Mạch Chống Trộm Xe Máy

Mạch phòng trộm dùng cảm biến runglà một trong tương đối nhiều ứng dụng mới nhất hiện nay. Hệ thống được dùng những trong các công nghệ làmkhóa cửa điện tử. Được nhiều đối chọi vị áp dụng và triển khai, khóa thông minh gồm mạch phòng trộm dùng cảm ứng rung được xem như là một trong vô số nhiều sản phẩm lôi kéo được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Mạch chống trộm xe máy

Bài viết này để giúp bạn đọc thêm về cơ chế chuyển động và cách lắp ráp một mạch phòng trộm dùng cảm biến rung vô cùng đơn giản hoàn toàn có thể tự gắn thêm ráp tại nhà.

1. Mạch kháng trộm dùng cảm biến rung tất cả những gì?

Như trước đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta làm mạch chống trộm bởi hồng ngoại, với cảm biến rung, bạn cần chuẩn bị một số những thiết bị sau.

Xem thêm: Top 7 Đại Lý Văn Phòng Phẩm Ở Hà Nội Uy Tín, Danh Sách Công Ty Văn Phòng Phẩm Ở Tại Hà Nội


*

Sơ đồ dùng nguyên lý


Mạch solo giản bao gồm các linh phụ kiện bạn teo thể sở hữu ở các shop linh kiện:+ 1 thyritor (SCR) các loại MCR 100-6 (3k)+ 1 cảm biến rung (3k)+ 1 điện trở 1k , 4.7k và 330 om (1k)+ 1 tụ 2,2uf (1k)+ 1 nút thừa nhận (1k)+ 1 bé hú. Dòng còi trong hình sinh hoạt chổ mình cài đặt ở bên cạnh tiệm xe trang bị hết 25 nghìn đồng,.còn chổ bạn thì mình đo đắn nha.
*

Thyritor (SCR)


*

Điện trở,tụ cùng nút nhấn


*

Sơ đồ đính đặt


3. Nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thốngmạch chống trộm dùng cảm ứng rung

- cảm ứng rung được kết cấu như một nút bấm. Khi cảm ứng rung lên do ảnh hưởng tác động lực bên ngoài. Sẽ sở hữu dòng trải qua cầu phân áp, R1, R2 làm bao gồm dòng kích mang đến chân G của SCR hoạt động.- Tiếp theo,Dòng điệnsẽ tự VCC+ tới sở hữu ( bé hú cùng với led báo). Chiếc qua chân Anot SCR, quaChân Katot (SCR), đồng thời chiếc qua R3 hấp thụ tụ C1 như trên hình vẽ cùng loa đang kêu, led đã sáng.-Muốn ngắt thì ta nhấn reset, tính năng của nút này là xả điện tích dương lên chân katot làm SCR ngưng dẫn.


*

Mạch sau thời điểm được lắp đặt thành công


Với những kỹ năng và kiến thức trên, fastmeloxicam.com hi vọng các các bạn sẽ tự chế tạo được cho mình một hệ thốngmạch kháng trộm dùng cảm biến rung vận động tốt nhất.****************Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các thành phầm thương mại này:Chống Trộm Thông Minh cảm ứng Từ sản phẩm công nghệ Chuông Báo kháng Trộm - LL 9805

*
Cảm vươn lên là rung báo trộm - vô cùng nhạy - kêu khổng lồ - Variation Alarm
*
Báo đụng RUNG kháng trộm tinh chỉnh và điều khiển từ xa - kêu khổng lồ bể làng, vật dụng tìm xe trong bãi
*