NHÀ THUỐC DIỆN CHẨN LƯƠNG Y BÙI QUỐC CHÂU: ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời gian qua, trên TPHCM, Hà Nội, Nha Trang… xuất hiện ít nhiều thầy lang chữa dịch theo liệu pháp diện chẩn (phương pháp chữa những bệnh thông thường không dùng thuốc) vì ông Bùi Quốc Châu sáng lập.

Bạn đang xem: Nhà thuốc diện chẩn lương y bùi quốc châu: địa chỉ chính xác & thông tin liên hệ

Vậy biện pháp diện chẩn là gì? vị sao biện pháp được những ban ngành công dụng khẳng định là không đủ các đại lý khoa học tập lại hoàn toàn có thể tồn tại xuyên suốt 30 năm vừa qua và hấp dẫn được không ít hội viên cũng giống như bệnh nhân? Và quan trọng hơn tại sao cách thức này tới lúc này vẫn ko được quá nhận?

Phòng mạch “chui” xài phương pháp “chui”

Với biện pháp diện chẩn, bao gồm người nhận định rằng đây chỉ là biện pháp bấm huyệt, mas sa có chức năng điều trị đông đảo bệnh thông thường nhưng cũng có những ý kiến xác định nó tất cả những công dụng thần kỳ giúp bệnh nhân dù gầy thập tử độc nhất sinh vẫn rất có thể được chữa bệnh khỏi.

Và “trăm nghe không bởi một thấy”, có mặt tại Trung trung khu Diện chẩn Việt Y đạo của ông Bùi Quốc Châu (16 cam kết Con, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM), shop chúng tôi nhận diện hàng chục bệnh nhân đã ngồi chờ cho lượt khám trị bệnh.

Cứ vài ba phút, lại sở hữu một căn bệnh nhân bước vào khám bệnh. Khi cách vào, ai nấy khúm cố vòng tay kính chào thầy rồi tới bàn một nhân viên cấp dưới nữ khai tên, rồi ngồi chờ mang lại lượt. 2 vị lương y luôn luôn tay dùng các dụng ráng như búa cao su, cây dò huyệt, bé lăn theo thứ tự thăm khám, day huyệt cho dịch nhân. Qua tìm hiểu thêm một vài người bệnh cho chữa trị ngay lập tức tại phòng mạch, có tín đồ thấy bệnh dịch thuyên giảm nhưng cũng có người cho rằng chưa rõ gồm giảm bệnh hay không, tuy nhiên vì chưa hẳn uống thuốc, chi tiêu cũng không cao nên cứ chữa bệnh thử.

Mỗi lần khám chữa bệnh xong, trước khi chào “thầy” ra về, mỗi bệnh dịch nhân luôn luôn nhớ móc túi nhét chi phí (từ 20.000 cho 50.000 đồng) xuống bên dưới túi đựng dụng cụ của các “lương y”. Theo ước tính, với số người mắc bệnh khá đông, 60 - 80 căn bệnh nhân/ngày, doanh thu ở trong nhà khám lên đến hàng chục triệu đồng/tháng. Và không chỉ là có những người dân trực kế tiếp khám chữa căn bệnh tại chống khám, còn có nhiều người từ mọi nơi tìm tới mua dụng cụ, tài liệu vày ông Châu soạn để về tự trị bệnh.

*
Bệnh nhân đến điều trị tại Trung tâm Diện chẩn Việt Y đạo. Ảnh: M. HẢI


Do chưa chỉ dẫn được đại lý lý luận bao gồm thống, cũng giống như đánh giá công dụng một cách khoa học tập của phương pháp này và chưa tồn tại chứng chỉ y sĩ nên theo dụng cụ Hành nghề y, bản thân ông lê hoàng châu cũng ko được phép dùng phương pháp này hay bất kể phương pháp nào để chữa bệnh. Cầm nhưng không hiểu biết sao, trung trọng điểm diện chẩn của ông Bùi Quốc Châu vẫn vận động như một phòng mạch và lại vì đệ tử của ông Châu đảm nhiệm việc khám chữa trị bệnh.

Theo khám phá của bọn chúng tôi, phòng mạch này không chỉ chưa có giấy phép đăng ký vận động mà trong số 4 tín đồ phụ trách hoạt động chính chỉ bao gồm ông Bùi Minh vai trung phong là người có bằng lương y còn lại 3 bạn gồm Bùi Minh Luân, Bùi Minh Trí (con ruột ông Châu) với Lý Văn Kiệt (con rể ông Châu) đều chưa phải lương y nhưng lại lại là mọi người liên tục trực tiếp khám cùng điều trị dịch nhân. Bởi vậy, có thể khẳng định, Trung tâm Diện chẩn Việt Y đạo tại địa chỉ cửa hàng 16 ký kết Con, phường 7, quận Phú Nhuận vừa là chống mạch “chui”, vừa thực hiện liệu pháp chữa bệnh “chui”.

Cha bị đình chỉ, nhỏ kế tục hành nghề

Ông Châu phê chuẩn năm 1996, ông bị thanh tra Sở Y tế thành phố hồ chí minh và các ban ngành công dụng “sờ gáy”, cấm hành nghề. Tính từ lúc đó, ông không triển khai khám chữa dịch ở TPHCM nhưng mà mở lớp đào tạo phương pháp chữa bệnh độc quyền. Đến khi con trai ông Châu là Bùi Minh trọng điểm học dứt lớp cổ truyền đông y thì mở phòng mạch đk ở số 19 B Phạm Ngọc Thạch. Năm 2009, sau khoản thời gian ông Châu làm nhà xong, ông trung ương chuyển chống mạch về add 16 Ký con hoạt động. Vày sơ suất yêu cầu ông Bùi Minh tâm chưa thay đổi lại giấy phép phù hợp với add mới. Đáng để ý là quanh đó việc đào tạo và giảng dạy liệu pháp diện chẩn chưa được công dấn là phương thức khoa học, ông lê hoàng châu còn giảng dạy một trong những liệu pháp chữa bệnh dịch mà đa số người nghe qua cũng đều cho rằng quá hoang tưởng.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thợ Mộc, Thợ Sơn Pu, Xưởng Mộc Cần Tuyển Thợ Sơn Pu, Thợ Sơn 1K, 2K

Đó là niệm công và hình ảnh công, hai phương pháp này được lê hoàng châu “sáng tạo” trở nên tân tiến trên cơ sở liệu pháp diện chẩn.

Ông Châu giải thích: “Niệm công là phương thức chữa bệnh bằng cách người bệnh chỉ cần đọc, niệm số (tên) huyệt đạo tương xứng với vị trí bị đau nhức là có thể giảm hoặc hết bệnh. Phương pháp này giỏi hơn diện chẩn làm việc chỗ: Diện chẩn nên dùng con lăn hoặc cây dò huyệt nhằm ấn, day vào huyệt đạo, còn phương pháp niệm công chỉ việc tập trung tứ tưởng nghĩ và đọc tới số huyệt đạo tương ứng là được. Còn phương pháp ảnh công, bạn bệnh chỉ việc vẽ đồ vật hình địa chỉ bị đau kế tiếp dùng lửa hơ vào vị trí bị đau nhức trên vật hình thay bởi vì hơ trên khung hình cũng có khả năng giảm, hết bệnh”.

Tuy nhiên, khi shop chúng tôi đề cập tới sự việc chữa thử, lê hoàng châu xua tay nói rằng, hy vọng điều trị bằng “ảnh công” xuất xắc “niệm công”, cực kỳ mất thời giờ cùng công lực. Rồi khi chữa thì tinh thần phải dễ chịu và thoải mái chứ khi tất cả người chú ý rất khó khăn tập trung. Dường như ông Châu cũng cho rằng không phải ai ai cũng phù phù hợp với cách chữa trị này, bởi cơ địa mỗi cá nhân đều không giống nhau nên có fan chữa khỏi, có fan không.Trao đổi với chúng tôi, chị N.T.C.V., một môn sinh Việt Y đạo, khóa 1… kể: “Một fan em của tôi, vị nghe đồn ông Châu gồm cách dạy chữa bệnh hay nên tìm đến tham gia lớp học. Đóng 4 triệu đồng kết thúc mới thấy hối hận hận thì đang muộn”.

Theo chị V., đông đảo ngày đầu, lúc ông Châu huấn luyện về phương thức diện chẩn nghe còn có lý. Nhưng càng về sau, ông toàn huấn luyện những điều mơ hồ, hoang tưởng. Nào là hình ảnh công, niệm công rồi ông khoe vì chưng ngồi thiền vận chưởng lực nên cơ thể ông tiết ra mùi hương hương. Vớ vẩn là chũm nhưng không hiểu sao bạn ta cũng tin, cứ lại gần tín đồ “thầy” cơ mà hít lấy hít để. Một bác bỏ sĩ lúc nghe chị V. Phản bội ánh sẽ theo chân chị V. đi tìm kiếm hiểu xem sao. Sau vài ba ngày tham gia lớp học, vị chưng sĩ này cũng buộc phải choáng với những cách thức mà ông lê hoàng châu giảng dạy. “Ai tin thì tin chứ tôi thì không khi nào tin”, bác sĩ này khẳng định. Không giống với chị V., một trong những môn sinh của ông Châu sau thời điểm tầm sư học tập đạo được rộng 1 tháng sẽ trở về quê vỗ ngực xưng thương hiệu hành nghề trị bệnh bởi diện chẩn. Theo mày mò của chúng tôi, môn đệ của ông châu mở bệnh viện trên nhiều địa phương như Hà Nội, Nghệ An, Nha Trang, cần Thơ…. Vừa chữa bệnh dịch vừa đào tạo và giảng dạy truyền bá cái gọi là Việt Y đạo, họ lập ra cả hội diện chẩn, bao gồm sinh hoạt hội thảo hoành tráng. Bên cạnh ra, chúng ta còn tung lên mạng hàng trăm bài giảng, clip hướng dẫn biện pháp diện chẩn.