14 Điều Bạn Không Bao Giờ Nên Làm Trên Giường

dù chỉ là vờ vịt thôi nhưng hành động này luôn luôn mang tính khiêu khích tột bậc và khiến cho chàng không chống lại được ham mong chinh phục.


Chạm taybạn vào quanh vùng nhạy cảm của cánh mày râu một biện pháp tình cờ

Dù chỉ là giả vờ thôi nhưng hành động này luôn luôn mang tính khiêu khích tột bực và khiến cho chàng không cưỡng lại được đê mê muốn đoạt được và đương nhiên, cuối cùng các bạn sẽ có được một cuộc mưa mây trên cả tuyệt vời.

Bạn đang xem: 14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

Rên rỉ bên trên giường

Điều này có thể là âm thanh thu hút và có chức năng nhiều độc nhất với các chàng trong hoặc sau khi tiến hành "chuyện ấy". Khi người vợ rên rỉ trên giường vì bất cứ lý do nào cũng được coi là một đụng lực để khuyến khích chàng tiếp tục đi hết con phố yêu đương trước mặt với đạt cực khoái.

Ngoài ra, khóc nhè trên chóng cũng hoàn toàn có thể tạo thêm thú vui cho chính phụ nữ trong chuyện gối chăn.*

"Yêu" với áo quần ướt

Đây không hẳn là cảnh rét bỏng thông thường có trong những bộ phim truyền hình Hollywood các bạn vẫn hay xem nhưng thực tế, nguyên nhân chị em lại ko thử khiêu khích cùng "yêu" đại trượng phu với bộ dạng ướt mèm đầy nàng tính của mình.

Hãy thử để chàng đợi tí chút trong phòng ngủ và các bạn bước ra từ nhà tắm với mẫu váy mỏng mảnh ướt át để lộ hết hầu như vùng khung người nóng bỏng đầy khêu gợi trước mắt phái mạnh xem. Chắc chắn là chàng đã tiến ngay lập tức lại phía bạn.

"Yêu" bằng miệng

Mặc dù điều này ít nên tiến hành thường xuyên vì dễ có nguy hại bị dịch lây truyền qua mặt đường tình dục gạnh thăm nhưng đôi lúc bạn cũng thử vận dụng tư thế này như một nước ngoài lệ để hâm sôi chuyện "chăn gối" xem sao nhé.

Hầu không còn "yêu" bằng miệng được xem như là hành hễ khá hấp dẫn đối với những quý ông. Chỉ việc bạn thực hành "yêu" một giải pháp nhẹ nhàng và khôn khéo sẽ khiến cho chàng của bạn tan chảy trên giường.

Xem thêm: Xem Lịch Vạn Niên Việt Nam


Ngủ nude

Đây thực thụ là một hành vi tự nhiên khiến cho người một nửa yêu thương của bạn phát cuồng bên trên giường. Với nam giới trong tiến độ sung mãn, chắc chắn rằng không có hấp lực nào to gan lớn mật hơn hình hình ảnh một người thanh nữ nude đang nằm đợi họ sẵn trên giường cả.

Biết chế tạo ma trận "yêu"

Những quý ông thường say mê những đàn bà biết đầy đủ gì muốn khi sinh hoạt trên giường. Bởi vì đó, đôi khi bạn thử dữ thế chủ động khêu gợi phái mạnh chuyện ấy bằng việc tự tạo nên một ma trận yêu lôi cuốn và lãng mạn.

Chẳng hạn, các bạn hãy bỏ chút thời gian bày binh bố trận đến phút giây quấn quýt với mọi người trong nhà thật hoàn hảo bằng hầu hết ánh nến rạo rực hoặc mùi hương thơm gợi cảm trong phòng ngủ.

Biết khêu gợi chàng

Nhiều chuyên viên tình dục khích lệ rằng: ngay cả khi chúng ta không có tác dụng gì quánh biệt, các bạn vẫn rất có thể có bí quyết khêu gợi và hấp dẫn chàng "vào cuộc". Chỉ có điều bạn có mạnh mẽ dạn tiến hành và nghĩ mang lại chuyện đó không thôi.

Đôi khi, bạn không cần thiết phải khêu gợi chàng bởi một hành động gì vĩ đại mà chỉ việc mặc một chiếc váy sexy đủ hở hang, một nụ hôn hình trạng Pháp lãng mạn, một ánh mắt khiêu khích… cũng khiến chàng của bạn có nhu cầu "điên đảo" ngay tắp lự đấy.

Vỗ nhẹ vào mông

Một chiếc vỗ xuất xắc đập vơi vào mông, hông, sườn các bạn tình sẽ khiến cho cả hai phái có những cảmgiác thật lạ cùng bồi hồi, cảm hứng tình dục cũng được nhân lên tự những hành vi tưởngchừng rất nhỏ dại đó. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử nó một chút ít xem nào!

Bật một bản nhạc trước khi "yêu"

Nếu mình muốn một phiên bản nhạc làm sao đó cùng thấy giai điệu của chính nó thật tương xứng với cuộc "yêu"thì hãy nhảy nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu phiên bản nhạc thuộc với bộ quần áongủ hấp dẫn của các bạn sẽ khiến nam nhi bị thôi thúc vào "chuyện yêu" với chúng ta ngay lập tức.

Yêu ước anh ấy vuốt ve hôn hít bạn

Bạn là người hiểu rõ khung hình mình nhất. Hãy yêu ước anh ấy làm chúng ta hài lòng. Các bạn biết không, phái mạnh vô cùng niềm hạnh phúc khi được ship hàng người bọn bà của chính bản thân mình và góp họ lên đỉnh. Mặc dù nhiên, đặc biệt nhất là các bạn phải chủ động và dám “mở miệng”.


*
*
*