Mật ong hoa xuyến chi

Mật Ong Hoa Xuyến Chi gồm màu đá quý tươi khôn xiết đẹp, độ trong veo cao. Mùi hương thơm ngon, rất cân xứng để các cả nhà pha nước nóng sử dụng, hoặc dìm hoa quả cũng đều có mùi vị thành phẩm khôn cùng ngon.

Bạn đang xem: Mật ong hoa xuyến chi

GIÁ NIÊM YẾT: 230.000đ/LítQUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Chai vật liệu nhựa 1L
*

*

MẬT ONG HOA XUYẾN CHI

< đây là sản phẩm từ các trại ong nuôi – không phải mật ong rừng >Hoa Xuyến Chi, giỏi trong nghề Ong shop chúng tôi còn hotline là cây cỏ Kim! Là loài hoa dại, mọc xung quanh các quanh vùng triền đồi! Ong khai thác mật Hoa Xuyến Chi hầu hết vào mùa Hè, từ thời điểm tháng 6 mang lại tháng 9! Mật Hoa Xuyến bỏ ra có ưu thế là nguồn hoa dại, từ bỏ nhiên, sạch. Không bị tác động bởi hóa chất, hay các loại thuốc diệt cỏ.

Mật Ong Hoa Xuyến Chi có màu rubi tươi cực kỳ đẹp, độ trong veo cao. Mùi thơm ngon, rất tương xứng để các anh chị em pha nước nóng sử dụng, hoặc ngâm hoa quả cũng có mùi vị thành phẩm khôn xiết ngon.

*

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Chai vật liệu bằng nhựa 1L/chaiNGUỒN GỐC: Mật Ong Hoa Xuyến chi của HOA BAN FOOD™ được các trại nuôi ong đối tác của chúng tôi khai thác tại những triền đồi xã Thanh Minh, xóm Pa Khoang… trực thuộc TP Điện Biên Phủ & Huyện Điện Biên…nơi hoa Xuyến đưa ra mọc & nở rộ các triền đồi, khe suối.THỜI GIAN KHAI THÁC: tháng 7 cho tháng 9 Dương kế hoạch hàng nămBẢO QUẢN: Vui lòng bảo vệ nơi khô ráo, nhoáng mát, không nên bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh do Mật Ong Hoa Xuyến bỏ ra dễ bị kết tinh, đóng góp đường.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Honda Wave Alpha 110Cc, Giá Xe Wave Alpha 110 Cập Nhật Tháng 10/2021

*

*

KHÁM PHÁ TRẠI ONG MẬT

Đối với ong nuôi, nhưng mà thật ra đề nghị gọi là “Giữ Ong” theo tiếng Anh là “Beekeeper” mới đúng chứ. Vị con fan chỉ làm cho nhiệm vụ, giữ, quan tâm đàn ong cho cái đó khỏi rời bọn mà thôi. Gồm 2 bề ngoài giữ (nuôi) ong chủ yếu hiện nay.

GIỮ ONG CỐ ĐỊNH: Đối với hầu hết hộ gia đình, trại ong bao gồm quy mô nhỏ, chỉ sở hữu khoảng chừng dưới 20 bầy ong, cùng xung quanh có nguồn hoa phong phú. Thì phần nhiều không di chuyển bầy để đi mang mật, đa số trại vì vậy thường là có tác dụng tăng tài sản xuất, tăng thu nhu nhập thêm, chứ tất yêu nào có tác dụng giàu bởi nghề duy trì ong do vậy được.DI CHUYỂN ĐÀN ONG THEO MÙA: Như tôi đã nói, ong nuôi lấy mật theo mùa hoa, mỗi một số loại và mùa hoa ở một địa phương khác nhau. Khi ấy, gần như trại nuôi ong quy mô lớn, từ bỏ vài chục mang đến vài trăm bọn ong bắt đầu di chuyển bầy ong đến những địa phương có nguồn hoa nhằm ong rước mật. Không lạ khi số đông trại ong mật của công ty chúng tôi ở Điện Biên, tuy nhiên di chuyển đàn ong xuống tô La lấy Mật Hoa Xoài, hoặc xuống tận Hưng Yên để lấy Mật Vải, Mật Nhãn.

*

Dù các lũ ong được giữ cầm cố định, hoặc di chuyển. Thì mật ong nuôi hay chỉ mang mật từ là 1 nguồn hoa để cho ra 1 loại mật nhất định.

*

Nào, bây chừ chúng ta cùng mày mò thực tế phương thức khai thác mật ong nuôi ra sao nào. Trước tiên, mời các cả nhà mặc đồ bảo hộ cẩn thận, tuyệt nhất là mặt, ong đốt không hề thoải mái chút nào.