Màn hình máy tính samsung 20 inch

Bảo hành: Chính hãng 24 tháng giao hàng tận khu vực miễn mức giá theo cơ chế vận chuyển (Xem chi tiết)


Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính hãng 100% giá đối đầu và cạnh tranh so với thị trường chủ yếu sách bán sản phẩm và bảo hành
thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật đoạn phim Sản phẩm giá bán tương đương comment người cần sử dụng Đánh giá sản phẩm

Màn hình Samsung LS20D300NHMXV 19.5Inch LED

Màn hìnhSamsungLS20D300NHMXV 19.5Inch LED giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cho máy tính xách tay của bạn. Với size rộng 19.5Inch sẽ mang cả trái đất đến ngôi nhà bạn.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính samsung 20 inch

*

Đặc điểm nhấn của màn hình Samsung LS20D300NHMXV 19.5Inch LED

Kiểm soát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí năng lượngThiết kế thanh mảnh, phong thái và công năng mạnh mẽNâng tầm trải đời với chất lượng và hình ảnh tốt hơn

Kiểm soát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Màn hìnhsamsungLS20D300NHMXV được tích hợp công nghệ Eco Saving giúp tiện lợi tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ. Eco Saving điều chỉnh độ sáng sủa của screen dựa trên mức năng lượng mà bạn muốn tiết kiệm. Với cha tùy chọn chế độ tiết kiệm năng lượng (50%, 25% với tắt tiết kiệm ngân sách điện), chúng ta cũng có thể điều chỉnh screen tùy theo nhu cầu sử dụng cá thể của riêng của mình. Samsung cam đoan tạo ra các thành phầm tiết kiệm năng lượng để cung cấp bạn cùng môi trường, với với năng lực tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, màn hình để giúp bạn tạo thành tác động lành mạnh và tích cực cho môi trường. Với Eco Saving, chúng ta cũng có thể hoàn toàn điều hành và kiểm soát việc tiết kiệm điện một giải pháp dễ dàng.

*

Thiết kế thanh mảnh, phong thái và công suất mạnh mẽ

Màn hình Samsung LED Series 5 được thiết kế theo phong cách đương đại eo hẹp và đầy cảm hứng. Được để lên trên một chân đế vuông phẳng với cổ chân trong suốt, screen tạo cảm xúc như sẽ trôi dập dềnh trong ko khí, tạo nên một vẻ đẹp văn minh làm tỏa sáng không gian của bạn. Kiến thiết thanh miếng của screen tạo điểm nổi bật phong bí quyết mà vẫn được trang bị vừa đủ tính năng hữu ích để nâng cao sự nhân tiện nghi cho những người dùng. Hãy lan sáng thuộc màn hinh Samsung LED Series 5.

Xem thêm: Công Dụng Của Đỗ Trọng : Vị Thuốc Công Dụng Hay Mang Hình Thù Kỳ Lạ

*

Nâng tầm thử khám phá với unique và hình ảnh tốt hơn

Tính năng Magic Upscale giúp nâng cao chất lượng hình hình ảnh để bạn luôn có được hình ảnh với chất lượng tốt hơn. Dù unique hình hình ảnh gốc có thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn được trải nghiệm hình ảnh với chất lượng được nâng cao. Magic Upscale giúp hình hình ảnh không bị vỡ lẽ khi nâng cấp và mang lại những hình hình ảnh với màu sắc sắc rực rỡ và trung thực. Tài năng này cũng khiến cho hình hình ảnh trên màn hình hiển thị rõ ràng hơn với sắc nét hơn so cùng với trên màn hình máy tính.

Hãy cài đặt ngaymàn hìnhSamsung LS20D300NHMXV 19.5Inch LEDđể hoàn thiện cho sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp một cách tuyệt vời nhất nhé.