Kính mát cho người cận

Người cận thị có những phương pháp nào để đeo kính râm bao gồm độ? Cùng khám phá về từng phương thức và ưu nhược điểm của bọn chúng là gì?


Người bị cận mong muốn đeo kính râm thì có 3 sự lựa chọn: Mắt kính râm cận, Mắt kính đổi màu, Mắt kính clip-on.

Bạn đang xem: Kính mát cho người cận

*

1. đôi mắt kính râm cận


Mắt kính râm cận (còn gọi là đôi mắt kính cận râm) được đọc là: mắt kính mát nhưng gồm độ cận. Về bạn dạng chất, đó là mắt kính cận được bao phủ hoặc nhuộm một lớp màu sắc lên bên trên về phương diện mắt kính.

*

Mắt kính mát cận của chữ tín Chemi (Hàn Quốc) có đến 20 color thời trang, được chia thành nhiều nhóm: màu khói (gray – 5 màu), gray clolor (brown – 5 màu), màu xanh lá cây dương (blue – 4 màu), màu xanh lá cây (green – 4 màu), màu sắc tím (purple), color hồng (pink).


Xem đoạn clip demo về đôi mắt kính râm cận Chemi

Ưu điểm của đôi mắt kính râm cận: tính năng động (đẹp rộng clip-on), màu sắc đậm đà (hơn đôi mắt kính đổi màu).

Nhược điểm của đôi mắt kính râm cận: không dùng được khi ở vào nhà, trong những lúc khi đôi mắt kính clip-on và mắt kính thay đổi màu đều hoàn toàn có thể vừa sử dụng làm kính cận vừa sử dụng làm kính râm.

2. Mắt kính thay đổi màu

Mắt kính đổi màu (còn gọi là kính râm cận thay đổi màu) là nhiều loại kính rất có thể đổi màu như kính râm lúc đi ra phía bên ngoài trời nắng và nóng (môi trường cường độ UV cao) cùng trong xuyên suốt trở lại khi vào nhà. Việc đổi màu sắc này có thể mất khoảng 30s cùng mất trường đoản cú 2-5 phút để quay trở về trạng thái mắt kính vào suốt.

*

Mắt kính thay đổi màu được làm từ làm từ chất liệu đặc biệt, nhạy với ánh sáng mặt trời (sun-sensor), với thành phần chính là bạc halogen, giúp mắt kính có thể chuyển color khi ra bên ngoài trời nắng, và trở về trong suốt lúc vào vào nhà.


Xem video demo về sự “kì diệu” của đôi mắt kính đổi màu

Ưu điểm của đôi mắt kính thay đổi màu: tính năng động – phong thái và sự tiện lợi cho những người sử dụng, vừa có thể đeo trong đơn vị và kế bên trời.

Xem thêm: Chữa Đái Dầm Ở Trẻ - Đái Dầm Ở Trẻ Em Cũng Là Bệnh Phải Điều Trị Sớm

Nhược điểm của mắt kính đổi màu: độ đậm của màu sắc mắt kính không quá rõ ràng, tuy nhiên cũng tuỳ vào sở thích màu sắc của bạn sử dụng.

3. Mắt kính râm cận clip-on

Mắt kính clip-on (còn hotline là kính mát cận dỡ lắp) là: đôi mắt kính râm, được lắp ra phía bên ngoài của mẫu kính cận thông thường.

*

Mắt kính clip-on sẽ tiến hành giữ bằng kẹp, bởi móc thiết lập hoặc hút nam giới châm vào gọng kính cận.

Ưu điểm của mắt kính clip-on: chúng ta có thể mua nhiều mắt kính clip-on cùng với các màu sắc khác nhau để cố gắng thế.

Nhược điểm của mắt kính clip-on: đôi mắt kính clip-on ko được reviews cao về tính chất thời trang, quan trọng không hợp với nữ giới và bất tiện khi nên tháo lắp.

4. Giá đôi mắt kính râm cận với đổi màu

Mắt kính mát cận với đổi màu có giá bán phụ thuộc vào vào: thương hiệu nhà tiếp tế và chiết suất của đôi mắt kính.

Chiết suất của đôi mắt kính là chỉ số đặc trưng cho năng lực khúc xạ tia nắng của vật dụng liệu tạo nên sự nó. Ở độ cận cao, mắt kính có chiết suất càng cao thì càng mỏng, càng nhẹ với có giá bán cũng càng đắt.

Bảng giá bán mắt kính râm cận và thay đổi màu theo chiết suất cùng thương hiệu

SẢN PHẨMCHIẾT SUẤTGIÁ BÁN
Mắt kính râm cận Chemi1.60830.000 đ
1.671.386.000 đ
Mắt kính chuyển màu sắc Chemi Photochromic1.56828.000đ
Mắt kính thay đổi màu sắc Essilor Crizal Transition1.503.338.000 đ
1.595.738.000 đ
1.605.378.000 đ

a) giá mắt kính râm cận

Đối với đôi mắt kính râm cận, kính gương thời trang Bích Ngọc cung cấp sản phẩm của uy tín Chemi (Hàn Quốc) với các chiết suất 1.60 với 1.67.