MÁY HÚT BỤI CẦM TAY MIDEA

Thiết kế kiểu dáng cầm tay tiện dụngCông suất 600W mạnh dạn mẽBộ thanh lọc Hepa thanh lọc sạch những vết bụi bẩnDụng nỗ lực hút rất có thể tháo rờiThiết kế kiểu dáng cầm tay nhân thể dụngMáy Hút những vết bụi Cầm Tay MIDEA MVC SC861B - white Xanh được thiết kế với mẫu mã cầm tay bé dại gọn, cân xứng với nhiều đối tượng người dùng sử dụng nhằm tạo cảm hứng thoải mái cho mình khi áp dụng máy thao tác trong thời gian dài. Với giao diện dáng nhỏ dại gọn, các bạn sẽ dễ dàng rộng khi di chuyển, cố kỉnh nắm thiết bị để làm việc.

Bạn đang xem: Máy hút bụi cầm tay midea

Công suất 600W bạo dạn mẽ

Hoạt động với hiệu suất 600W, đồ vật hút bụi giúp đỡ bạn làm sạch nhanh chóng mọi bề mặt như rèm màn trên cao, bàn ghế, gầm sàn, giường nệm… trong thời hạn ngắn nhất giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

*

Bộ thanh lọc Hepa lọc sạch bụi bẩn

Máy Hút những vết bụi Cầm Tay MIDEA MVC SC861B - trắng Xanh được lắp đặt với cỗ lọc Hepa có công dụng hút sạch bụi bặm trên mọi bề mặt giúp không khí nhà bạn luôn luôn sạch sẽ, góp phần cải thiện chất lượng không khí trong nhà, cải thiện đời sống sức khỏe.

Xem thêm: Công Thức Cắt Áo Croptop Phong Cách, Cá Tính, Hướng Dẫn Cách Cắt Áo Croptop Nhún Chân Ngực

Dụng cố gắng hút rất có thể tháo rời

Máy hút với tính năng có thể linh động tháo rời dụng cụ hút sẽ hỗ trợ bạn thuận lợi hơn với công việc vệ sinh thành tựu và đồ dùng dùng.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên fastmeloxicam.com đã bao hàm thuế theo biện pháp hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như mức giá vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....