Men vi sinh bifina r hộp 60 gói

Thêm vào giỏ
Danh mục: fastmeloxicam.com

Related products


Mô tả

Thực phẩm bảo đảm sức khỏe khoắn – Men vi sinh fastmeloxicam.com R

Men vi sinh hút khách số 1 Nhật Bản

Từ doanh nghiệp Morishita Jintan 128 năm tuổi, ra đời năm 1893 của Nhật Bản

Men vi sinh fastmeloxicam.com là thành phầm men vi sinh tất cả chứa lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy số 1 tại Nhật bản suốt 24 năm liền, tính từ lúc năm 1996 – Theo những thống kê và công bố của công ty phân tích thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Bạn đang xem: Men vi sinh bifina r hộp 60 gói

fastmeloxicam.com R bổ sung cập nhật vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa

Dành cho tất cả những người Viêm Đại Tràng, rối loạn Tiêu Hóa

Đối tượng sử dụng:

Người bị viêm đại tràngRối loàn tiêu hóa – bụng chướng lên đầy hơiHấp thu kém, ăn uống không tiêuUống thuốc chống sinh kéo dài THÀNH PHẦN

Men vi sinh fastmeloxicam.com R gồm công thức 3 trong 1. Sản phẩm chứa: lợi khuẩn Bifidobacterium: 2,5 tỷ, lợi trùng Lactobacillus: 1 tỷ và thức ăn cho lợi trùng (prebiotic) oligosaccarid 0.03g

CÔNG DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Công dụng: bổ sung lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung ứng giảm những triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng.

Đối tượng sử dụng: tín đồ lớn bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, dùng kháng sinh kéo dài, viêm đại tràng, tác dụng tiêu hóa kém, hấp thu kém, ăn uống không tiêu vì loạn khuẩn mặt đường ruột.

Sản phẩm này chưa hẳn là lương thực được phân phát triển cho người bị bệnh, trẻ em vị thành niên, đàn bà có bầu (kể cả những người dân dự định bao gồm thai) và thiếu phụ đang cho bé bú.Nếu hiện nay đang bị bệnh hãy xem thêm ý kiến bác sĩ. Trường hợp đang dùng thuốc khác, hãy tham khaotr chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ.

*

Thực phẩm bảo đảm sức khỏe mạnh – Men vi sinh fastmeloxicam.com R vỏ hộp 60 gói

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG TY MORISHITA JINTAN TỪ NHẬT BẢN

Men vi sinh fastmeloxicam.com R của Nhật bạn dạng sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp SMC (Seamless Micro Capsule) đã có được cấp bởi sáng chế, cách thức này góp bao bọc, bảo đảm an toàn lợi trùng Bifidobacterium (bifido) và Lactobacillus là hai một số loại lợi khuẩn chủ yếu của con đường ruột, trong các viên nang hình cầu, vỏ nang có tác dụng chịu axit, nước hoặc nhiệt, vì đó công nghệ này giúp được được lợi trùng sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào mang lại ruột non với đại tràng, cùng với tỉ lệ sinh tồn cao. Nhập vào nguyên vỏ hộp từ Nhật Bản, được cung ứng bởi công ty dược phẩm thọ đời, thành lập và hoạt động năm 1893, 128 năm tuổi của Nhật bản Morishita Jintan.

Xem thêm: Đánh Giá Hệ Thống Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Vui Lừa Đảo, Làm Ăn Gian Dối

*

Mô bỏng viên nang nỗ lực hệ mới, sử dụng công nghệ SMC

VÌ SAO MEN VI SINH fastmeloxicam.com R CÓ TÁC DỤNG HỖ TRỢ TỐT đến NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG VÀ RỐI LOẠN TIÊU HÓA?

Men vi sinh fastmeloxicam.com R nhờ cách thức SMC gửi được hai các loại lợi khuẩn bao gồm của đường tiêu hóa là Bifidobacterium cùng Lactobacillus vào ruột non cùng đại tràng, cùng với tỉ lệ sinh sống cao giúp bổ sung được lợi khuẩn mang lại ruột, cung ứng giảm các triệu chứng náo loạn tiêu hóa, ruột già hiệu quả.

5.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn áp dụng và bảo quản: Người lớn: 1-3 gói/ngày.

Không nhai, chỉ nuốt, cần sử dụng ngay sau khi mở gói.

Chú ý: nhằm đạt kết quả cao khi sử dụng fastmeloxicam.com R, cần chăm chú khi sử dụng

Không nhai, chỉ nuốt, sử dụng ngay sau khi mở gói. Uống với nước nguội, không dùng nước ấm, nóng nhằm tránh làm hỏng màng bảo vệ lợi khuẩn trong số viên nang, giảm công dụng sử dụng của sản phẩm.

Uống những nước 6-8 ly lớn 250ml/ngày, uống từng ngụm nhỏ dại rải rác trong ngày.Tẩy giun sán trước khi sử dụng sản phẩm (trong vòng 6 tháng kể từ khi ban đầu dùng fastmeloxicam.com R, nếu chưa tẩy giun sán yêu cầu tẩy)Nếu uống kháng sinh trong quy trình sử dụng fastmeloxicam.com R thì nên uống fastmeloxicam.com R sau khi uống chống sinh 3 tiếng.

Số HS: 02488/2019/XNQC

6.XUẤT XỨ:

CÔNG TY MORISHITA JINTAN TỪ NHẬT BẢN

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG cụ THẾ THUỐC CHỮA BỆNH