Màu tro của hoa hồng

“Tro của hoa hồng” đã mãi ám hình ảnh bất kì người hâm mộ nào đã có lần - dù duy nhất lần nghe biết "Tiếng chim hót trong những vết bụi mận gai"


Thế là cuối cùng cũng đến khoảng thời gian ngắn Colleen McCullough từ bỏ biệt cố kỉnh gian, tương tự như một bông hồng trở về yên ổn nghỉ chỗ đất Mẹ.

Dù bà vẫn ra đi, nhưng sắc “Tro của hoa hồng” vẫn luôn luôn ám ảnh bất kì fan hâm mộ nào đã có lần - dù duy nhất lần - đọc sản phẩm Tiếng chim hót trong vết mờ do bụi mận gai khét tiếng của phụ nữ văn sĩ này.

Bạn đang xem: Màu tro của hoa hồng


Với trí tưởng tượng khả năng của mình,Colleen McCullough đang sáng làm cho “tro của hoa hồng” ấy- là dung nhan xám tro ánh hồng trên tà váy đầm của tè thư Mecghi.

Bà đã khiến cho những độc giả của mình bị vứt bùa mê khi khiến cho sắc màu kì quặc nên thơ đó, đứa con lai giữa sắc xám ảm đạm và ánh hồng ngọt ngào.

Hẳn nhiên, cũng vị bà đã khôn xiết khôn ngoan lúc để sắc color ấy lên bờ vai của thiếu nữ thơ Mecghi - cô thiếu nữ xinh đẹp nhất buổi dạ tiệc, trong phút chốc thần thánh cha Ralph nhận biết cô bé bỏng Mecghi bé xíu bỏng ảm đạm thương của mình đã chuyển mình vươn lên là một nàng thiếu nữ kiều diễm.

“Tro của hoa hồng” sẽ mãi ám hình ảnh bất kì fan hâm mộ nào đã từng - dù duy nhất lần biết đến "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

Màu tro của hoa hồng không solo thuần chỉ cần sắc xám ám ảnh buồn thương, cơ mà ở đám lớp bụi tro vẫn phảng phất nét sang chảnh với sắc đẹp hồng mờ nhạt như mĩ nhân một trong những buổi xế chiều tiếc nuối thời xuân sắc vẫn phôi trộn của mình. Tro dù sẽ nguội, vẫn ánh lên sắc đẹp hồng như vẻ đẹp nhất của thiếu nữ thơ là bất diệt.

Xem thêm: Mẫu Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Đài Loan Phã²Ng Khã¡Ch Cao CấP HiệN Nay

Nữ diễn viên - người mẫu Rachel Wardtrong vai phái nữ chính Meggie (phim giờ đồng hồ chim hót trong lớp bụi mận gai)

Dù là một màu sắc hư ảo cách ra trường đoản cú thơ văn, màu tro của hoả hồng vẫn khiến biết bao trái tim thiếu phụ thổn thức xao động. Để chiều lòng các chị em thơ của mình, những bác bỏ thợ may, thợ dệt đã kì công nhuộm dệt nên những nhiều loại vải dù chất liệu khác nhau nhưng đa số được tắm bản thân trong color xám tro ánh hồng.

Để rồi tiếng đây, trên sàn diễn thời trang, bọn họ gọi màu “Tro của hoa hồng” ấy bằng cái brand name Dusty Rose - Hồng tro bụi. Không phụ lòng muốn đợi, nhan sắc xám tro ánh hồng ấy đang vươn bản thân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang quả đât 2015,hay thực chất vẫn đang tiếp tục bừng sáng với sức sống văng mạng của mình. Sức sinh sống được tải nhiệt lượng và cảm giác từ thơ ca, sẽ chắc hẳn rằng sẽbất tử cùng thơ ca.

Bảng color Dusty Rose 2015

Màu “tro của hoa hồng” trên sân khấu thời trang

Những thiết kế với xúc cảm Dusty Rose trong các tủ đựng đồ Xuân Hè 2015 củaCusto Barcelona, Creatures of Comfort, Tracy Reese, Mara Hoffman, Lyn Devon, Mara Hoffman, Band of Outsiders

Chất liệu vải cân xứng nhất với nhan sắc xám hồng này có lẽ là chiffon buông rủ, lụa bóng thanh lịch trọng, hay đẳng cấp và sang trọng hơn là ren thêu kết cườm…Bởi vậy, dường như Dusty Rose được sinh ra để gia công nguồn xúc cảm bất tận cho đều bộ phục trang Haute Couture của Elie Saab, Rosa Clará, Valentino…

Thiết kế của Alexander McQueen

Christian Dior Haute Couture

“Tro của hoa hồng” trên cấu tạo từ chất lụa satin

Atelier Versace

Elie Saab Resort 2015

Dù cho có tỏa sáng sủa ở rất nhiều sàn diễn thời trang năm tiếp theo hay không, color xám tro của hoa hồng vẫn hiện tại diện đơn giản và bình nhiên, nữ tính và thơ mộng trên tà đầm của fan đẹp. Thoải mái và tự nhiên như nắng, sắc đẹp xám ánh hồng ấy đã mãi e ấp giữa vẻ đẹp một nháng đời thực và trường tồn cùng ảo mộng văn chương.

Cũng như cuộc đời của Colleen McCullough - dù nàng văn nhân đã ra đi danh tiếng của bà vẫn sẽ sống mãi một trong những trang sách với xúc cảm, trọng tâm hồn các bạn đọc.