Cách Làm Quả Dứa Bằng Kẹo Cực Đẹp Bày Bàn Thờ Ngày Tết

Tết đến, xuân sang. Việc làm dọn dẹp, trang trí đơn vị cửa ban đầu nhộn nhịp. Cùng hôm nay, fastmeloxicam.com xin phía dẫn các bạn cách có tác dụng quả dứa bằng kẹo Oishi để trang trí mâm ngủ quả ngày tết thêm phần phong phú và đa dạng và đẹp mắt mắt.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo cực đẹp bày bàn thờ ngày tết

Trái dứa hay còn gọi là trái thơm (Miền Nam) thực chất là trục của nhành hoa và những lá bắc mọng nước (mắt dứa) tụ hợp lại chế tạo thành. Chính vì như vậy để làm quả dứa bằng kẹo Oishi bọn họ cần trục, lá và một số nguyên liệu như sau:

1 cuộn duy băng greed color làm lá dài.1 tấm bìa cứng hình chữ nhật hoặc hình thang với kích thước khoảng 7cm x 10cm để triển khai trụ lắp lá lâu năm màu xanh.1 lon bia (hoặc lon nước ngọt) nếu bạn làm quả dứa nhỏ bé hoặc hộp nếu bạn muốn làm quả dứa to để triển khai trụGhim và dập ghim nhiều loại nhỏ.Kéo, băng dính 2 mặt, băng bám 1 mặt.

Xem thêm: Xu Hướng Thời Trang Nam Nữ Trẻ Đẹp Mới Nhất, Phong Cách Thời Trang Trẻ 2021

*

Giờ hãy ban đầu các bước làm quả dứa bởi kẹo Oishi nhé.

Bước 1: gấp 1 đầu của mỗi mẫu kẹo thành các hình tam giác nhọn giống hình và sử dụng dập ghim ghim lại cho chắn chắn chắn. Chú ý: gập về phía sau, nhằm mặt trước tất cả chữ Oishi lòi ra bên ngoài.

*

Bước 2: có tác dụng trụ. Dùng bìa cứng, cuộn lại thành hình tròn tròn tiếp nối lấy băng dính dán chặt lại. Chúng ta cũng có thể là trụ tròn mọi từ bên trên xuống dưới hoặc chóp lớn dần phần nhiều xuống phía bên dưới nếu phù hợp