KINH NGHIỆM ĐI XEM CONCERT

Nếu bạn là một trong những fangirl lâu năm mà trước đó chưa từng xem concert của thần tượng tại nước hàn thì quả là đáng tiếc. Nguyên nhân bạn không thử đi tour du lịch Hàn Quốc với Concert. Được hít thở bầu không khí tại quê nhà của những người dân dân tị nàn thì còn gì khác tuyệt vời hơn. Tôi muốn chia sẻ về chuyến hành trình đến Seoul BTS Love yourself Tour trường đoản cú khâu chuẩn bị, lịch trình cơ bản, phương pháp đặt vé và cách đi xem concert.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi xem concert

Chuẩn bị gì khi đến SEOUL coi BTS tour?

1. VISA

Cơ bản nhất với đầu tiên giành riêng cho những ai hy vọng đến nước hàn để gặp mặt Idol của mình. Bây giờ du lịch ở hàn quốc đang rất rộng mở cho nên việc cấp VISA cũng trở thành thoải mái hơn khôn cùng nhiều. Đặc biệt việc xin visa du lịch Hàn Quốc hiện thời không cần chứng tỏ tài chính, thu nhập. Chỉ việc bạn bao gồm hộ khẩu tại một trong các 3 thành phố lớn: Hà Nội, hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z biện pháp làm VISA đi hàn quốc đây

Các Bạn chỉ việc chủ động với rất đầy đủ hồ sơ, minh chứng tài chính thì hãy tự tin mang về đại sứ cửa hàng để nộp và sau 20 ngày thao tác làm việc sẽ có công dụng VISA.

Xem thêm: Top 13 Trà Giảm Cân Thảo Mộc Trên Thế Giới Và Các Nghiên Cứu Khoa Học

Lời khuyên của mình là nếu khách hàng không tự tin về làm hồ sơ của mình, không hiểu rõ các thủ tục hay dễ dàng và đơn giản là không có khá nhiều thời gian thì tôi khuyên bạn nên qua dịch vụ thương mại để rất có thể đậu 100%. Cũng đảm bảo an toàn lịch trình Tour Concert của tôi. Cho chính mình tham khảo đặt Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Hàn Quốc của fastmeloxicam.com nhằm ngồi đợi VISA cho khỏe.

Bấm vào links này: https://www.kkday.com/en/product/17787

2. Vé thiết bị bay:

Hiện nay, có tương đối nhiều hãng mặt hàng không giá rẻ bay trực tiếp từ việt nam sang Hàn Quốc. Trong khoảng 4 – 5 triệu cho một vé khứ hồi. Những hãng hàng không giá thấp mình hay phải đi như Vietjet, Air Asia, Jetstar, T’way … nếu để trước 3, 4 mon thì đặt được giá xuất sắc hơn, buộc phải nếu bao gồm ý định đi nước hàn thì tất cả thể. Bỏ qua mất vé rẻ. Giá rẻ là tức thời. Fangirl hoàn toàn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian?

Bạn nên xuất phân phát trước concert tối thiểu 1 ngày vì bạn sẽ bay chặng đường khá dài thêm hơn nữa 4 tiếng cho Seoul cùng lệch múi giờ đồng hồ 2 tiếng, cơ thể các bạn sẽ rất mệt mỏi, chúng ta phải dịch rời từ trường bay Incheon về Seoul để cất đồ tại khách hàng sạn, sau đó tiếp tục dịch chuyển đến sân vận động. Và tôi biết bạn sẽ không bao gồm đủ năng lượng để nỗ lực cố gắng hết mình. Tin tôi đi, các bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng để tận hưởng, cháy không còn mình tại concert của BTS.

*
*
*
*
*
*
Đắm mình như giữa những quả bom biển khơi | fastmeloxicam.comDo Oen Oen viết kịch bảnMột số dịch vụ giành cho fan Kpop tham khảo:

Trải nghiệm trang điểm chuẩn thần tượng nước hàn ở Seoul


Tour trong thời gian ngày Quay cảnh quan “Goblin” và Gangneung Zipline

Tour Ngày Đảo Nami, làng Pháp, khu vực Vườn buổi sáng sớm Bình Định (Từ Seoul)

MỘT NGÀY “HIỂN THỊ” SEOUL ĐỂ “THEO DÕI” những IDOL của xứ hàn Quốc

KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀN QUỐC: BÍ QUYẾT sở hữu SIM HOẶC THUÊ THIẾT BỊ WI-FI

ĐI HÀN QUỐC BẰNG CÁCH TỰ ĐỘNG: NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BỀN VỮNG CẦN NHỚ