiên Yết nữ trong tình yêu chắn chắn hẳn ai cũng đã một lần nghe qua, thậm chí là là ám ảnh. Cô ấy sở hữu theo sự quyết liệt vào tình yêu của mình. Yêu – hận cùng với cô ấy đều được đẩy lên đến rất đoan. Bạn nữ thực sự là nổi bật cho kiểu tình nhân toàn chổ chính giữa toàn ý, dồn hết toàn bộ những cảm giác và tình cảm đạt được vào tình ái mà con gái đang vun đắp từng ngày. Chính vì sự quyết liệt đó mà cô nữ giới thường hoài nghi, bình an và chiếm hữu đối phương.

Cặp song Kim Ngưu – Thiên Yết phần lớn là tuýp fan không thích tiếp xúc rộng rãi, bọn họ chỉ gia hạn những quan hệ đã cũ, bởi vì đó, họ luôn luôn nằm trong tầm điều hành và kiểm soát của nhau. Thật may, bản chất của cả nhì người đều phải sở hữu xu hướng mê thích kiểm soát, tương khắc và sở hữu đối phương. Cả hai đều nhận thấy được độ trung thành của nửa còn lại giành riêng cho mình. Họ yên trọng tâm và cảm thấy an toàn với những bộc lộ mà cả hai thể hiện.

Chuyện tình của cặp đôi này tuy gồm thú vị, mà lại không tránh khỏi việc trái đất tối tăm, u ám và mờ mịt và láo lếu độn cảm hứng của Bọ Cạp vốn dĩ dường như không phải là một trong những nơi dễ bước vào, khiến cho Kim Ngưu dễ dàng và đơn giản kia thất đảm kinh hồn và đầu hàng. Bản thân nói thiệt đấy! quý ông trai Kim Ngưu thừa thực tế, chỉ nghe biết giá trị và xúc cảm của phiên bản thân, nhìn hồ hết thứ bằng con mắt 1-1 giản, cụ thể thì có tác dụng sao rất có thể hiểu được một Bọ Cạp. Trong khi Thiên Yết với trong mình cảm xúc dồi dào, nội vai trung phong sâu thẳm, tổng hòa của hồ hết sự mâu thuẫn, điều tốt đẹp xuất xắc tồi tệ phần đa được đẩy mang đến cực đoan; những lưu ý đến và khẩu ca mang các tầng ý nghĩa phức tạp.

Cả hai fan đều mạnh bạo trong suy nghĩ, lập ngôi trường vững vàng, theo đuổi những thứ bền chắc và lâu dài. Rất khó để thay đổi quan điểm cũng như suy nghĩ của 1 trong những hai, độ siêng tâm của họ khiến cho không một điều gì có thể chen ngang được. Mặc dù nhiên, trong thế giới của Bọ Cạp, đầy đủ thứ đều diễn ra kịch tính và gây cấn. Không tồn tại sự đều đều lặp đi lặp lại, vì họ là con fan mang ước mơ chiến đấu trẻ khỏe và khốc liệt. Nam nhi Ngưu sẽ cảm thấy sốt ruột trước giải pháp mà con gái Bọ Cạp hành vi để giành được tham vọng của mình. Vốn đam mê sự thoải mái, dễ chịu và thoải mái nên phái mạnh Kim Ngưu sẽ cảm xúc “quay cuồng” vào nội trung ương sâu thẳm và mờ mịt của cô bé Thiên Yết này.

Kim Ngưu quá đơn giản dễ dàng trong khi Thiên Yết lại quá phức hợp đến chẳng thể hiểu nỗi. Nam giới Ngưu dễ ợt hài lòng với hầu hết gì mình có, gật đầu những vật dụng mà nam giới đã cảm xúc yên ổn. Tuy vậy cô con gái Thiên Yết chưa bao giờ thích sự yên phận đó, cô ấy luôn khao khát đào sâu phần đa thứ đến lúc hiểu được tận cùng của gốc rễ, mong ước tìm kiếm và nắm giữ được phần nhiều thứ mà lại cô ấy muốn. Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết quá khác biệt trong quan lại điểm cũng giống như cách chinh phục những vấn đề của bạn dạng thân.

Các chúng ta có thắc mắc khi gặp mặt phải mâu thuẫn, cặp đôi bạn trẻ này sẽ xử lý như nắm nào không? hồ hết xung hốt nhiên của hai fan thường đi vào ngõ cụt và không tồn tại lối thoát. Cả hai hồ hết bướng bỉnh, không biết cách thỏa hiệp, cứng nhắc và ngoan cố trong khi tranh cãi. Hai bạn trẻ này thuộc có xu thế kìm nén, không thích bộc lộ cảm xúc ra ngoài, bọn họ lại càng không dễ dàng share những vấn đề của phiên bản thân cùng với nhau để cho hiểu lầm mở ra ngày càng nhiều, mâu thuẫn ngày một cực kỳ nghiêm trọng hơn.

Lời khuyên nhủ cho cặp đôi là hãy biết phương pháp mềm mỏng hơn khi tranh cãi, mỗi cá nhân bớt một chút cái tôi của bản thân mình lại. Mở lòng chia sẻ về những vấn đề của nhau hay phần lớn trục sái trong mối quan hệ, luôn để cho đối phương cảm giác an toàn. Kim Ngưu hãy năng nổ hơn trong câu hỏi cùng Thiên Yết đào sâu khám phá cuộc sống. Ngược lại, cô thiếu phụ Thiên Yết phải để ý hơn tới việc cực đoan của bản thân, biết kiềm chế đừng đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm vì bạn dạng tính quyết liệt của chính mình nhé!

2. Tình thương Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nữ

*

Đàn ông Thiên Yết không những mạnh mẽ, thu hút, trầm tĩnh, tự nhà mà còn là một trong những người che chở rất vững chắc chắn. Anh ta là fan đam mê mang đến mức, cám dỗ được chàng là một điều vô cùng cực nhọc khăn. Tất cả những say mê và phương châm của một fan mà chúng ta có thể đoán ra được, thì chắc chắn là người đó chưa phải là đại trượng phu trai Hổ Cáp. Cô chị em Kim Ngưu chắc hẳn rằng sẽ thiết yếu “chối từ” được sức hút từ 1 người lũ ông do đó đâu! cô gái Ngưu vốn trường đoản cú tốn, tỉnh bơ sẽ cảm giác Thiên Yết nam là 1 trong những chàng trai khôn xiết thú vị.

Giống như cơn sóng thần địa điểm đáy hải dương thăm thẳm, đằng sau mặt nước tĩnh lặng, hiền hòa, là việc mãnh liệt, sục sôi, chỉ ngóng thời cơ nhằm trào dâng và “cuốn trôi tất cả”. Tình cảm của bầy ông Bọ Cạp chính là sự thâu tóm cảm xúc, mơ ước sở hữu, được có mặt và ủ ấp trong tiềm thức. Tình cảm ấy mang tính chất chất bền bỉ, tuyệt nhất quán, đam mê và mãnh liệt cho tới tận khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng. Nó cũng thật tương đương với tình yêu của cô gái Kim Ngưu, chỉ không giống là nó không sục sôi như Bọ Cạp nhưng mà lại diễn ra theo biện pháp âm thầm, tận tụy, có nhiệm vụ với cảm tình của mình, siêng tâm cất giữ tình yêu. Nhưng xét cho cùng thì cả hai phần lớn dồn sự tập trung của bản thân cho đối phương.

Cặp song Kim Ngưu – Thiên Yết phần lớn là tuýp fan không thích giao thiệp rộng rãi, họ chỉ bảo trì những quan hệ đã cũ, vì đó, họ luôn nằm trong tầm điều hành và kiểm soát của nhau. Thật may, thực chất của cả hai người đều sở hữu xu hướng yêu thích kiểm soát, kìm hãm và sở hữu đối phương. Cả hai đều nhìn thấy được độ trung thành với chủ của nửa còn lại giành cho mình. Họ yên trọng tâm và cảm thấy bình yên với những thể hiện mà cả hai thể hiện.

Chuyện tình của hai bạn trẻ này tuy gồm thú vị, nhưng lại không tránh khỏi việc trái đất tối tăm, u ám và lếu độn cảm hứng của Bọ Cạp vốn dĩ dường như không phải là một trong nơi dễ bước vào, khiến cho Kim Ngưu dễ dàng và đơn giản kia bạt vía và đầu hàng. Mình nói thật đấy! Cô con gái Kim Ngưu quá thực tế, chỉ nghe biết giá trị và cảm xúc của bạn dạng thân, nhìn mọi thứ bởi con mắt đơn giản, rõ ràng thì làm sao có thể hiểu được một Bọ Cạp. Trong những khi Thiên Yết với trong mình cảm xúc dồi dào, nội trung tâm sâu thẳm, tổng hòa của đầy đủ sự mâu thuẫn, điều tốt đẹp giỏi tồi tệ đầy đủ được đẩy cho cực đoan; những xem xét và tiếng nói mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc phức tạp.

Cả hai tín đồ đều mạnh khỏe trong suy nghĩ, lập ngôi trường vững vàng, theo đuổi các thứ bền vững và lâu dài. Rất nặng nề để biến hóa quan điểm cũng như cân nhắc của 1 trong những hai, độ chuyên tâm của họ khiến không một điều gì hoàn toàn có thể chen ngang được. Chũm nhưng, “có bình yên nào không xót xa”. Đôi khi trong mối quan hệ đó cũng chạm mặt phải số đông rắc rối.

Xem thêm: Lời Bài Hát Phút Cuối ” Của Nhạc Sĩ Lam Phương, Lyrics: Phút Cuối (Võ Hoài Phúc) Trịnh Lam

Trong nhân loại Nước của Bọ Cạp, phần đa thứ đều diễn ra kịch tính cùng gây cấn. Không tồn tại sự túc tắc lặp đi lặp lại, vì chưng họ là con bạn mang tham vọng chiến đấu khỏe mạnh và khốc liệt. Nàng Ngưu sẽ cảm thấy sợ hãi trước giải pháp mà cánh mày râu Bọ Cạp hành vi để giành được tham vọng của mình. Vốn thích sự thoải mái, thoải mái nên Kim Ngưu nữ sẽ cảm thấy “quay cuồng” trong nội trọng tâm sâu thẳm và sầm uất của chàng trai Thiên Yết này.

Kim Ngưu quá dễ dàng và đơn giản trong khi Thiên Yết lại quá phức hợp đến cấp thiết hiểu nỗi. Cô bé Ngưu tiện lợi hài lòng với rất nhiều gì bản thân có, đồng ý những thứ mà đại trượng phu đã cảm thấy yên ổn, mong ước một mối quan hệ bền bỉ và vừa đủ. Nhưng phái mạnh trai Thiên Yết chưa lúc nào thích sự an phận đó, anh ấy luôn khao khát đào sâu những thứ cho đến khi hiểu được tận thuộc của gốc rễ, thèm khát tìm kiếm và sở hữu được hầu như thứ mà anh ấy muốn. Chàng trai luôn mong đẩy phần đa thứ lên đến mức tận cùng: tận thuộc của yêu thương thương, tận cùng của việc sở hữu, cũng giống như tận cùng của nỗi đau. Hầu hết thứ mạnh mẽ như vậy, phái mạnh trai Bọ Cạp thiếu hiểu biết được là cô gái Kim Ngưu tê vốn tất yêu chịu được. đôi bạn Kim Ngưu – Thiên Yết quá khác hoàn toàn trong quan liêu điểm tương tự như cách đoạt được những vụ việc của bạn dạng thân.

Các bạn có vướng mắc khi chạm chán phải mâu thuẫn, đôi bạn này sẽ giải quyết như cầm cố nào không? phần lớn xung bỗng của hai tín đồ thường lấn sân vào ngõ cụt và không tồn tại lối thoát. Cả hai gần như bướng bỉnh, không biết phương pháp thỏa hiệp, cứng nhắc và ngoan cố trong lúc tranh cãi. Hai bạn này cùng có xu hướng kìm nén, không thích biểu thị cảm xúc ra ngoài, bọn họ lại càng rất khó dàng share những vụ việc của bạn dạng thân cùng với nhau khiến cho hiểu lầm lộ diện ngày càng nhiều, mâu thuẫn ngày một nghiêm trọng hơn.

Lời khuyên cho hai bạn trẻ là hãy biết cách mềm mỏng mảnh hơn lúc tranh cãi, mọi người bớt một ít cái tôi của mình lại. Mở lòng share về những vụ việc của nhau hay đông đảo trục trặc trong mối quan hệ, luôn khiến cho đối phương cảm thấy an toàn. Kim Ngưu hãy năng nổ rộng trong việc cùng Thiên Yết đào sâu khám phá cuộc sống. Ngược lại, chàng trai Thiên Yết phải để ý hơn tới sự cực đoan của phiên bản thân, biết kiềm chế chớ đẩy xúc cảm lên cho tới đỉnh điểm vì phiên bản tính quyết liệt của bản thân nhé!

3. Dục tình của cặp đôi bạn trẻ Kim Ngưu và Thiên Yết

*

Trong vụ việc tình dục, Kim Ngưu không mê thích bị đối thủ tấn công dồn dập. Họ có xu thế thích nhẹ nhàng, yêu chiều, động tác mềm mại. Toàn bộ mọi thứ phải được diễn ra chậm rãi, trường đoản cú từ mỗi bước một. Số đông cử chỉ quá mạnh bạo hay quá nhanh sẽ có tác dụng họ xúc cảm như quý giá của phiên bản thân hiện nay đang bị “tàn phá”.

Một một trong những điều đặc thù của Thiên Yết đó là tình dục. Bọn họ là những người tình tuyệt đối nhất vòng tròn Hoàng đạo. Chúng ta trân trọng từng thứ, đắm đuối với cháy bỏng: từng lời nói, ánh mắt, cử động, và mọi điểm nhạy bén của đối phương khi ban đầu “thân mật”. Rộng nữa, sex cũng được coi là một chủ thể khá thầm bí mật và túng mật. Bọ Cạp và sex là hai quan niệm đi tức thời trong Chiêm tinh học. Bọ Cạp thu hút địch thủ bằng sự lôi cuốn âm ỉ, lan tỏa; vẻ ngoài lạnh lùng nhưng đầy trằn tục. Chuyện ấy luôn đem về cho họ năng lượng, họ có thể “quăng” chúng ta lên giường với “chiếm trọn” bạn trong sự thỏa mãn của nhì người.

Có vẻ đấy là sự phối kết hợp tương đối triển vọng nhỉ! Cả nhì đều thuận tiện hiểu được ngôn ngữ cơ thể của đối phương, từ đó họ có xu thế rất kết hợp trong chuyện ấy. Mối quan hệ thể xác này có vẻ sẽ khá mãnh liệt. đôi bạn trẻ này dường như đều đáp ứng nhu cầu được rất nhiều yêu cầu của nhau và mang đến sự chuộng cho nửa kia.

4. Kim Ngưu cùng Thiên Yết – nấc Độ Hòa Hợp

Giá trị

Thiên Yết cùng Kim Ngưu coi trọng cuộc sống thường ngày và tình yêu theo phong cách riêng của họ. đôi bạn trẻ này bao gồm sự share sâu nhan sắc về giá chỉ trị cảm giác và hệ thống niềm tin, so với họ sự tin cẩn là điều hoàn hảo cần được tôn trọng. Mặc dù quan điểm của họ không giống nhau khi nói tới giá trị vật chất và cảm xúc, giá bán trị của mình là tương đối tương đồng.

Bọ Cạp hãn hữu khi tin tưởng bất kể ai trừ bản thân họ với trong mối quan hệ với Kim Ngưu, họ cũng cần xây dựng cảm giác an toàn. Thực chất tình cảm sâu sắc của họ khiến cho họ khá bình an trong côn trùng quan hệ, cũng tương tự Kim Ngưu cũng luôn luôn có sự tưởng chừng và khám phá kỹ lưỡng trước khi bước đầu mối quan hệ đương nào.

Giao tiếp với trí tuệ

Mặc dù Kim Ngưu với Thiên Yết trái lập nhau trong suy nghĩ, dẫu vậy họ có thể dễ dàng bổ sung cập nhật cho nhau một cách tuyệt vời nhất và tiếp xúc của họ phải thú vị, đầy thách thức, chính điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy mình quan trọng đối cùng với nửa kia hơn.

Mặc dù Bọ Cạp hay đi sâu vào những vấn đề mà Kim Ngưu dường như không mấy quan tiền tâm, nhưng lại Bọ Cạp có thể rất quá bất ngờ khi thấy rằng đằng sau thực chất dịu dàng và chân thật của Kim Ngưu, là một trong những sự phát âm biết thâm thúy về phần đông thứ diễn ra xung xung quanh họ. Tuy nhiên, thay đổi lại Thiên Yết sẽ đến Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống đời thường từ ánh mắt của bọn họ một cách sâu sắc và cụ thể từng kỹ lưỡng khác nhau. Kim Ngưu đã thấy thiệt đáng bỡ ngỡ khi Bọ Cạp như một lốt hiệu của sự việc hồi sinh, họ hoàn toàn có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống đời thường và cảm hứng tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Cảm xúc

Thật kì lạ, mặc dù Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất còn Thiên Yết trực thuộc nguyên tố nước nhưng lại họ lại liên minh nhau về mặt cảm xúc. Lúc yêu, họ thay đổi một tượng đài của tình yêu vĩnh cửu vày cả hai đa số là những cá thể đặc biệt thông thường thủy. Tuy nhiên về mặt cảm giác có lẽ Bọ Cạp tất cả phần trội hơn so cùng với Kim Ngưu, họ rất giỏi kiểm soát điều hành và che giấu cảm xúc của mình, bên cạnh đó cũng rất chủ quyền trong suy nghĩ.

Sở thích

Kim Ngưu và Thiên Yết các là những người dân khá khép bí mật và sinh sống nội tâm, họ thương mến những hoạt động tương tác với nhau một biện pháp sâu sắc, đầy tình cảm, rất có thể không thừa lãng mạn dẫu vậy chan đựng sự chân thành. Mặc dù nhiên, thỉnh phảng phất họ cần những trải nghiệm mới, thú vui và siêu hạng giúp đung nóng tình cảm song bên.

Trong toàn bộ các hoạt động, chúng ta sẽ chủ yếu chia sẻ chuyện dục tình và gần như khoái lạc trong thể xác. Cả hai sẽ thích thú khám phá xem ham hy vọng tình dục của họ hoàn toàn có thể dẫn mang lại đâu và vấn đề này chiếm gần như trọn vẹn thời gian mà họ ở bên nhau.

5. Lời Kết

Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết rất có thể “đi đâu về đâu” thì không có bất kì ai nói trước được. Một Kim Ngưu trầm tính, điềm tĩnh, khá cố gắng chấp với cứng đầu. Ngưu yêu không còn mình với tận tụy trong quan hệ của bản thân. Một Thiên Yết giá lùng, nội chổ chính giữa sâu thẳm, lôi kéo và bí ẩn. Tình thân với họ bắt đầu ra sao thì sẽ hoàn thành như vậy, toàn bộ đều khôn xiết cuồng si cùng quyết liệt. Hai bạn có khá nhiều điểm lưu ý trái ngược nhau, cơ mà lại si mê nhau từ các ngày đầu. Liệu họ gồm gắn bó vĩnh viễn với nhau được tốt không?

Theo cá thể mình đánh giá, thì đây là mối tình dục khá thú vui và bất ngờ đấy. Yêu cầu đến cuối “phim” thì chúng ta mới biết được kết cục. Nước hòa với đất có thể trở thành một vùng váy lầy nhún nhường sâu mãi. Tuy nhiên không loại năng lực là đã chẳng hữu ích gì, khi kết hợp với nhau nhưng chẳng tạo ra thứ gì rõ ràng.