LỘ TIN NHẮN QUANG HẢI

Cách trên đây hơn một năm, cộng đồng mạng không ngoài “rúng động” trước sự việc tin nhắn quang Hải bị lộ.

Bạn đang xem: Lộ tin nhắn quang hải

Thế thể, facebook của tiền vệ số 19 đã trở nên hacker xâm nhập và thách thức vào sáng ngày 23/6. Thậm chí, “kẻ hốt nhiên nhập” này công khai minh bạch những tin nhắn “nhạy cảm” của nam mong thủ buôn chuyện với 3 hot girl “Hà thành”. 

Tin nhắn quang quẻ Hải bị lộ – gạch bức màn tình cảm không tính sân cỏ

Trong khoảng thời gian từ 7 – 7 tiếng 35 sáng ngày 23/6, trang facebook của chi phí vệ Nguyễn quang Hải bất ngờ xuất hiện chiếc trạng thái kỳ quái được đến là chưa phải của anh. Qua nội dung của status, người ngưỡng mộ đoán được rằng thông tin tài khoản facebook của idol đã trở nên hack. 

Mặc dù, hacker đã bật mý cho Hải phương pháp lấy lại facebook bằng gmail hoặc số điện thoại, mặc dù nhiên, người này đã share liên tiếp các cuộc trò chuyện riêng tứ của nam ước thủ câu lạc bộ tp hà nội và chúng ta thằng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hát Karaoke Bằng Tai Nghe Trên Máy Tính Offline, Miễn Phí Mới Nhất

Thậm chí, hacker này còn “thách thức” tiền vệ số 19 bằng cách tag thẳng tên nữ giới Huỳnh Anh vào một trong những trạng thái ngay gần nhất. 

Nội dung của cuộc trò chuyện chủ yếu luân chuyển quanh những vấn đề tình cảm của nam ước thủ này. Tuy nhiên, người hâm mộ đã hối hả nhận ra hầu như dòng tin với thái độ thiếu tôn trọng thiếu nữ và thuộc đẳng cấp “chăn rau” của nam cầu thủ. 

*
*
*
*
*
Bạn gái cũ á hậu huyền my bị nam cầu thủ trách bởi làm lộ hình hình ảnh tình cảm của tất cả hai

Tin nhắn quang Hải bị lộ đã trình diện một “mặt tối” ẩn phía sau sự bóng nhoáng và vinh quang. Tuy hành vi hacker facebook người khác là vi phạm luật và buộc phải chịu hình phạt, nhưng mà đây cũng đó là tiếng chuông cảnh báo các nàng trẻ cần phải biết cẩn trọng trong những mối quan liêu hệ. Đặc biệt là quen biết qua mạng và đặc biệt quan trọng hơn không còn là có quan hệ với những người nổi tiếng.