Laptop Không Nhận Driver Wifi

Laptop bị mất Driver Wifi sẽ khiến người dùng gặp mặt hết phiền toái này mang lại phiền toái khác, lúc không thể liên kết Internet trơn tru và định hình như bình thường.

Bạn đang xem: Laptop không nhận driver wifi

Laptop gặp gỡ vấn đề cùng với Wifi là trong số những sự cố giận dữ xuất hiện thịnh hành nhất trên thiết bị này. Dù áp dụng chiếc laptop xịn sò đến đâu, thông minh đến rứa nào, hệ điều hành quản lý lỗi thời hay new nhất, các bạn đều hoàn toàn có thể nguy cơ gặp phải triệu chứng laptop bị mất Driver Wifi gây những ức chế.

Để không trở nên sự cố gắng này có tác dụng phiền quá lâu và gây khó dễ cho quá trình lẫn tiếp thu kiến thức của mình, chúng ta có thể tham khảo những cách khắc phục laptop mất Driver Wifi được fastmeloxicam.com phía dẫn ví dụ bên dưới.

*
Laptop mất Driver Wifi là 1 trong sự cố gắng nghiêm trọng

Laptop bị mất Driver Wifi, thể hiện kèm theo là gì?

Với lỗi mất Driver Wifi trên laptop, chúng ta thường phải đối mặt với những rắc rối sau đây:

✤ máy vi tính mất hình tượng Wifi. Lúc này, tùy lựa chọn Wifi rất gần gũi trên thanh taskbar đã "không cánh mà lại bay".

✤ máy tính xách tay xuất hiện nay biểu tượng mạng quả cầu Win 10 hoặc Driver bị lốt dấu chấm than. Điều này có nghĩa bạn đã không kết nối Wifi trên máy không thành công.

Wifi Adapter thay đổi mất. thời điểm này, chúng ta không thể liên kết Wifi cũng cần thiết tìm thấy Wifi Adapter trong Device Manager của máy.

Laptop bị mất kết nối Wifi liên tục. Máy tính kết nối được Wifi tuy thế lại bắt buộc vào được Internet. Đây cũng là mọi dấu hiệu phổ biến của tình trạng laptop bị mất Driver Wifi quen thuộc.

*
Khi mất Driver Wifi, máy vi tính cũng không thể kết nối mạng

Có thể chúng ta quan tâm: Xử lý như thế nào khi máy tính không nghe được âm thanh

Bạn nên làm gì khi laptop bị mất Driver Wifi?

Bạn đang hoa mắt khi máy tính xách tay mất Driver Wifi? khi đó, cài lại Driver Wifi đến Laptop chính là thủ thuật tác dụng nhất mà các bạn nên vận dụng cho thiết bị yêu dấu của mình.

Xem thêm: Please Wait - Hot Couple: Kwak Si

Trước tiên, chúng ta hãy bảo đảm Driver Wifi cũ trên sản phẩm công nghệ đã trọn vẹn "biến mất". Do nếu Driver Wifi cũ vẫn còn đó tồn tại, chúng ta không thể mua lại Driver Wifi new cho máy.

Cách triển khai như sau:

► các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R. Khi hộp thoại Run hiện lên, bạn nhập devmgmt.msc rồi nhấn OK. cửa ngõ sổ Device Manager vẫn hiện ra.

► bạn chọn Network adapters => Wireless Adapter, nhấn chuột đề xuất vào mục này rồi chọn Uninstall Device. Sau đó, bạn khởi cồn lại trang bị là xong. Nếu không thấy mục Wireless Adapter, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

*
Xóa quăng quật Driver Wifi cũ (nếu còn)

► Bây giờ, bạn cần tải về Driver Wifi Win 10 64bit/32bit hoặc Download Driver Wifi Win 7 về chiếc máy vi tính của mình. Mỗi mẫu Laptop, từng hệ điều hành sẽ sở hữu được Driver Wifi khác nhau. Vị vậy, bạn hãy vào mục Support trong home của hãng máy tính mình sẽ sử dụng, hoặc kiếm tìm trên Google Driver Wifi tương xứng với dòng máy nhé.

► sau khi tải Driver Wifi về, file này thông thường sẽ có định dạng.exe. Bạn chỉ việc mở file này, lần lượt lựa chọn Yes khi có hành lang cửa số hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không. Sau đó, bạn tick vào lựa chọn I accept the agreement => Next. 

► Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn Install => Next => Install cùng chờ máy tính tự thiết đặt là xong. Lúc việc thiết lập đã hoàn tất, bạn nhớ bấm Finish rồi khởi hễ lại máy tính xách tay nhé.

*
Cài lại Driver Wifi đến Laptop

Trong trường hợp thủ thuật bên trên vẫn không thể khiến cho bạn khắc phục lỗi laptop bị mất Driver Wifi như hy vọng muốn, chúng ta nên đem máy đến một trung trung khu sửa chữa trị laptop uy tín. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn khắc phục sự ráng này nhanh - gọn gàng - lẹ, mà bạn vẫn chưa hẳn bỏ ra nhiều chi phí.