MÁY HÀN NHIỆT ỐNG PPR

Máy hàn nhiệt PPR được thực hiện trong thiết kế lắp đặt các công trình dẫn nước tại nhà đình, trong những nhà xưởng cùng nhiều khối hệ thống khác. Máy bao gồm khả năng chuyên được dùng cho dòng ống nhựa sức chịu nóng PPR. Đây được coi là dòng máy hàn thời thượng với các đặc tính hiếm hoi và ưu việt hơn so với những loại tựa như như thứ hàn que, thứ hàn năng lượng điện tử thông thường.

Mình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về nguyên lí vận động và cách áp dụng máy hàn sức nóng PPR.

Bạn đang xem: Máy hàn nhiệt ống ppr

 

*

 

Máy hàn nhiệt rẻ hơn tại fastmeloxicam.com 

 

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

1. Máy hàn vi năng lượng điện tử đặt cố định và thắt chặt trên giá bán theo yêu cầu lắp đặt, bắt chặt ốc vít giữ lại đầu đực với đầu chiếc vào đĩa gia nhiệt. 

2. Mẫu điện chạy qua: Cắm năng lượng điện (chú ý năng lượng điện năng nhất định phải gồm máy bảo lãnh điện rò rỉ), thiết bị hàn vi điện tử sử dụng cho toàn bộ các ống nhựa không giống nhau, yêu thương cầu ánh nắng mặt trời điện áp mix 2 giây, Hiển số để đặt nhiệt độ, nơi điện áp nối có bểu tượng là “^” trình bày điện áp tăng, thời hạn tăng dần dần dần. địa điểm điện áp có hình tượng là “ v ” bộc lộ điện áp giảm, thời hạn giảm dần dần dần. Sau thời điểm yêu mong về nhiệt độ, năng lượng điện áp mix thể thực trạng thái của sức nóng độ, màu hồng chỉ đèn có tác dụng tăng nhiệt độ. Blue color chỉ đèn duy trì nhiệt độ. Đợi mang đến khi ánh nắng mặt trời đạt cho ổn định, lập tức triển khai thao tác. 

3. Hàn ống: Dùng kéo cắt cắt ống vật liệu bằng nhựa tạo bề mặt phẳng, dọn dẹp và sắp xếp sạch ống cùng phụ kiện, tiếp nối tiến hành hàn. Sau thời điểm đạt thời hạn gia nhiệt độ lập tức dịch chuyển đĩa nhiệt vào giữa ống và phụ kiện, thực hiện gia nhiệt nhị đầu ống và phụ kiện, tiếp đó quăng quật đĩa gia nhiệt ra và triển khai ráp ống với phụ kiện. để ý thao tác cấp tốc tay, tránh để cho nhựa tan dẻo ở hai đầu ống cùng phụ khiếu nại nguội đi vẫn gây ảnh hưởng đến unique mối hàn. 

Chú ý: Nếu thao tác làm việc nhiệt độ môi trường thiên nhiên thấp là 5°C, thì thời hạn gia nhiệt sẽ kéo dài 50%, hoặc cao hơn thời hạn cho phép. 

Các cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm hàn ống

– thêm đầu hàn bắt buộc hàn vào sản phẩm hàn rồi siết chặt bởi lục giác

– cắm nguồn điện phù hợp 220V

– Đặt nhiệt độ 260 – mức ánh sáng tối ưu đến hàn ống PPR

– Bật công tắc nguồn ON ở đồ vật hàn

 

*

 

fastmeloxicam.com đơn vị phân phối máy hàn nhiệt chủ yếu hãng giá bán tốt, phục vụ toàn quốc 

 

Chú ý : Trong quy trình gia nhiệt đèn đỏ ở vật dụng sáng, quy trình gia nhiệt hoàn thành máy vẫn báo đèn xanh. Rất có thể kiểm tra ánh sáng mối hàn bằng nhiệt kế chăm dụng.

Bước 2: Chuẩn bị ống PPR với phụ kiện.

– Đo chính xác chiều lâu năm đoạn ống cần nối tiếp đến cắt ống theo phương vuông góc với đường tâm ống.

– làm cho sạch bề mặt đầu ống vừa giảm và phụ kiện trước lúc hàn.

– cần sử dụng thước hoặc lý lẽ đo chuyên được dùng đo chiều sâu mọt hàn theo đúng tiêu chuẩn hàn và đánh dấu trên ống.

Xem thêm: Tôi Thề Tôi Chẳng Yêu Ai Vì Người Ta Cứ Phụ Tôi Hoài Chế Linh

Bước 3: Hàn rét chảy.

– sau khi đã sẵn sàng máy và vật tư cần hàn ta thực hiện đưa ống cùng phụ kiện yêu cầu hàn vào đầu hàn và giữ chặt mang đến khi quá trình gia nhiệt độ tiêu chuẩn chỉnh kết thúc, đèn xanh báo là được.

– thời gian gia nhiệt độ được tính ban đầu khi cục bộ phần ống theo chiều sâu của mối hàn cùng phụ kiện tiếp xúc hoàn toàn với đầu hàn.

– giai đoạn này yêu thương cầu quy trình đưa ống với phụ khiếu nại vào đầu hàn và quy trình gia nhiệt luôn luôn đảm bảo vật hàn thẳng góc với đầu hàn.

Kết thúc thời hạn gia nhiệt, rảnh rỗi rút đồ dùng hàn ra khỏi đầu hàn chuyển ống thủng thẳng vào trong phụ kiện ta sẽ được mối hàn đồng nhất.

– ngừng quá trình này, mối hàn hoàn toàn có thể được vi chỉnh trong vòng thời gian cho phép theo tiêu chuẩn

CHÚ Ý

1. Sản phẩm này vận dụng dòng điện an ninh là mẫu điện 2 rất đơn, người tiêu dùng không dược tuỳ nhân tiện đổi rất điện, khi áp dụng phải thêm với máy an ninh rò rỉ điện. 

2. Trong quá trình sử dụng mang stress tay và những chất rễ cháy đề nghị tránh chạm vào khu vực điện 

3. Nhân viên cấp dưới không siêng không được thực hiện, để đảm bảo an toàn an toàn, phòng thiệt hại bởi vì điện với hổng hóc máy gây ra. 

4. Trường hợp màu hồng chỉ đèn thời hạn không hiển thị ánh sáng tăng, vật dụng hàn chạm chán sự cố, lập tức chấm dứt thực hiện với rút điện. 

5. Nếu đèn greed color không sáng, đồ vật hàn bao gồm sự cố nên kịp thời giảm điện. 

6. Giả dụ máy tất cả sự cố, khi đưa về nơi sử chữa, tín đồ sửa ko được tuỳ ý tháo dỡ rỡ, giả dụ không, sẽ bắt buộc bồi thường thiệt hại 

7. Sản phẩm công nghệ hàn được bảo hành 3 mon ( theo tiêu chuẩn chỉnh của nhà sản xuất) 

8Máy hàn không được dùng dụng cố gắng cứng lau, đề xuất dùng hình thức mềm, chuyển đổi quy cách, thời gian, cải tiến tốt nhất, làm cho lạnh những ốc vít, kiêng bị han rỉ.

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VÀ PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG

1. Đèn đỏ sáng, ko gia nhiệt, ánh nắng mặt trời không tăng, lý do do năng lượng điện trở kháng gây nên, vậy đề nghị đổi nhiệt độ. 2. Đèn xanh sáng, ko ra nhiệt, ánh sáng không ráng đổi, nguyên nhân xảy ra một trong các 2 trường vừa lòng sau: