Lưỡi hái tử thần 6

Final Destination là một trong loạt các bộ phim truyện kinh dị tập trung vào các chủ đề về thuyết bị tiêu diệt chóc, tiền định, với sự tiên đoán, tương quan đến loại chết.

Bạn đang xem: Lưỡi hái tử thần 6

Bao gồm Lưỡi Hái Tử Thần 3, Lưỡi Hái Tử Thần 2, Lưỡi Hái Tử Thần, Lưỡi Hái Tử Thần 4, Lưỡi Hái Tử Thần 5, Lưỡi Hái Tử Thần 6.


*

*

Lưỡi Hái Tử Thần

Trong chuyến đi với lớp mình cho Paris, Alex Browning (diển vì Devon Sawa) gồm một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khoản thời gian cất cánh. Alex cố gắng rời ngoài máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với các bạn mình. Kết quả, anh, một gia sư dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi thoát ra khỏi máy bay. Chỉ vài ba phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tận nhà đón khách của sảnh bay. Trong những khi họ cảm xúc nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi thấn chết lần lượt chiếm đi sinh mạng từng bạn một trong những họ.


*

Lưỡi Hái Tử Thần 2

Thoát chết trong một vụ tai nạn giao thông nhờ xiêu bạt báo trước, Kimberly bàng hoàng nhận biết rằng đã từng có lần có một nhóm người thoát bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn thương tâm máy cất cánh nhưng họ lần lượt bị chết một trong những tình huống kỳ lạ. Những người dân thoát chết trong vụ tai nạn giao thông lần này cũng buôn bán tín cung cấp nghi cho đến khi vài ba người trong các họ bị tử thần mang mạng. Chỉ duy nhất một cách để không chị giết thịt chết: họ bắt buộc đánh lừa được tử thần. Một phim kinh dị nổi tua ốc...

Xem thêm: Nơi Bán Rain Soul Giá Bao Nhiêu, Rain Soul Cân Bằng Cơ Thể, Nâng Cao Hệ Miễn Dịch


*

Lưỡi Hái Tử Thần 3

Cô bạn nữ sinh trung học đáng yêu Wendy sẽ có 1 trong các buổi tốt nghiệp trung học tập thật tuyệt vời nhất nếu cô với nhóm bạn cùng ngôi trường không bước vào khu vui chơi xúc cảm mạnh Roller Coaster - tàu lượn khôn xiết tốc. Lúc cả nhóm sẵn sàng bước lên tàu lượn. Wendy bỗng gồm một cảm thấy lạ về tai nạn đáng tiếc kinh hoàng đã xảy cho với cô và nhóm bạn. Sợ hãi, Wendy đòi xuống. Vài bạn đi thuộc cũng xuống theo. Và phiêu bạt của Wendy đổi thay sự thật. Chuyến tàu gặp gỡ tai nạn... Tuy nhiên đó chỉ mới là sự bắt đầu, bởi toàn bộ những bạn đáng lẽ sẽ đi chuyến tàu đó đang phải đương đầu từng ngày cùng với những tai nạn ngoài ý muốn vô tình hoặc ngẫu nhiên rất có thể cướp đi mạng sinh sống của họ... Wendy với Kevin, một người các bạn cùng sống sót sẽ làm thế nào nhằm tự cứu vớt mình với cảnh báo cho người khác? chưa kể chuyến tàu cao tốc trên không định mệnh đó còn có cả em gái của Wendy.


*

Lưỡi Hái Tử Thần 4

Tai nàn sẽ xảy ra liên hoàn, những chiếc xe va chạm dũng mạnh rồi bất ngờ lao lên khán đài giết chết đa số người đang hồi hộp theo dõi cuộc đua... Nick giật mình trước điềm báo mình đang cảm thấy và nhanh nhẹn thuyết phục bạn nữ Lori của anh và một trong những người không giống rời trường đua ngay tức khắc. Khi chúng ta chỉ vừa kịp thoát ra khỏi trường đua vài giây thì tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc đúng giống như những gì Nick phiêu bạt được đã ra mắt ngay trước đôi mắt anh. Nhưng không may cho Nick và những bạn, toàn bộ không hề chấm dứt ở đây, mà chỉ mới là sự bắt đầu. Không ai thoát khỏi Thần chết một lúc đã mang tên trong sổ tử. Để cứu lấy bao gồm mình, họ đề nghị tìm ra đâu là đường đi của Thần chết trước khi phải đối diện với “trạm cuối” của mình...


Lưỡi Hái Tử Thần 5

Anh con trai Sam Lawton (Nicholas D’Agosto đóng) trong một lần trên phố trở về nhà vào buổi tối phải đi sang 1 cây mong treo. Vào đúng khi đó, trên cầu xẩy ra một vụ tắc đường. Sam đã có linh cảm cây cầu có khả năng sẽ bị sập với mọi bạn đang đi bên trên cây cầu đều bỏ mạng. Với đúng như linh cảm, tồi tệ đã xảy ra khi cây cầu bị sập. Một đội người đã may mắn thoát chết nhưng rồi bọn họ vẫn đề nghị ra đi bên dưới tay của thần chết. Với nội dung bởi vậy series “Final Destination” từ phần một mang đến phần năm đều sở hữu chung một phong cách. Nếu như Thần bị tiêu diệt đã nhắm đến ai thì fan đó hãy coi chừng. Đừng nên vui lòng vì thoát chết trong một vụ tai nạn thương tâm nào đó, chắc chắn rằng người đó sẽ ảnh hưởng chết thảm hơn.