Son Bút Chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense Màu 23

+ yếu tắc lành tính chiết xuất từ tinh dầu hoa trung bình xuân, tinh chất dầu hoa jojoba, sáp ong và các dưỡng chất bổ ích khác.

Bạn đang xem: Son bút chì mamonde creamy tint color balm intense màu 23


Mô tả

Thông tin son mamonde 23 brick rose 

Mamonde thuộc hàng mid-end của đất nước hàn quốc Quốc. Mamonde cùng chung tập đoàn nổi tiếng Amore Pacific trên Hàn. Đặc trưng của hãng này có những dòng sản phẩm chiết xuất từ các loài hoa, uy tín đã xác định được uy tín với quý khách trên khắp rứa giới, trong những số ấy có Việt Nam. Unique mà thành phầm Mamonde đưa về trên cả xuất xắc vời.

Son mamonde 23 brick rose thuộc cái matte của dòng creamy tint màu sắc balm intense. Đây thuộc dòng son dạng bút chì, không hề bị khô và lì quá. Son bao gồm đủ dưỡng ném lên môi mịn, mềm, mướt.

Son gồm nhiều cải tiến nổi nhảy từ thi công đến hóa học son cực mịn, tài năng lên màu khôn xiết chuẩn.

Thành phần chủ yếu của son triết xuất từ tinh dầu hoa tầm xuân, tinh chất dầu hoa jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất có lợi khác.

Đây thuộc dòng son 3 trong 1: kết hợp tuyệt đối giữa tính thuận lợi của son thỏi, color trẻ trung của tint và độ dưỡng cao của balm.

Cách sử dụng son mamonde brick rose

Bạn thoa một không nhiều son dưỡng trước lúc sử dụng son.

Dùng rửa lấy son quẹt trực tiếp lên môi, ban đầu từ giữa môi sơn ra phía hai bên khóe môi.

Xem thêm: Kho Đồ Gỗ Văn Khê - Doanh Nghiệp Tư Nhân Kho Đồ Gỗ Tuyển Dụng

Tô trong đường viền môi hoặc theo nhu cầu để đạt kết quả trang điểm muốn muốn.

Lưu Ý lúc Sử Dụng

Chị em lưu ý chỉ áp dụng ngoài da, kiêng để sản phẩm dính vào mắt, miệng…. Đặc biệt, người mẹ cần bảo quản son ở khu vực khô ráo nhoáng mát.

Hình ảnh son mamonde 23 brick rose

*

*

*

Review son mamonde 23 brick rose

Mamonde 23 brick rose reviews bởi các tín trang bị son, những hot girl, tín đồ nổi tiếng review đây là color son cam trộn nâu trầm ấm, thích hợp với những cô thanh nữ thích tây tây, make up theo phong thái tây. Son với chút tone đỏ khu đất ánh cam, độ trầm toàn diện giúp các nàng trở bắt buộc nổi bật, năng động dẫu vậy cũng hoàn toàn toát lên vẻ thanh lịch trọng, thanh lịch.

Son được thiết kế theo phong cách dạng cây bút chì quan sát cực xứng đáng yêu, với đầu son vát. Son to lớn vừa phải, cầm cố khá chắn chắn tay, màu sắc của vỏ trùng với màu sắc của son rất thuận lợi phân biệt. Một điểm cộng của xây cất là đầu son dạng bút chì đề nghị dễ đánh son lên môi và tán son đông đảo trên môi nhưng không bắt buộc cọ son.

Mamonde creamy tint màu sắc balm intense 23 brick rose đánh giá bởi tín thứ son lì là hóa học son có độ lì cao, giữ được bên trên môi khoảng 4-5 tiếng còn nếu không ăn uống. Son lì mà không bị khô môi do gồm chứa yếu tắc dưỡng nên lúc đánh lên môi mẹ sẽ có cảm xúc mềm mướt.

Son lên color khá chuẩn nên sắc đẹp tố môi không thể là vấn đề với mẫu son này nữa.

Giá son chỉ ở mức 180.000 đồng phù hợp với những đối tượng. Ngay cả học sinh, sinh viên cũng tiện lợi sở hữu cây son mamonde màu sắc cam nâu này.