Kính Cường Lực Iphone 6S Plus


bh

- bảo hành 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán bắt đầu lần 2 được giảm 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa ngõ hàng. - không áp dụng bảo hành cho deals giao trên nhà(xem đưa ra tiết)


*

Tại sao bạn hãy lựa chọn dán màn hình tại fastmeloxicam.com- bh 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 toàn bộ các lỗi- Dán mới lần 2 được bớt 30%- Đa dạng dạng hình và có dán tất cả các mẫu máy điện thoại, máy vi tính bảng, đồng hồ…- cam kết hàng thiết yếu hãng 100%

Miếng dán cường lực chống va đập dành cho iPhone 6 Plus / 6S Plus – bảo vệ màn hình công dụng

iPhone 6 Plus với iPhone 6S Plus tuy vậy đã giới thiệu được một thời gian mặc dù vẫn khá phổ cập và được nhiều người chọn dùng. Việc thực hiện iPhone khiến người dùng luôn lưu ý đến việc làm thế nào để đảm bảo an toàn màn hình năng lượng điện thoại. Màn hình là bộ phận dễ bị hỏng, bị vỡ với giá thay màn hình iPhone 6 Plus/6S Plus là không còn rẻ. Bởi vì thế, áp dụng miếng dán cường lực dành mang đến iPhone 6 Plus và 6S Plus chính là một biện pháp công dụng và giá đúng theo lý.

Bạn đang xem: Kính cường lực iphone 6s plus

Thiết kế dành riêng cho màn hình iPhone 6 Plus cùng 6S Plus, độ mỏng manh 0.26mm

Miếng dánmàn hình cường lực được thiết kế dành riêng biệt cho screen của iPhone 6 Plus với iPhone 6S Plus nên trọn vẹn vừa vặn, ôm sát màn hình giúp bảo đảm toàn diện. Bên cạnh ra, kết cấu của kính gồm nhiều lớp giúp sinh sản độ cứng mang lại miếng dán để sở hữu thể bảo vệ màn hình kháng va đập, nứt vỡ, chống xước xước xuất sắc hơn.

*

Bên cạnh đó, dựa vào độ mỏng tanh chỉ 0.26mm, tấm miếng dán sẽ mang đến cảm xúc dán như ko dán mang lại iPhone của bạn. Bảo vệ màn hình, có đến xúc cảm sử dụng chân thật cùng vẻ đẹp nguyên bản, ko làm màn hình hiển thị bị dày, bị cộm. Không tính ra, tấm miếng dán còn có thiết kế vừa khít, không bị dư bị thiếu ở những góc cạnh khiến mất thẩm mỹ.

Độ cứng 9H giúp chống va đập, chống trầy xước xước, về tối ưu năng lực bảo vệ

Miếng dán màn hình iPhone này còn có độ cứng 9H yêu cầu sẽ có tác dụng chống va đập tốt hơn gấp 3 lần và chống xước xước xuất sắc hơn gấp đôi mươi lần so với những miếng dán thông thường. áp dụng miếng dán cường lực chống va đập sẽ mang đến một lớp đảm bảo hoàn hảo cho màn hình hiển thị iPhone 6 Plus cùng 6S Plus của bạn. Độ cứng 9H cũng là độ cứng tiêu chuẩn để bao gồm thể bảo đảm màn hình điện thoại khỏi va đập, nứt vỡ.

Khi áp dụng miếng dán, chúng ta có thể an tâm hơn bởi smartphone của người sử dụng đã được bảo vệ. Lúc chẳng may làm rơi vỡ điện thoại hay va đập trong lúc di chuyển, miếng dán sẽ có tính năng phân tán lực ra những hướng, tránh lực tập trung một điểm khiến bể màn hình.

Xem thêm: Messi Đá Cho Đội Nào ? Tài Sản, Thu Nhập Của Messi? Messi Người Nước Nào

Độ nhìn trong suốt cao, vị trí nút home, loa thoại và cảm ứng được cắt bao gồm xác

Bạn sẽ không cần lo ngại việc áp dụng miếng dán cường lực sẽ tác động đến khả năng hiển thị của màn hình iPhone. Cùng với độ trong veo cao, màn hình của chúng ta vẫn đang hiển thị đúng 100% hóa học lượng, không xẩy ra mờ, bị chói lóe hay bị bịt đi một vài vị trí trên màn hình. Các bạn sẽ có thể tận hưởng những bộ phim, nghịch game, lướt web,…trong khi screen vẫn được đảm bảo tối ưu.

Miếng dán cường lực dành đến iPhone 6 Plus và 6S Plus cũng trở thành không tác động đến kĩ năng sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Những vị trí nút home, loa thoại và cảm biến đều được cắt đúng đắn để người dùng rất có thể thoải mái sử dụng, bảo đảm an toàn các tính năng hoạt rượu cồn bình thường.

Lớp phủ chống dính dầu, chống bám vân tay và băng keo full giúp áp dụng dễ dàng

Trên bề mặt miếng dán cường lực còn được lấp một lớp nano, lớp nano này để giúp miếng dán chống dính dầu, chống bám nước nhẹ và chống bám vân tay. Bạn sẽ có thể dễ dãi vệ sinh, dọn dẹp và sắp xếp màn hình, giúp màn hình luôn luôn đẹp với bóng bẩy.

*

Cách áp dụng miếng dán cường lực chống va đập cho iPhone 6 Plus, 6S Plus cũng vô cùng 1-1 giản. Miếng dán được trang bị một lớp keo full, bạn chỉ cần tách miếng dán và cẩn trọng dán lên màn hình, vì vậy là các bạn đã trang bị mang lại iPhone một lớp bảo vệ. Chúng ta cũng có thể yên vai trung phong vì lớp keo dính này sẽ không còn làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và rất có thể dễ dàng dỡ ra để nuốm một miếng dán mới.

Mua miếng dán cường lực dành cho iPhone 6 Plus / 6S Plus giá bán rẻ, quality tại fastmeloxicam.com

Với tính năng hữu ích cơ mà miếng dán cường lực mang lại, đây chắc chắn là một món phụ kiện đáng download giúp đảm bảo màn hình iPhone 6 Plus cùng 6S Plus mà không tốn nhiều chi phí. Hãy mua ngay bây giờ miếng dán cường lực chống va đập dành mang lại iPhone 6 Plus / 6S Plus trên hệ thống shop fastmeloxicam.com tại thành phố hồ chí minh và hà nội với giá chỉ rẻ, sản phẩm chất lượng cao. Không tính ra, bạn còn được bảo hành 1 đổi một trong những 1 tháng đầu cho toàn bộ các lỗi cũng như tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 30% mang lại lần dán trang bị hai lúc mua miếng dán cường lực tại fastmeloxicam.com.