Làm Thiệp Noel Handmade 3D

Cách làm thiệp giáng sinh 3D tưởng là khó nhưng thực chất lại rất solo giản. Bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để sẵn sàng là sẽ xong ngay một chiếc thiệp Noel 3 chiều xinh xắn, ý nghĩa và màu sắc sắc. Hãy thuộc fastmeloxicam.com mày mò ngay 7 phương pháp làm thiệp cực dễ dàng và đơn giản dưới trên đây nhé!


1. Cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình cây thông

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng: chọn màu theo sở thích của chúng ta (nên chọn màu đỏ là màu sắc đặc trưng của ngày Giáng sinh)Giấy bìa mỏng mảnh xanh lá cây để làm hình cây thông với màu vàng để gia công hình ngôi saoBông tuyết làm bằng dây kim đường trắng Kéo, hồ nước dán, cây bút chì

Cách làm thiệp Giáng sinh 3 chiều hình cây thông:

Bước 1: cần sử dụng kéo để giảm bìa cứng thành hình vuông hoặc hình chữ nhật theo kích thước mong muốn. Thường kích thước thiệp Giáng sinh đã là 12cm x 17cm hoặc 15cm x 15cm. Sau đó, gấp hai tờ bìa cứng đã cắt lại để sản xuất hình thiệp. Bước 2: Dùng cây bút chì vẽ hình cây thông lên giấy bìa mỏng manh màu xanh. Sau đó, cắt rời hình cây thông theo từng nét vẽ. Làm cho tương tự công việc để hoàn thành xong 6 hình cây thông dán thiệp. Tiếp đến, gấp hai hình cây thông theo hướng dọc. Bước 3: Dùng bút chì vẽ hình ngôi sao lên giấy bìa mỏng dính màu vàng. Sau đó, cắt rời hình ngôi sao. Làm các bước tương từ bỏ để kết thúc 6 hình ngôi sao 5 cánh màu rubi và gấp đôi hình ngôi sao sáng lại.

Bạn đang xem: Làm thiệp noel handmade 3d

*
Các bước làm cây thông với ngôi saoBước 4: Mở tấm thiệp bìa cứng ra, tiếp đến dùng hồ dán cố định một chấm keo tại địa điểm nếp cấp giữa của thiệp rồi dán ngôi sao vàng lên. Tiếp đến, dán theo thứ tự 5 ngôi sao còn lại đè lên trên vị trí ngôi sao sáng ban đầu.Bước 5: Ngay phía bên dưới hình ngôi sao vàng thì dán cây thông màu xanh. Làm tựa như cho 5 cây thông còn lại. Bước 6: Dán bông tuyết trắng hoặc số đông hình khối như tròn, tam giác, hình vuông màu sắc đã giảm sẵn lên trên tấm thiệp nhằm trang trí thêm vào cho sinh động.

Thành phẩm:

Như vậy là chúng ta đã ngừng xong công việc làm thiệp giáng sinh 3 chiều hình cây thông rồi! Hãy viết thêm đông đảo lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất dành bộ quà tặng kèm theo cho bạn thân, bằng hữu và đồng nghiệp nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình cây thông

2. Cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình trái cầu

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa cứng màu trắng: 1 tờGiấy bìa mỏng: xanh lá, xanh dương, xanh bạc hàKéo, hồ nước dán, cây viết chì, compa

Cách có tác dụng thiệp 3d Giáng sinh hình trái cầu:

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm bìa cứng trắng thành hình vuông vắn hoặc form size thiệp giáng sinh tùy sở thích. Sau đó, gấp đôi tờ bìa cứng lại. Bước 2: sử dụng compa con quay 1 hình tròn có kích thước vừa đề xuất lên phương diện trước của tấm thiệp trắng và giảm rời bỏ ra tiết. Bước 3: Dùng cây viết chì tổng quát hình cây thông, bông tuyết, ngôi sao sáng lên các tấm bìa mỏng màu xanh da trời lá cây, xanh dương, xanh bạc hà… Sau đó, giảm rời các chi tiết và nhằm riêng. Bước 4: Tiếp đến, mở phương diện trong của tấm thiệp ra cùng dán các cụ thể vừa cắt theo con đường viền hình tròn của quả cầu làm sao cho vừa ý nhất. 

Thành phẩm:

Cách có tác dụng thiệp Giáng sinh 3 chiều hình quả mong dù không nặng nề nhưng lại yên cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận của người làm. Hãy kiên trì một chút để có một tấm thiệp Noel ý nghĩa dành tặng người thân các bạn nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3d hình trái cầu

3. Biện pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình ông già Noel

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng red color và white color tùy sở thíchBút chì, kéo, hồ dán, thước

Cách có tác dụng thiệp Giáng sinh 3d hình ông già Noel:

Bước 1: vội vàng giấy bìa đỏ và trắng lại với nhau. Sau đó, phác hoạ thảo bút chì dường như này rồi cắt rời chi tiết màu trắng với màu đỏ.
*
Phác thảo hình ông già Noel
*
Cắt tách các chi tiết vừa pháo thảoBước 2: Mở phần giấy bìa đỏ và gấp góc phần chân để sản xuất hiệu ứng 3 chiều cho ông già Noel. 
*
Tạo hiệu ứng 3 chiều cho ông già NoelBước 3: Dán hình white color vừa cắt rời lên hình trên giấy tờ bìa đỏ. Bước 4: Tiếp đến là vẽ mắt đến ông già Noel. Chúng ta có thể trang trí thêm vào cho chiếc thiệp nhộn nhịp hơn bằng cách viết lời chúc, vẽ hình khối ngộ nghĩnh. 

Thành phẩm:

Thiệp Giáng sinh 3 chiều hình ông già Noel vừa đơn giản dễ dàng vừa độc đáo chắc chắn là sẽ khiến người nhận được quà khôn cùng thích thú. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình ông già Noel

4. Bí quyết làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều nổi

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng: color chọn theo sở thíchVải vụn color không sử dụng nữa (Dùng bàn là là hồ hết miếng vải vóc vụn không sử dụng nữa để không bị nhăn)Keo dán, kim, chỉ khâu, bút chì

Cách làm thiệp giáng sinh 3 chiều nổi:

Bước 1: Cắt tấm bìa cứng color theo kích thước hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật để gia công thiệp Giáng sinh cùng gập có tác dụng đôi. Bước 2: Dùng bút chì vẽ hình cây thông, chú tuần lộc, ông già Noel… mà bạn mong mỏi muốn. Sau đó, sử dụng kéo cắt rời những chi tiết. Bước 3: Tiếp đến, dùng keo dán cố định những tấm hình vừa cắt lên mặt không tính của tấm thiệp. Bước 4: sử dụng chỉ khâu, khâu theo đường viền của từng hình để tạo điểm nhấn. Chúng ta có thể trang trí đến tấm thiệp tấp nập hơn bằng cách viết chữ, dán thêm họa tiết sắc màu… 

Thành phẩm:

Thiệp Noel 3d nổi lạ mắt, độc đáo chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành khuyến mãi cho người thân trong gia đình và bạn bè. Hãy thử tài khéo léo của mình để làm những cái thiệp đã mắt này chúng ta nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3d nổi

5. Giải pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng hạt cườm màu sắc sắc

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng color trắngGiấy bìa mỏng màu xanh da trời dươngDụng cầm cắt mặt đường viền hình hoa lá tuyếtHạt cườm màu trắng hoặc màu sắc tùy thíchKeo dán, kéo, cây viết chì

Cách làm thiệp 3d Giáng Sinh bằng hạt cườm:

Bước 1: gấp đôi giấy bìa cứng white color lại để chế tạo phần màu sắc nền cho tấm thiệp. Bước 2: Tiếp đến, sử dụng kéo giảm giấy bìa mỏng màu xanh dương bằng ½ giấy bìa cứng màu trắng. Bước 3: Đặt nguyên tắc cắt đường viền lên giấy màu xanh lá cây dương. Sau đó, dùng kéo giảm theo con đường viền ra hình hoa lá tuyết.Bước 4: Dán giấy màu xanh lá cây dương vừa chế tác hình lên giấy màu sắc trắng làm sao để cho vừa các góc.Bước 5: sử dụng hạt cườm trắng để trang trí theo mép chiều lâu năm của tấm thiệp trắng. Lưu ý, phân bổ khoảng cách giữa những hạt cườm làm thế nào để cho thật đều. Bước 6: Cắt thêm một hình chữ nhật color trắng size 10cm x 2cm. Tiếp nối dán lên thiệp. Tiếp đến, cắt rời một bông hoa tuyết greed color và dán cạnh góc trái hình chữ nhật. Trên bông hoa tuyết các bạn hãy gắn thêm một hạt cườm màu sắc trắng để gia công nhụy hoa. Bước 7: Cuối cùng, chúng ta có thể viết lời chúc hoặc dòng chữ “Merry Christmas” để trang trí thêm cho chiếc thiệp.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Xanh Rêu Nữ - Áo Sơ Mi Nam Màu Xanh Rêu Đẹp Giá Tốt 2021

Thành phẩm:

Một dòng thiệp bìa nổi làm bởi hạt cườm chắc chắn là sẽ khiến cho người nhận khôn xiết thích thú. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng phân tử cườm

6. Biện pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng khuy áo

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu sắc vintageCúc áo color sắcBút kim tuyến đường màu đen, thướcSúng bắn keo

Cách làm thiệp Giáng Sinh 3d bằng khuy áo :

Bước 1: gấp hai tờ giấy bìa cứng màu sắc vintage lại làm sao cho khi dựng đứng tấm thiệp rất có thể tự đứng trực tiếp được.Bước 2: Dùng cây viết và thước kẻ số đông đường trực tiếp từ mép gấp xuống để sản xuất thành hình dây treo trang trí mang đến tấm thiệp. Giữ ý, cần kẻ những đoạn thẳng có độ lâu năm ngắn khác biệt để ko tạo cảm giác nhàm chán.Bước 3: Khi súng bắn keo đang nóng thì đính thêm từng mẫu cúc áo vào điểm cuối của con đường thẳng vừa vẽ. Cần sử dụng tay ấn bạo gan để cúc áo lắp chặt vào tấm thiệp.Bước 4: Để tấm thiệp nổi 3 chiều bằng cúc áo thêm xinh động, chúng ta có thể dùng cây viết vẽ thêm rất nhiều hình mẫu nơ, hình khóa kẹp lên dây treo. Bước 5: lúc keo vẫn khô hẳn, bạn hãy ghi lời chúc của mình vào thiệp là trả thành. 

Thành phẩm:

Như vậy cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng cúc áo đã xong cực 1-1 giản. Từ phương pháp này bạn có thể sáng tạo nên thêm đều tấm thiệp noel làm bằng cúc áo không giống dành khuyến mãi người thân của mình.

*
Thiệp Giáng Sinh 3d bằng khuy áo

7. Giải pháp làm thiệp Giáng Sinh 3d layer độc đáo

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu đỏ tươiGiấy A4Kéo, dao trổ cắt giấy, thước, keo dán

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh 3d layer độc đáo:

Bước 1: Để làm cho được tấm thiệp Giáng Sinh 3 chiều layer này, đầu tiên bạn nên tải hình đầu chú tuần lộc này về. Sau đó, in mặt trên tấm bìa cứng màu sắc đỏ, làm sao để cho hình chú tuần lộc vừa trong hình vuông hoặc hình chữ nhật.
*
Tải hình chú tuần lộc về để inBước 2: Sau khi đã in xong, các bạn dùng kéo cắt theo mép hình vuông hoặc hình chữ nhật của thiệp và gấp hai tấm thiệp lại.Bước 3: Tiếp đến, dùng dao trổ giảm giấy khoét vứt hết hình chú tuần lộc. Bước 4: giảm giấy A4 làm thế nào để cho bằng đúng size của tấm thiệp màu sắc đỏ. Sau đó, dùng keo thắt chặt và cố định giấy màu trắng vào mặt phía bên trong của tấm thiệp.Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy viết đa số lời chúc ý nghĩa vào bên phía trong tấm thiệp là hoàn thành. 

Thành phẩm:

Tấm thiệp layer màu đỏ tươi đã mắt này cũng là một trong những cách làm cho thiệp Giáng Sinh 3 chiều thú vị, độc đáo bạn cũng có thể tham khảo. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều layer độc đáo

Với 7 cách có tác dụng thiệp lễ giáng sinh 3D mà lại fastmeloxicam.com vừa tổng hợp lại hi vọng đã mang về những thông tin hữu ích mang lại bạn. Hãy trường đoản cú tay làm số đông tấm thiệp ngày lễ noel handmade tặng người thân các bạn nhé! Đừng quên xem thêm các cách làm thiệp Noel khác tại https://fastmeloxicam.com/tag/noel/ nhé!