Máy nhồi bột bear tphcm

Máy trộn cùng nhồi bột Bear 3.5L

Trong giới làm bánhMáy trộn với nhồi bột Bear 3.5L vẫn quá không còn xa lạ với tính năng trộn, nhồi với ủ bột giúp bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn và sức lực một phương pháp tối đa.

Bạn đang xem: Máy nhồi bột bear tphcm

*

Thông tin chi tiết:

Model : HMJ-A35A1

Công suất : 220V – 120W

Cân nặng nề : 2,67 kg

Kích thước hộp: 41 x 25 x 33 cm

Dung tích : 3,5 L

*

Máy trộn cùng nhồi bột Bear 3.5L là hàng nội địa Trung Quốcvới một chân vịt giúp đỡ bạn trộn cùng nhào bột bánh mì.Dưới chân máy có giác hút để giữ máy lúc nhồi bột không xẩy ra rung rung lắc đổ vỡ.

*

Với sự trợ giúp củaMáy trộn và nhồi bột Bear 3.5L, việc làm bánh của các bạn sẽ trở nên vô cùng gọn gàng, sạch sẽ. Vậy là chưa hẳn lo lau chùi bột rơi vãi như lúc nhào bằng tay nữa rồi! Đặc biệt,Máy trộn với nhồi bột Bear 3.5L có công suất hoàn toàn có thể trộn cùng ủ về tối đa500g bột khô/1 lần trộn.

*

Công thức bánh mỳ hokkaido mang lại máy:

Nguyên liệu:

– 250 g sữa tươi

– 150 g kem tươi

– 1 trứng gà

– 2 tsp muối bột (tớ sử dụng bột gia vị hải châu)

– 30g sữa bột Dutch lady nguyên kem, rất có thể thay bằng ngẫu nhiên loại sữa bột nào chúng ta có vào nhà.

Xem thêm: Mẫu Bài Cúng Ông Táo 2019 Chuẩn Nhất, Văn Khấn Ông Công Ông Táo Năm 2019 Chuẩn Nhất

– 60g đường

– 500g bột mỳ có tác dụng bánh mỳ bread flour, hoặc nếu không có hoàn toàn có thể dùng bột mỳ đa dụng cố gắng thế.

– 10g men khô.

Cách làm

1. Đổ toàn bộ các vật liệu vào bowl trộn của sản phẩm theo sản phẩm công nghệ tự từ bên trên xuống dưới. Lựa chọn nút nhào bột 30 phút.

2. Sau khi nhào xong, lựa chọn nút ủ bột 30 phút. Nếu trời giá buốt quá có thể chọn 45 phút, nhưng đề nghị canh chừng kẻo bột nở tè le trào cả ra bowl (kinh nghiệm nhức thương QAQ)3. Lúc bột đang ủ đủ, đấm bột cho xẹp bong bóng khí. Lấy nát ra mâm/bàn đã rắc sẵn chút bột áo.

4. Tạo hình bột tùy thích, tớ thường vo tròn rồi xếp vào khuôn tròn thành hoa 5 cánh, nhằm nguyên thành dạng buns, lăn dài rồi đầu năm mới bím v.v…. Nói thông thường rất đa dang, tùy sở trường và kĩ năng của mọi tín đồ để tạo nên hình mang đến bánh thật đẹp. Xếp bột đã tạo hình vào khuôn/khay, đặt tại chỗ kín cho nở lên vội đôi, khoảng 45 phút.

5. Nướng nhiệt 170 độ C trong vòng 30 phút.Nếu lò bé dại hoặc để dành bột sáng mai nướng bữa sớm cho nóng có thể cho vào hộp bảo quản thực phẩm để tại ngăn thường. Chú ý là chọn hộp khổng lồ hơn kích thước bột nếu không muốn sáng mai chiếc hộp của người tiêu dùng chanh bành ra vị bột lên men nở thêm. Nếu muốn để vĩnh viễn có thể bảo vệ bột trong ngăn đá, khi sử dụng bỏ ra rã đông rồi tạo nên hình nướng như bình thường.