MẮT KÍNH RAYBAN CHÍNH HÃNG GIA BAO NHIEU

Ngoài kiểu dáng và mến hiệu, giá cả là một yếu đuối tố quan trọng được khách hàng quan tâm lưu ý đến khi tìm sở hữu một thành phầm chất lượng cao và an toàn cho mắt. Ở phân khúc kính mát cao cấp Made In Italy, giá các mẫu đôi mắt kính Ray-Ban chính hãng luôn xê dịch từ khoảng chừng 4.500.000đ đến 8.000.000đ, riêng một vài sản phẩm đặc biệt, được làm bởi vật liệu cao cấp, giá có thể lên cho 15.750.000đ mang lại một dòng kính được gia công bằng Titanium với mạ quà 18k.

Bạn đang xem: Mắt kính rayban chính hãng gia bao nhieu

Mỗi mẫu mắt kính Ray-Ban khác nhau sẽ lại sở hữu ngưỡng giá không giống nhau vì sự khác hoàn toàn trong kết cấu và thành phần kính.

Theo yêu mong của nhà phân phối độc quyền Ray-Ban trên Việt Nam, không cửa hàng đại lý nào được giảm giá kính quá 20% giá ấn định trên tem. Nếu bạn đang cầm trên tay một loại kính với giá xấp xỉ 3 triệu đồng, khả năng bạn đặt hàng phải một sản phẩm lỗi, thậm chí còn là giả, là khá cao.

*

Giá kính RayBan phi công Aviator chính hãng

Thiết kế hình giọt nước mắt của kính đuối Ray-Ban Aviator đã tạo ra sự thành công vang dội suốt những năm liền mang đến hãng kính lớn nhất thế giới, và thiết yếu thiết kế lạ mắt này cũng để cho khâu tối ưu kính Aviator trở nên phức hợp hơn, đòi hỏi độ sâu sắc và chính xác tuyệt đối, đặc biệt là khung gọng kính mảnh mai nhưng rất là chắc chắn, nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nhất tới từ Luxottica của Ý.

Do đó, quan sát chung giá cả của các cái kính Ray-Ban Aviator bao gồm hãng được cung cấp tại Patrick Eyewear sẽ nhỉn hơn những kiểu dáng khác.Mua kính Ray-Ban chủ yếu hãng sống TPHCM

Giá kính RayBan Aviator RB3025 chính hãng: 4.950.000đ


Giá kính RayBan Aviator LightRay bao gồm hãng: 6.850.000đ

Kính mát Ray-Ban Aviator Light Ray RB8055-004/71 (tạm hết mặt hàng tại Việt Nam) phá vứt khuôn khổ với thi công không vành kính, hiện hữu lên vể thanh thoát và trẻ trung cho người đeo. Sử dụng kim loại tổng hợp titanium thời thượng nhất, trọng lượng của càng kính và phần nối giữa hai tròng kính được bớt thiểu về tối đa, tạo xúc cảm nhẹ nhàng và dễ chịu khi đeo.

Xem thêm: Sách Tập Viết Chữ Hán Pdf (Có Link Tải Sách), Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Pdf

*

KHÔNG CÒN HÀNG

*

KHÔNG CÒN HÀNG

Mắt kính Ray-Ban Aviator Light Ray bao gồm hãng có giá 6.850.000đ. Một mức giá hợp lý cho sự kết hợp tuyệt đối của mẫu mã thời trang và rất chất lượng cấp.

Một xây đắp Aviator Light Ray không giống của Ray-Ban, sửa chữa thay thế cho mẫu mã RB8055 phía bên trên là chủng loại kính Ray-Ban Aviator Light-Ray RB8058 cũng đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đặt hàng, nhờ vào kiểu dáng lạ mắt và càng kính quan sát “cứng cáp” hơn nhiều RB8055 cũ. (Ấn vào hình nhằm xem chi tiết sản phẩm)

*

Giá mắt kính Ray-Ban Ultra RB8029 bao gồm hãng

*

NGƯNG SẢN XUẤT

Là một kiểu dáng kính có ngân sách vượt trội so với mọi mẫu kính cái Aviator, chiếc Ray-Ban Aviator Ultra RB8029 được bán ở mức 15.750.000đ vì làm từ chất liệu Titanium cao cấp và bền bỉ của kính, bên cạnh đó cũng yêu cầu kể đến lớp vàng mạ 18k đậy trên toàn thể thân gọng. Thiết yếu những yếu tố về yếu tắc kính đã khiến chiếc Ultra RB8029 có mức giá rất “xa xỉ” và xếp vào phân khúc thị phần cao cấp của Ray-Ban.

Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện đang ngưng thêm vào và không còn hàng hàng bên trên toàn nạm giới.

Giá đôi mắt kính Ray-Ban Wayfarer chủ yếu hãng

*
Wayfarer thành lập và hoạt động sau Aviator nhưng sôi động và sự thành công xuất sắc của tân binh này cũng không hề thua kém lũ anh khi chỉ trong cả một quãng thời hạn dài từ lúc ra mắt cho đến nay, Wayfarer luôn là lựa chọn số 1 của tương đối nhiều người danh tiếng trên núm giới, bao gồm ca sĩ, diễn viên, bạn mẫu, tốt cả gần như ông trùm technology như Mark Zuckerberg, CEO của Facebook cũng mang bên mình một mẫu kính mát mang chữ tín Ray-Ban nhưng mà với xây dựng mới hơn, tươi tắn hơn.

Giá của kính Ray-Ban Wayfarer chủ yếu hãng bởi vì Patrick Eyewear cung cấp tại khu vực TPHCM (Sài Gòn) có giá chỉ rơi vào tầm 4.650.000đ cho các chiếc Original Wayfarer Classic mang lại 5.950.000đ cho các chiếc sử dụng technology mới như Wayfarer LiteForce