Làm sáng dây chuyền bạc

trang sức quý Vàng trang sức Bạc trang sức Tài Lộc trang sức cho bé bỏng Vòng đá tử vi phong thủy Charm bạc tình thái Vòng tết may mắn

Có khôn cùng nhiều phương thức để giữ lại cho trang sức đẹp bằng bạc của công ty luôn sáng bóng mà không tốn vô số thời gian.

Bạn đang xem: Làm sáng dây chuyền bạc

Bạc bị xỉn màu

Bạc nguyên hóa học rất nặng nề bị oxy hóa ở đk bình thường, trong khi đó, bạc kim loại tổng hợp sẽ dễ bị oxy hóa hơn, tuyệt nhất là kim loại tổng hợp bạc đồng. Tệ bạc bị đen là do sự phối kết hợp của tệ bạc với giữ huỳnh, chế tác thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa black không tan bám trên mặt phẳng bạc. Lý do là vì phản ứng của bội nghĩa với các chất tất cả chứa giữ huỳnh. Những chất cất lưu huỳnh hoàn toàn có thể có trong ko khí, trong suối nước nóng, và quan trọng đặc biệt hơn cả là trong tuyến những giọt mồ hôi của bé người…

Vì vậy bạc đãi để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen như bình thường nếu nơi các bạn để bội nghĩa có cất trong bầu không khí hợp chất của lưu lại huỳnh.

CÁCH LÀM SÁNG TRANG SỨC BẠC

1. Chanh

*

Lấy quả chanh sau khoản thời gian đã thế nước, thuộc với một chút ít muối, thêm chút nước rồi thả đồ trang sức vào đun sôi cho tới khi không bẩn bẩn.

- cách 1:Bạn hâm sôi nước thuộc muối và chanh

- bước 2:Thả đồ trang sức đẹp vào đun rồi. Lưu giữ ý: trong khi thấy đồ trang sức quý đã không bẩn bẩn, chúng ta cũng có thể lấy nó ra

- bước 3:Dùng vải nhung tiến công bóng lại đồ vật trang sức.

2. Nước vo gạo

*

Đây là 1 trong cách rất đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp đồ bội bạc sáng thọ hơn.

- cách 1:Sau lúc vo gạo, bạn hãy giữ lại một số lượng nước vo gạo đậm đặc

- cách 2:Thả trang sức quý vào nước vo gạo đang rất được đun sôi.

- bước 4:Dùng xà chống rửa không bẩn lại thứ trang sức

3. Xà phòng với lưu huỳnh

*

- cách 1:Dùng xà phòng

Ngoài sữa tắm, các mái ấm gia đình vẫn thường được sử dụng xà phòng, nên bạn sẽ không cảm thấy trở ngại dể hoàn toàn có thể rửa sạch mặt phẳng đồ trang sức bằng xà phòng.

- bước 2:Dùng lưu giữ huỳnh

Tuy nhiên, sulfur thì ko phải gia đình nào cũng có sẵn. Chúng ta cũng có thể pha sulfur với nước theo tỉ lệ thành phần 100ml nước : trăng tròn gr lưu lại huỳnh nhằm rửa sạch.

- cách 3:Rửa sạch lại trang sức quý với nước

4. Nước rửa đồ vật trang sức

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại nước này ở trong những siêu thị.

- bước 1:Dùng nước cọ đồ trang sức hoặc xà chống nóng để rửa vật dụng trang sức

- bước 2:Dùng khăn khô, lau sạch sẽ lại đồ gia dụng trang sức

- bước 3:Pha bột đá vôi trắng với ammoniac. Chú ý hỗn đúng theo trộn được sinh sống dạng hồ, tránh việc để loãng.

- cách 4:Bôi tất cả hổn hợp vừa triển khai lên mặt phẳng trang sức

- cách 5: Đợi dung dịch trên bề mặt trang sức thô lại thì sử dụng khăn mềm lau thật sạch cho tới khi trang sức quý có độ bóng như mới.

Xem thêm: Quần Bò Yếm Bé Trai 2 Tuổi, Quần Yếm Jean Bé Trai Hàng Hiệu, Đổi Trả Miễn Phí

5. Bột hiện hình làm cho sáng trang sức quý bằng bạc

Bột hiện hình là một trong loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp rửa ảnh. Trong quá trình thực hiện làm cho sáng đồ trang sức bằng bặc, bạn nên tránh để hóa chất tiếp xúc với mắt. Cách tiến hành như sau:

- cách 1:Hòa phần nhiều bột hiện hình vào 1 lít nước

-Bước 2:Ngâm đồ trang sức đẹp khoảng 3 – 5 phút trong dung dịch trên.

- cách 3:Rửa sạch sẽ lại với nước rồi cần sử dụng khăn lau nhẹ đến vết dơ đi hết.

Lưu ý:

- Với những loại trang sức quý nhiều cụ thể tinh sảo, nhiều đá thì bạn nên thực hiện một dòng bàn chả lông mềm thấm nước xà phòng. Kế tiếp cọ từng cụ thể nhỏ.

- lúc đồ trang sức quý chưa sáng bóng loáng như mới, chúng ta có thể lau lại đồ trang sức bằng thuốc tiến công bóng và dầu máy.

6. Sử dụng bàn chải cùng kem tấn công răng

*

Bạn chỉ cần sử dụng kem đánh răng, bôi đa số lên trên mặt phẳng đồ trang sức quý bạc, để một thời gian và lau sạch lại trang bị trang sức.

Kem tấn công răng không chỉ là có chức năng làm sáng bóng loáng và đảm bảo răng khỏi vi khuẩn, nó còn có tác dụng trong câu hỏi làm sáng sủa trang sức. Bạn chỉ cần sử dụng kem tấn công răng, bôi đều lên trên bề mặt đồ trang sức quý bạc, nhằm một thời gian và lau không bẩn lại vật trang sức. Các bạn sẽ thấy vật trang sức của mình sáng hơn so với dịp đầu.

7. Sử dụng giấm

Trộn lẫn giấm dùng với bột baking soda, cần sử dụng khăn mềm hoặc mút lấy hỗn hợp vừa trộn đánh bóng đồ dùng bằng bạc, để yên trong 3 tiếng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công thức này để gia công sáng trang sức đẹp bạc. đề xuất rửa sạch mát lại cùng với nước lạnh.

8. Quả tình nhân kết

Ngoài ra, có thể dùng quả ý trung nhân kết xay nát, ngâm đánh vào nước sôi, chờ cho nổi bọt, lấy ngâm đồ trang sức đẹp bạc vào đó, rồi cọ lại bằng nước sạch sẽ lau khô. Công dụng rất tốt. Phần nhiều vị thuốc bắc như cát cánh, chỉ viễn cũng có tác dụng đối cùng với đồ trang sức đẹp bạc như ý trung nhân kết. Hoặc dùng dung dịch 50 F255 axit oxalit để ngâm rửa. Axit oxalit rất đơn giản tìm mua.

9. Tô móng tay

Đồ trang sức bạc mới tậu về, có thể bôi số đông một lớp dầu tấn công móng tay, vừa tăng mức độ sáng bóng, vừa hạn chế lại sự xỉn màu. Khi ước ao tẩy rửa lớp dầu này, rất có thể dùng nước mùi hương tiêu ( dung dịch nơi bắt đầu nitoric) nhằm ngâm đồ trang sức quý bạc vào vài phút, tiếp nối rửa bởi nước lã.