LỊCH THI IELTS IDP 2017

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi giờ Anh thông dụng nhất trên thế giới dùng đến học tập cùng định cư. Tại Việt Nam, số lượng thí sinh đăng ký dự thi liên tục tăng trong số những năm ngay gần đây. 

Hiện nay tại nước ta chỉ gồm IDP và Hội đồng Anh (British Council) được ủy quyền tổ các kỳ thi IELTS các tháng tại Việt Nam. Bởi vậy nếu bạn muốn thi IELTS cần đăng ký thi tại hai tổ chức triển khai này và bạn bắt buộc lưu ý không phải bất cứ trung trọng điểm tiếng Anh nào cũng rất được cấp phép tổ chức triển khai thi IELTS.

Bạn đang xem: Lịch thi ielts idp 2017

Với những bạn nào vẫn biết qua IELTS là gì cùng đã cố được cấu trúc đề thi IELTS trong quá trình luyện thi thì hôm nay, với nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta biết cách đăng ký thi IELTS tại việt nam tại IDP và BC (Hội đồng Anh).

1. Đăng ký kết thi IELTS sinh sống đâu?

Bạn rất có thể đặng ký trải qua các trung trung khu anh ngữ mình sẽ theo học hoặc mang lại trực tiếp IDP hoặc British Council (Hay còn gọi là Hội Đồng Anh) nhằm tự đăng ký

British Council

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

IDP

idp.com

2. Đăng ký như thế nào?

Có 2 phương pháp để bạn triển khai đăng ký:

Cách 1:

Lên thẳng Bristh Council hoặc IDP, bên trên đó sẽ có được người giải đáp trực tiếp cho bạn điền form.Bạn cũng hoàn toàn có thể lên mạng mua form về coi trước nhằm đỡ kinh ngạc hoặc điền trước để đỡ tốn thời gian nhéSau lúc điền ngừng bạn nộp lại đến trung tâmNếu các bạn ở ngay gần 2 trung vai trung phong trên thì lời khuyên dành cho chính mình là yêu cầu dành thời hạn lên trực tiếp.

Đường link tải mẫu đơn về coi trước:

British Council:https://www.britishcouncil.vn/sites/default/files/ielts_application_form_jan_2014.pdfIDP:https://www.idp.com/vietnam/~/media/IDP/Vietnam/Files/221887_CE_2730_4Y06_D_IELTS_application_form_update_JJ_Colour_W.ashx

Cách 2:

Đăng ký online (Phải thanh toán online luôn nên các bạn nhớ sẵn sàng thẻ Visa hoặc Master để giao dịch thanh toán nhé)Trong trường hợp các bạn không thể lên thẳng văn phòng của những tổ chức đăng ký thi IELTS (Không có thời hạn hoặc bên quá xa), các bạn có thể đăng cam kết Online trực tiếp bên trên website của IDP hoặc British Council theo đường links sau:

IDP:https://my.ieltsessentials.com/HomeBritishCouncil:https://vietnam.ielts.britishcouncil.org/iorpsea/html/registration/showExamSessionListServlet.do

Lưu ý: Cho cho dù bạn chọn cách 1 hay phương pháp 2 thì bạn nên xem thêm thông tin kế hoạch thi và vị trí trước khi tiến hành đăng ký để chọn thời gian và địa điểm tiện lợi nhất đến mình.

3. Cần chuẩn bị những hồ sơ nào?

1. Đơn đăng ký theo mẫu (nếu có in trước)2. Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư. (Các sách vở và giấy tờ này phải trong thời hạn sử dụng, không bị rách nát hoặc tẩy xóa). ( Không đề xuất công hội chứng đối với phiên bản sao)3. Những thủ tục chụp hình và lăn vân tay vẫn được triển khai tại chỗ khi đk hoặc triển khai ngay giấy tờ thủ tục này tại vị trí thi đối với các bạn ở xa

4. Chi phí bao nhiêu? Đóng đến ai?

Phí tham dự cuộc thi là 4.750.000 VNĐ, bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền khía cạnh tại văn phòng và công sở IDP hoặc British Council tức thì sau khi chúng ta đăng ký.In thêm tác dụng thứ 2 để gửi đến các trường/ tổ chức: 200.000 đồng/bảnĐổi ngày thi: 450.000 đồng/lầnPhúc khảo công dụng thi: 2.310.000 đồng/lần 

Trường hợp các bạn không mang tiền thì hoàn toàn có thể chuyển khoản trong khoảng 3 ngày thao tác làm việc cho 2 tổ chức trên theo tin tức bên dưới:

Thông tin chuyển tiền của IDP

Trung trọng tâm thi tại thành phố hà nội (VN104)

Trung trung khu thi tại thành phố hồ chí minh (VN101)

Thông tin chuyển khoản của British Council

Trung vai trung phong tại Hà Nội:

britishcouncil.org.vn

Trung trung tâm tại hồ Chí Minh:

britishcouncil.org.vn

Đối với trường hợp đăng ký online thì bạn phải thanh toán online với những loại thẻ Visa hoặc Master như vẫn nói sinh hoạt trên.

5. Tiến trình thi như vậy nào?

Thi IELTS tất cả 2 phần

Thi viết gồm: Nghe – Đọc –ViếtThi nói

– sau khoản thời gian hoàn vớ thủ tục các bạn sẽ được thông báo ngày thi vậy thể.– Hai phần tranh tài này hoàn toàn có thể diễn ra vào cùng 1 ngày hoặc 2 ngày không giống biệt. Tùy vào lịch thi cầm thể, thường xuyên hai phần thi cách nhau trong khoảng 7 ngày. Bạn cũng có thể yêu cầu hai phần tranh tài này trong cùng một ngày mặc dù quyền ra quyết định là ở trung tâm.– vấn đề sắp xếp địa điểm thi với ngày thi Nói với Viết do IDP và British Council quyết định.– Địa điểm thi Nói đang được thông báo trực tiếp với thí sinh trước hoặc trong thời gian ngày thi Viết.

Bạn có thể tham khảo kế hoạch thi cùng đia điểm thi của năm 2017 mặt dưới:

Lịch thi IELTS 2017 tại Hội đồng Anh

*

Lịch thi IELTS năm ngoái tại IDP

*
Những ngày tất cả (*) dành cho cà 2 sỹ tử thi Academic (Học thuật) cùng General (Tổng quát).

Những ngày không tồn tại (*) chỉ giành riêng cho thí sinh thi Academic (Học thuật).

6. Địa điểm thi

British Council

IDP

idp.com

idp.com

idp.com

ACET Hà Nội:26 Bích Câu, Đống Đa, ĐT: 04 3732 5303Tòa đơn vị Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa ĐT: 04 3976 5268

Khoa Đào chế tạo ra Quốc tế, P1008 – Tầng 10 – nhà ATrường Đại học Ngoại thương91 chùa Láng

Trung trung ương Giáo dục nước ngoài (IEC), bên D6Trường Đại học Hà NộiKm9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Viện Đào tạo ra Quốc tế, chống 202B/D7Trường Đại học tập Bách Khoa Hà NộiSố 1, Đại Cồ Việt, hai Bà Trưng

Trung chổ chính giữa Hướng Nghiệp, học viện chuyên nghành Nông Nghiệp Việt Nam.Thị Trấn Trâu Quì, Gia Lâm, Hà Nội.(T) 043 827 6346(E) webmaster
vnua.edu.vn

Viện bản vẽ xây dựng Anh Ngữ và Pháp Ngữ, Đại học xây đắp Hà Nội.Tầng 10, công ty Thí Nghiệm, Đại học tập Xây Dựng.Phố è Đại Nghĩa, Hà Nội.

Trường trung học cơ sở Việt – Úc Hà Nội.Khu thành phố Mỹ Đình 1, trường đoản cú Liêm, Hà Nội.

Xem thêm: Bé 1 TuổI ăN Gì đÁ»ƒ đÁº£M BảO Dæ°Á»¡Ng ChấT Cho Sá»± Phát TriểN Toàn DiệN?

Trường thpt Dân Lập Nguyễn SiêuTổ 59 phố Trung Kính, im Hòa, cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo bồi chăm sóc thường xuyênTrường Đại học tập Sư phạm Hà Nội136 Đường Xuân Thủy, cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng khoa học và Đối ngoạiTrường Đại học tập Thương MạiHồ tùng mậu, ước giấy, Hà Nội

Hải Phòng Viện Đào sinh sản Quốc tế, ngôi trường Đại học sản phẩm Hải.484 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Khoa hợp tác ký kết Quốc tếTrường Đại học tư thục Hải Phòng36, Đường Dân Lập, Dư mặt hàng Kênh

7. Làm sao biết mình đã hoàn tất thủ tục đăng ký?

Khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được một túi hồ sơ (Briefing Pack) trường đoản cú IDP/British Council trong các số đó có chứng thực ngày đăng kí, tin tức về buổi Briefing (Briefing Sessions) (ngày, vị trí & thông tin liên lạc) và hỗ trợ khác như online tư vấn và tủ sách miễn phí.

8. Nếu còn muốn đổi/ diệt ngày thi thì như vậy nào?

Nếu các bạn đổi/hủy thi trước ngày thi chính thức từ 5 tuần trở lên bạn sẽ mất một khoản phí về tối đa là 25% phí tham dự cuộc thi cho ban tổ chức

Nếu chúng ta hủy thi trong tầm 5 tuần trước đó ngày thi trở về bởi bất cứ lí vày gì bên cạnh lí bởi vì sức khỏe, bạn sẽ không được hoàn lại phí dự thi. Trong trường hợp có lí bởi vì về sức khỏe và yêu mong đổi/ hủy thi, các bạn cần hỗ trợ giấy ghi nhận sức khỏe trong vòng 5 ngày thao tác làm việc trước ngày thi.

Lưu ý: Chỉ những vụ việc về sức khỏe nghiêm trọng được xem xét. Cùng cần chuẩn bị BẢN GỐC giấy chứng nhận sức khỏe chứng minh rằng bạn không thể thâm nhập được kì thi. Mọi giấy tờ thủ tục đổi, hoãn, hủy, thí sinh trực tiếp liên hệ với British Council và IDP đễ được phía dẫn.

9. Bao giờ có tác dụng thi?

Kết quả thi sẽ có được sau 13 ngày kể từ ngày thi của sỹ tử (kể cả lắp thêm 7 và CN).

Tại British Council:Thí sinh nhận công dụng thi trên Hội Đồng Anh. Thí sinh có thể tra điểm thi trực tiếp theo sau 13 ngày tại http://ielts-results.britishcouncil.org.Tại IDP:Thí sinh bắt buộc trực tiếp nối nhận tác dụng tại IDP.

10. Khi đk thi IELTS trung tâm hỗ trợ những gì?

Ngoài câu hỏi được chỉ dẫn điền đúng form, bạn sẽ được tham gia 01 buổi IELTS Briefing hướng dẫn phương pháp làm bài bác thi, các bước thi và những thủ tục khác.

Tại British Council:Thí sinh được thực hiện Information Center vào 02 tuần và nhận ra 01 code để áp dụng chương trình Road khổng lồ IELTS (luyện thi trực tuyến của British Council).Tại IDP:Thí sinh được sử dụng Thư viện của ACET vào 02 tuần.

10. Bạn cần phải làm phần lớn gì nhằm việc đăng ký thi với ngày thi diễn ra tốt nhất?

Cuối cùng, Tố Linh mong muốn những thông trên hữu ích cho các bạn và chúc các bạn thành công nhanh chóng chinh phục được IELTS với điểm số muốn muốn.