Mô phỏng lực trong solidworks

Lưu ý: hoàn toàn có thể thanh toán mang file để tiết kiệm chi tiêu và thời gia giao hàng. Thời hạn nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.

Bạn đang xem: Mô phỏng lực trong solidworks

*
KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI mua HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng các phương pháp sau) thanh toán giao dịch qua Paypal Nhờ bạn trong tại việt nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc mang lại trực tiếp địa chỉ cửa hàng trung chổ chính giữa thanh toánBước 2: doanh nghiệp sẽ gửi file tài liệu (Đối với sách) hoặc File đoạn clip (Đối với sản thành phầm DVD) qua e-mail của fan nhận (Ở nước ngoài)► lưu giữ ý: chưa phải tài liệu nào cũng đều có dạng tệp tin mềm
*

*

Xem thêm: Tai Nghe Điện Thoại Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Giao Trong 1H, Tai Nghe Giá Rẻ 30K Chính Hãng, Giá Cạnh Tranh

*

*

*

Phần mô bỏng được xem là phần cạnh tranh nhất vào các phần mềm cad cam vì chưng nó bao gồm cả những kiến thức hàn lâm và phần tử hữu hạn đi kèm, và vấn đề tự mày mò nó đôi khi là điều không khả thi, ngoài cần sử dụng tốt tính năng của ứng dụng bạn còn đề nghị áp dụng những lý thuyết, bí quyết gá đặt đk biên, phân tách lưới,.. Chỉ cần một không đúng sót nhỏ tuổi thì hiệu quả sẽ ko còn chính xác nữa, chưa kể nếu có sai sót thì các bạn cũng không thể kiểm bệnh được.

Nếu đang đề nghị tài liệu học vê phần mô phỏng simulation vào solidworks để tính bền đến cơ cấu, tính mua trọng, độ cong vênh, kỹ năng xử lý nhiệt,.. Thì bạn đã có lựa chọn giỏi cho mình.

Số trang: 130 trangGiá: 150.000 vnd.Mục lục:

1. Ra mắt Module Simulation……………………………………………… 32. Phía dẫn các lệnh trong Simulation…………………………………… 73. Ứng dung Soliworks Simulation trong phân tích cơ khí……… 174. Ứng dụng Soliworks Simulation trong so sánh nhiệt……… 355. Ứng dụng Soliworks Simulation vào phân tích dòng chảy……… 476. Hầu hết cơ sở lý thuyết cần ráng để giải vấn đề phân tích ………607. Module Cosmosworks vào Solidworks…………………………….. 728. Phía dẫn những bài tập vận dụng vào học tập tập với thiết kế………. 95