Lư Xông Trầm Bằng Gốm

Kích thước: Cao 4cm_Đường Kính 7cm_TrắngChất Liệu: bởi Sứ nắp đồngCông Dụng: dùng để Xông Đốt Nhang Vòng Trầm Hương, Nụ Trầm Hương, Trầm miếng, Giác Trầm Hương


*

*

*

*

Đặc điểm của Lư Xông bởi Gốm:

Lư Xông bởi Gốm tất cả phần thân được gia công từ gia công bằng chất liệu sứ, nắp đồng được đụng khắc họa tiết tinh xảo.

Bạn đang xem: Lư xông trầm bằng gốm

Lư Xông bằng Gốm có kích cỡ từ đáy lên nắp 4cm, đường kính 7cm.

Lư Xông bởi Gốm có hình dạng tròn, màu sắc rất nhiều dạng. Ở phần bên trong và dưới mặt đáy của Lư Xông có một miếng vải vóc màu black – gọi là tấm lót chống cháy. Tấm lót kháng cháy này bảo vệ nụ không trở nên tắt đi khi đang sử dụng.

Lư Xông bằng Gốm dùng cho một số loại Trầm đốt nào?

Đây là 1 trong loại dụng cụ dùng để làm xông đốt Nụ Trầm hương thơm viên nhỏ, viên lớn.

Đốt Khoanh vòng Trầm Hương thư giãn và giải trí loại 2,5h – 3h.

*
Lư xông Trầm kết hợp với hương trầm lan tỏa có tác dụng đẩy lùi các khí âm, tạp khí, mang lại may mắn, bình yên cho fan dùng.

Cách thực hiện Lư Xông bởi Gốm:

Sử dụng nhằm đốt Nụ Trầm Hương: Đốt Nụ Trầm mùi hương từ 3-5s và đặt vào ngay tại chính giữa của lư xông Trầm Hương. Kế tiếp bạn bít nắp của lư xông lại và bắt đầu thưởng thức mùi thơm dịu vơi của Trầm.

Sử dụng để đốt khoang vòng Trầm Hương: Đốt Nhang Khoanh cháy với đặt ung dung Khoanh Trầm vào phần phía bên trong của Lư Xông. Đậy nắp lại và bắt đầu thưởng thức mừi hương của Trầm vẫn lan tỏa.

Xem thêm: {Top} 10 Nước Hoa Nam Chính Hãng, Bán Chạy Nhập Khẩu, Giá Tốt Nhất Chính Hãng

Lư Xông bằng Gốm có hình dáng nhỏ gọn và đơn giản nên bạn cũng có thể đặt bất kì nơi nào để xông đốt. Bạn cũng có thể sử dụng ngơi nghỉ những bàn thờ Phật, tổ tiên, ông bà,… . Nếu bạn đang có nhu cầu thư giãn, hoàn toàn có thể đặt sinh hoạt phòng làm việc hoặc phòng khách.

Lưu ý khi sử dụng Lư Xông bằng Gốm:

Vì Lư Xông bằng Gốm có kích thước nhỏ tuổi gọn, chỉ tương thích cho bài toán đốt những viên nụ trầm nhỏ tuổi và khoanh nhỏ. Vì kích thước nhỏ tuổi nếu các bạn không chăm chú khi đốt Nụ Trầm, Khoanh Trầm, thì khi bịt nắp đã dễ làm cho nụ với khoanh bị tắt đi.

Khi đốt Khoanh Trầm, bạn cần chú ý cẩn trọng khi để khoanh vào mặt trong. Nếu như bạn làm khoanh đụng vào thành lư thì sẽ làm cho khoanh bị tắt đi. Lúc bạn dịch chuyển lư xông sang khu vực khác, cần cẩn thận tránh để Trầm Đốt va vào biện pháp xông làm cho tắt đi.

*
Cần để ý để kị bị phỏng tay khi dịch chuyển lư xông.

Cách bảo quản Lư Xông bởi Gốm:

Tránh xa tầm với của trẻ em. Tránh va đập nhằm mất đi dáng vẻ đẹp của lư.

Khi áp dụng một vài lần, chúng ta nên đổ hết những cặn ở miếng lót chống cháy để không biến thành tàn cũ có tác dụng tắt đi Tràm Đốt.

Nên vệ sinh Lư xông mỗi ngày để Lư xông hoàn toàn có thể sáng láng và thực hiện được dài lâu hơn.