LÁ RONG BIỂN GIÁ BAO NHIÊU

Ngày đầu đi cài đặt rong hải dương về cuốn cơm trắng mình tương tự như bao các bạn đều trù trừ mô cơ gì. Chỉ biết là mua loại rong biển khô nghiền thành lá mỏng mảnh như trên phim ấy. Cụ rồi lao vào siêu thị, tìm về chỗ buôn bán thì ôi thôi bao nhiêu là nhiều loại với giá thành từ thượng xoàn tới hạ cám. Đành liều thiết lập 1 túi về dùng thôi. Còn hiện nay thì khác, sành sỏi hơn những nên gặp gỡ những bạn phản hồi hỏi lá rong hải dương giá bao nhiêu là lao vô tư vấn liền. Tiện đây share chút tởm nghiệm ít ỏi để chị em xem thêm nhé!

Giá lá rong biển trên thị trường hiện thời dao động trong tầm 35-65k/gói 10 lá. Phụ thuộc vào chất lượng, xuất xứ, trọng lượng mà bọn chúng có giá thành khác nhau.

Bạn đang xem: Lá rong biển giá bao nhiêu

Giá lá rong biển dựa vào khá nhiều yếu tố tuy nhiên mình nghĩ đặc trưng nhất vẫn là unique rong biển kế tiếp mới tới số lượng lá rong biển lớn trong từng gói.

Xem thêm: Những Bài Học Trong Cuộc Sống, 9 Bài Học Đáng Để Suy Ngẫm Về Cuộc Sống
Về chất lượng, theo như mình tìm hiểu thì một số loại rong hải dương khô gồm màu sậm đó là loại quality nhất đó. Bởi màu sắc của chúng gần giống với màu của rong hải dương tươi lúc mới khai quật lên. Điều đó tức là trong quá trình chế biến, rong hải dương được triển khai theo đúng các bước sản xuất, duy trì được hầu như tổng thể các thành phần dinh dưỡng vốn gồm của rong biển cả tươi, nhờ đó mà chúng giữ lại được dáng vẻ vẻ bên phía ngoài khá y hệt như nguyên trạng (về color sắc) chỉ không giống ở trọng lượng nhưng thôi.

Một yếu tố nữa quyết dịnh mang đến giá lá rong biển lớn đó đó là số lượng lá rong biển trong gói. Tùy theo nhu yếu của bạn sử dụng, những nhà chế tạo đã gói gọn lá rong hải dương với con số từ 10 lá, 20 lá, 30 lá, 50 lá và lớn nhất là 100 lá. Với nhu cầu ăn của các mái ấm gia đình thì mình nghĩ download gói 10 lá là hợp lý và phải chăng nhất bởi vì nó vừa để nhà bạn dùng trong thời hạn ngắn, không tác động tới unique sản phẩm sau khi mở gói. Cũng cũng chính vì điều này cơ mà mình lựa chọn cung ứng các gói lá rong hải dương khô 10 lá nhập vào từ hàn quốc và Nhật bạn dạng cho những bạn. Hy vọng là từ mọi gói rong biển nhỏ bé này nhưng mà các bạn sẽ có những dở cơm gia đình ấm cúng và vui vẻ.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo cụ thể hơn giá cả các nhiều loại rong biển cả nhập khẩu của phòng mình trong bảng giá dưới đây. Vị là rong biển khơi nhập khẩu tự Nhật với Hàn nên có thể sẽ cao hơn giá thành tại ăn uống nhưng tiền làm sao của nấy các bạn nhé. Lưu giữ ủng hộ mình!

Snack rong biển lớn vị truyền thống 3 gói/1 túi45.000
Snack rong biển truyền thống 16 gói/1 túi224.000
Snack rong đại dương oliu 3 gói/1 túi48.000
Snack rong đại dương oliu 9 gói/1 tui135.000
Snack rong hải dương muối tre 3 gói/1 túi48.000
Rong đại dương nấu canh 70g85.000
Rong biển khơi nấu canh 150g160.000
Rong đại dương cuộn cơm trắng 10 lá45.000
Rong hải dương cuộn cơm trắng 100 lá350.000
Thanh rong hải dương vị cay85.000
Thanh rong biển cả vị vừng85.000
Kim vụn tẩm các gia vị 70g95.000