KÍNH TRỪU PHÚC LỘC THỌ

*

Tăng Chí Vĩ, Trương Khả Di, ngày tiết Khải Kỳ, bố vị thần tài và các diễn viên khác

Báo chí cung cấp tin TVB đã cấm ngày tiết Khải Kỳ đến bất kỳ buổi quảng bá nào.

Bạn đang xem: Kính trừu phúc lộc thọ

Đêm 9/8 cô lần đầu xuất hiện thêm để quảng bá cho cỗ phim. TVB không chỉ có sắp xếp để các phóng viên phỏng vấn cô nhưng Lạc Di Linh còn đến trò chuyện với cô sau thời điểm chúc mừng. Lúc cả nhị cùng tạo dáng vẻ chụp hình, Lạc Di Linh còn mời cả trằn Pháp Lai chụp chung. Không phần lớn thế, cả ba còn ký cha tờ chứng nhận ghi điều kiện “nếu phá vỡ được 10 triệu lệch giá phòng vé, tôi sẽ giả dạng bất kỳ cái gì khi được yêu cầu,” “cả gia đình sẽ tất cả một trận cười cợt đã đời, hoặc tôi sẽ bị sa thải,” với “quảng bá niềm tin Hồng Kông, mọi tín đồ vì một fan và một fan vì hầu như người” nhằm đem màu sắc hài hước của họ đến từng ngõ hẻm tại Hồng Kông.

*

Trương Khả Di, tiết Khải Kỳ, nai lưng Pháp Lai, Cao Hải Ninh

Gần phía trên Tăng Chí Vỹ rất bận rộn trong vai trò nhà thêm vào của Thiệu thị. Không ít người nói anh là đầu tàu của hãng sản xuất này. Tăng Chí Vỹ đùa, “Tôi chẳng tất cả nghề ngỗng gì sống TVB, cần phải tra cứu cái nào đó để làm. Lần này còn tồn tại Lương Khải Siêu. Lần sau thì shop chúng tôi làm vấn đề riêng rẽ. Anh ấy sẽ làm lại Laughing Gor (Vô gian đạo) còn tôi sẽ tiến hành hai phim thuộc Huỳnh Tông Trạch, một phim anh ấy đóng vai xã hội black còn phim kia vai King Kong. Phim này sẽ có đôi chút kiểu như Curry and Pepper (Vỏ quýt dày móng tay nhọn).” Liệu anh gồm làm luôn luôn phim Tết vào năm tới? Tăng Chí Vỹ cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định chuyện đó, tuy vậy phim đầu tiên sẽ bấm máy trong thời điểm tháng sau. Anh cũng khen Huỳnh Tông Trạch có năng lực.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Collagen Dotfree Có Tốt Không ? Top 7 Collagen Tươi Tốt Nhất

Vậy Huỳnh Tông Trạch với Lâm Phong ai tốt hơn? Tăng Chí Vỹ nói, “Cả nhị đều tài năng cả, nhưng mà Huỳnh Tông Trạch chưa được đóng các phim. Được hỏi liệu anh bao gồm sợ là có tín đồ sẽ ghen tuông tỵ thấy lúc anh ủng hộ Huỳnh Tông Trạch không, Tăng Chí Vỹ trả lời không yêu cầu là ủng hộ, mà thấy sao nói vậy thôi. Huỳnh Tông Trạch cũng lừng danh vậy! nạm anh bao gồm mời hồ nước Hạnh Nhi, bạn nữ (tin đồn) của anh ấy ấy không? Tăng Chí Vỹ nói dĩ nhiên là không và vai thiếu nữ chính vẫn còn đang được coi như xét.Cao Hải Ninh trong mẫu đầm cổ sâu cho biết thêm lần này cô ko định trầm trồ gợi cảm. Cô chỉ ao ước có cái gì đó đáng nhìn phía trước lẫn phía sau. Khi đề cập cho cảnh hôn giữa cô và Lý tứ Tiệp con kiến người ái mộ khá ganh tỵ, Cao Hải Ninh nói, “Thật sao? Đó là lần thứ nhất tôi đóng góp cảnh hôn, buộc phải tôi khá lo lắng. Hôm cù phim, đến phút cuối tôi new biết cảnh đó vừa được thêm vào. Kịch phiên bản diễn ra chậm rãi rãi. Lý tứ Tiệp cực kỳ tốt. Anh ấy biết tôi stress nên đặc trưng trò chuyện và chỉ tôi làm thế nào để tự nhiên và thoải mái hơn. Cuối cùng shop chúng tôi cũng dứt cảnh quay đó có một lần.” cùng còn các lần trước tiên giữa bọn họ bị Lý tư Tiệp “cướp” mất trong cảnh hôn trên màn ảnh.Vậy anh ấy có ăn nhập không? Cao Hải Ninh nói Lý tư Tiệp rất lịch sự vì anh biết phương pháp diễn, chuyên nghiệp hóa và tử tế, và cô học hỏi và chia sẻ được khôn cùng nhiều.

*

Trần Pháp Lai

Trong phim è Pháp Lai nhập vai một tay anh chị em và là bà xã cũ của Nguyễn Triệu Tường. Nhân đồ vật này rất thô lỗ cùng thường buông bỏ giận lên Nguyễn Triệu Tường bằng cánh tiến công đập anh ta. Vậy nai lưng Pháp Lai có dữ dằn được như vậy không? Cô nói, “Tôi cố gắng thể hiện tại sự hung bạo tốt nhất của mình, cơ mà đạo diễn lại cho như vậy vẫn chưa đủ. Chính vì thế chúng tôi phải quay trở lại nhiều lần new thành công.”