VIDEO: MẤT 1 TUẦN VỚI MÀN CHƠI MARIO KHÓ NHẤT THẾ GIỚI

Màn chơi khó nhất núm giới có tên “Định lý cuối cùng của Fermat”. Để thừa qua, người chơi nên giải hàng loạt câu đố lớn nhỏ dại mà chẳng tuân theo luật lệ nào.

Bạn đang xem: Video: mất 1 tuần với màn chơi mario khó nhất thế giới


*


Super Mario Makerlà game có thể chấp nhận được người đùa thỏa sức sáng tạo tạo ra các màn chơi, những thử thách cho chàng thợ sửa ống nước. Trong số đó bao gồm một màn chơi nổi tiếng Fermat’s Last Theorem (tạm dịch: Định lý sau cùng của Fermat) do gamer Mr_Enzyme trí tuệ sáng tạo ra. Đây được coi là màn chơi cực nhọc nhất trái đất bởi lẽ được đăng thiết lập lên mạng từ khóa lâu nhưng vẫn chưa xuất hiện một ai chinh phục nổi.

Tuy nhiên cuối cùngReflectivistFox đã làm được điều những tưởng "điên rồ" đó. Đổi lại anh đã đề nghị mất cho tới hơn một tuần lễ mang đến trò chơi có độ cạnh tranh kinh hoàng này. Dưới đấy là đoạn videoReflectivistFox thừa qua demo thách.


Sau lúc chứng kiến tận mắt xong có lẽ bạn cũng không thể hiểu được nguyên tắc buổi giao lưu của màn đùa này.

Được biết "cha đẻ" của màn đùa - Mr_Enzyme đã ném ra từ trăng tròn đến 30 tiếng nhằm xây dựng, còn riêng việc tính toán đường đi nước bước rơi vào tầm 1 tuần. Độ cạnh tranh sau từng bước đi cứ tăng cao và công việc giải đố cũng trở thành phức tạp hơn. Đây là một trong những màn đùa phải phối hợp cả trí tuệ và năng lực cá nhân. Phiên bản thân Mr_Enzyme cũng trọn vẹn ngỡ ngàng trước trò chơi thủ hoàn toàn có thể phá đảo được nó.

Đầu tiên là tín đồ chơi cần giải hàng loạt câu đố lớn nhỏ tuổi khác nhau trong trong suốt màn chơi. Sản phẩm hai là kĩ năng nhảy nhót, đo lường tốc độ và chỉnh sửa phải vô cùng chuẩn xác tới từng milimet. Tuy nhiên, ko phải vì thế mà nó không thể tất cả một ai vượt qua được.


Mr_Enzyme đang lên kế hoạch sẵn sàng cho một màn chơi khác khó hơn hẳn như là vậy khôn xiết nhiều, trong khi anh có muốn thách thức người chơi ReflectivistFox thừa qua nó.

Nintendo hẳn sẽ rất tự hào khiSuper Mario Makerthành công và được xã hội ủng hộ nhiệt độ liệt. Cũng nhờ nguyên tắc này mà bọn họ mới được tận mắt chứng kiến những màn chơi gồm độ khó khủng khiếp đến vậy.

Xem thêm: Nước Tẩy Kính Nhà Tắm Bị Váng Xà Bông, 80 Cửa Hàng Bán Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính Ht01

Super Mario Makerđã bán được hơn 1 triệu bản tại thị phần Mỹ, được xếp hạng trong top những tựa game hút khách nhất của hãng sản xuất trên hệ máy chơi trò chơi Wii U. Với hơn 1 triệu bạn dạng game phân phối ra, cộng đồng người chơi Super Mario Maker đã tạo thành hơn 2,2 triệu màn thử thách với số lượt chơi giao động 75 triệu lần. Đây là thành công rất lớn của uy tín hơn 30 năm tuổi: Super Mario.

Màn chơiFermat’s Last Theorem chọn cái tên theo vấn đề chưa có lời giải vào toán học của Fermat, ngụ ý độ cực nhọc của nó cũng ở tầm mức "không tưởng".

Theo game thủ


Chủ đề:

trò chơi

mario

trực tuyến

trò đùa

vui chơi

fastmeloxicam.com

fastmeloxicam.com


lưu tin
thông số kỹ thuật máy tính chơi game rất tốt chỉ 10 triệu đ vào cuối tháng 1 tất cả game online nhập vai nào đáng cày? Game di động "nhẹ", "trung", "nặng" có điểm sáng trả phí tổn khác cố nào?
hoàn toàn có thể bạn thân thương
*

công ty Facebook đổi tên thành Meta


fastmeloxicam.com – Facebook vừa đổitên doanh nghiệp thành Meta, tương tự như biện pháp mà Google đã làm để trở thành doanh nghiệp con của Alphabet.
*

bài học kinh nghiệm từ trận mưa mập "nghìn năm có một" ở trung quốc và sức mạnh technology trong thiên tai


fastmeloxicam.com – china đang gánh hứng chịu hậu quả nặng năn nỉ từtrận mưa lớn chưa từng có trong cả 1.000 năm qua. Cùng trong thảm họa mưa xối xả này, sức mạnh khoa học và technology được hiện hữu ví dụ trong công tác cứu trợ.
*

cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ đã và đang làm những gì với kho dự trữ Bitcoin túng bấn mật?


Tin technology 21 phút trước
fastmeloxicam.com – cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ đang nắm giữ một lượng béo Bitcoin thu duy trì được từ hầu hết vụ án technology cao. Vậy số chi phí này sẽ đi đâu với được dùng để làm gì?
*

Đài Loan hạn chế các giao dịch công nghệ liên quan liêu tới china


Tin công nghệ 37 phút trước
fastmeloxicam.com –Đài Loan sẽ sớm ngăn những công ty công nghệ của mình phân phối tài sảncủa bọn họ tạiTrung Quốc. Đây là cồn thái tiên tiến nhất của tổ chức chính quyền Đài Bắc nhằm mục đích ngăn chặn các công nghệ nhạy cảmbịrò rỉ.

trung hoa sẽ sử dụng công nghệ Blockchain để cai quản nhà tù hãm


fastmeloxicam.com –Công nghệ Blockchain đang rất được ứng dụng vào việc vận hành hệ thống 21 bên tù sáng ý ở thức giấc Giang Tô. Điều này có thể giúpgiảm thiểu triệu chứng tham nhũng hoặc lạm dụng quá trong đơn vị tù một cách hiệu quả.

công nghệ mắt sinh học tập mới rất có thể lấy lại thị lực cho tất cả những người mù


fastmeloxicam.com – dự án mang thương hiệu Phoenix99 Bionic Eye của Đại học Sydney (Úc), hướng về việc sản xuất ra chiến thuật nhằmkhôi phục một trong những phần thị lực cho bệnh nhân bị suy sút thị lực, hoặc mù lòa do mắc bệnh thoái hóa.

Tin mới

doanh nghiệp Facebook thay tên thành Meta

bài học từ trận mưa khủng "nghìn năm có một" ở trung hoa và sức mạnh công nghệ trong thiên tai

cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ đã cùng đang làm những gì với kho dự trữ Bitcoin bí mật?

Đài Loan hạn chế các giao dịch công nghệ liên quan lại tới trung hoa

trung quốc sẽ sử dụng technology Blockchain để quản lý nhà tù


quan tiền điểm
Đối thoại

“Văn mẫu” giỏi “bài thi văn được làm sẵn”?


Lê Như Bình

vs


từ bỏ yêu cầu mới nhất của bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, phải thẳng tay dẹp bỏ nạn văn chủng loại !


Minh Tuấn
bình luận

"Đi học là phải bào chữa thầy!"


Minh Tuấn

Dám “bỏ mặc” trẻ con


Minh Tuấn

Phim Việt: mong mỏi “chiếm” sóng, đừng nhàn rỗi nhạt với gây làm phản cảm


Thanh Hằng nhà báo
fastmeloxicam.com's view

Xét tổng thể, treo đại dương trước bên là bài toán nên làm


Thanh Hằng công ty báo

Chuyên đề


Điều trị covid tự xa


diễn biến dịch Covid-19


Vaccine Covid 19


https://kinhteso.fastmeloxicam.com/
TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ fastmeloxicam.com
Cơ quan tiền của Hội truyền thông media số Việt Nam

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Tổng chỉnh sửa phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*