Mẫu Túi Xách Hàng Hiệu

Có vô số mẫu mã túi sản phẩm vô cùng cao cấp nhưng chỉ được một thời hạn là bị lỗi kiểu mốt và bạn sẽ không còn ý muốn đeo chúng nữa. Ngày hôm nay, fastmeloxicam.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu mã túi xách đồ hiệu đi thuộc năm mon và đặc biệt quan trọng không lúc nào mất đi cực hiếm của nó.

Bạn đang xem: Mẫu túi xách hàng hiệu

*
Một vài mẫu mã túi xách đồ hiệu cao cấp vẫn không thay đổi vẹn giá trị cho tận ngày nay

Mẫu túi xách tay hàng hiệu đầu tiên phải nói đến là của phòng Hermes

Đầu tiên, chúng ta không thể bỏ qua chiếc túi đầy kinh điển mang tên Hermes Kelly. Chiếc túi được các tín đồ vật thời trang vô cùng thương yêu và mong ước sở hữu. Mẫu túi biểu tượng cho sự lộng lẫy vượt thời gian y hệt như tên của vậy công nương quốc gia Monaco Grace Kelly.

*
Chiếc túi xách Hermes Kelly làm nức lòng giới điệu mộ

Mỗi loại túi của của Hermes phải mất tới 25 tiếng thực hiện bằng tay thủ công dưới bàn tay những nghệ nhân, ví như như bạn có nhu cầu sở hữu chiếc túi cùng coi như đó là một khoản chi tiêu dài hạn thì Hermes Kelly là sự việc lựa lựa chọn số một đến bạn.

*
Chiếc túi Hermes Constance tất cả logo là chữ đầu tiên của yêu quý hiệu

Tiếp theo vẫn là chiếc túi xách mặt hàng hiệu của Hermes mang tên Constance, đó là chiếc túi đỉnh cao của sự việc tối giản tuy nhiên mang tầm vóc vô cùng sang trọng. Thiết kế nhanh chóng trở nên phổ biến và được yêu mến trong trong cả 14 năm qua.

Chiếc dây mang của túi rất có thể điều chỉnh được cùng rất khóa túi bao gồm hình chữ “H” tạo tính hình tượng lâu bền mang lại thương hiệu. Xung quanh ra, đây là một giữa những chiếc túi vô cùng riêng lẻ sở hữu hình ảnh sản phẩm là viết tắt chữ cái đầu của chữ tín này.

Chanel đem đến những chủng loại túi xách hàng hiệu lâu đời, bền bỉ theo năm tháng

Chanel Classic Flap Bag cùng với lớp domain authority bóng bẩy, mịn màng là điều mà các tín vật thời trang mê mẩn. Mẫu túi được thiết kế vừa vặn với lớp domain authority chần ô hình trái trám đầy đậm chất cá tính và sang trọng. Được thành lập vào năm 1955 nhưng lại sức hút và giá trị của nó vẫn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Xem thêm: Top 7 Cách Nhuộm Tóc Không Cần Thuốc Nhuộm, Cách Để Nhuộm Tóc Mà Không Dùng Thuốc Nhuộm

*
Chanel Classic Flap Bag là dòng túi hàng đầu của thương hiệu này

Giá buôn bán của dòng túi xách hàng hiệu này đều tăng lên sau từng năm, trong cả dịch covid làm bao doanh nghiệp điêu đứng nhưng bên Chanel vẫn tiếng tục đội giá cho chiếc túi này. Và với đó những tín đồ thời trang vẫn nên xếp hàng lâu năm để cài cho bởi được, điều này minh chứng sức hút của chiếc túi này khôn xiết lớn.

Chiếc túi Chanel 2.55 cũng là một trong những chiếc túi kinh điển và khôn xiết giá trị, không khi nào bị lỗi mốt. Loại túi này mang tính hình tượng cho uy tín và đậm lốt ấn cá nhân của đơn vị thiết kế.

Một vài chủng loại túi xách đồ hiệu cao cấp của Louis Vuitton tuyệt Dior vẫn nguyên vẹn giá trị cho ngày nay

Chiếc Louis Vuitton Sofia Coppola được sản xuất vào khoảng thời gian 2009 với trở trở thành thành phầm chủ lực đến thương hiệu. Thương hiệu của cái túi được lấy cảm giác từ tên ở trong phòng sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ là Sofia Coppola. Gia công bằng chất liệu da của chiếc túi hết sức bền cùng đẹp, theo thời hạn chiếc túi này vẫn giữ lại được hình thức bề ngoài cực trả hảo.

*
Chiếc túi Louis Vuitton Sofia Coppola sở hữu gia công bằng chất liệu da cực kì bền cùng đẹp mắt

Tiếp mang đến là mẫu túi Lady Dior – mẫu túi mà ráng công nương Anh Diana khôn cùng yêu thích. Lộ diện lần đầu vào khoảng thời gian 1994 với vẫn không thay đổi vẹn giá trị cho đến ngày nay. Rất nhiều người nổi tiếng đã có được mẫu túi này cùng với nhiều kích thước cùng màu sắc khác nhau.

*
Mẫu túi mà thay công nương Anh Diana hết sức yêu thích ở trong nhà Dior

Thêm một dòng túi đình đám khác ở trong phòng Dior gồm hình yên ngựa mang tên Dior Saddle. Là cái túi phổ biến một trong những năm 2000 đi thuộc với văn hóa truyền thống Pop, và đến thời điểm này nó vẫn giữ nguyên độ hot bởi dáng vẻ mô phỏng chiếc yên con ngữa đầy ấn tượng.

*
Túi Dior Saddle có dáng vẻ yên chiến mã vô thuộc đặc sắc

Trên đây là những mẫu túi xách hàng hiệu vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cho tới tận ngày nay. Nếu như bạn yêu thích trong số những chiếc túi bên trên hãy contact với fastmeloxicam.com ngay lập tức để chiếm lĩnh được sản phẩm thiết yếu hãng nhé!