MỌC LÔNG Ở HẬU MÔN

có khá nhiều bạn trẻ hoang mang khi sờ hoặc bắt gặp mọc lông sinh hoạt mông. Đặc biệt là chúng ta đang trong tuổi dậy thì. Tuy nhiên đừng vượt lo lắng, vì chưng nó là biểu thị sinh lý bình thường.


Lông mọc ở mông là điều hoàn toàn bình thường, giống như việc bạn gồm lông ở chân hay lông ở vùng kín đáo (hay lông mu). Mặc cho dù bạn tất cả thể không tin, nhưng hầu hết mọi người đều có lông ở phía hai bên mông, ở giữa hoặc cả hai.

Bạn đang xem: Mọc lông ở hậu môn

Chúng ta luôn luôn mong muốn bản thân có một làn tóc dày, sáng bóng loáng hay ngưỡng mộ những cô nàng sở hữu mặt hàng mi cong dài. Nhưng thật kỳ lạ là lông ở những phần nhạy cảm luôn bị tránh mặt khi nhắc tới.

Trong trường hợp bạn thừa xấu hổ tốt bối rối ko biết hỏi ai về vấn đề này. Hãy đọc bài bác viết dưới đây để hiểu rõ từ phương pháp cạo lông mông an toàn cho đến lợi ích khoa học về sự tồn tại của nó nhé!

Lông mông tồn tại là có vì sao của nó


*

Lông mi, như bạn tất cả thể biết, mục đích hữu ích là để ngăn bụi, côn trùng nhỏ bay vào mắt bạn; lông nách góp giảm ma cạnh bên giữa hai cánh tay. Nhưng khi nói đến lông mông, bạn có thể bị bối rối. Không có bất kì ai biết chắc chắn mục đích của lông ở mông là gì, nhưng có một số giả thuyết:

Các bộ phận bên trên cơ thể vạc triển xuyên suốt trong quá trình hàng triệu năm. Lông ở mông ko bị tiêu biến bởi vì không tồn tại lý bởi gì đặc biệt khiến chúng biến mất.

Chúng ta bao gồm xu hướng để lông, tóc ở những quần thể vực bao gồm thể sản xuất ra mùi hương hương, tóc là một ví dụ bởi bọn chúng lưu giữ được mùi hương hương riêng biệt của mỗi cá nhân, điều này có thể khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Lông mông có tác dụng ngăn chặn sự nứt nẻ giữa nhị má mông khi bạn chạy xuất xắc đi bộ hoặc tham gia những hoạt động thể chất khác.

Xem thêm: Download 4 Mẫu Giấy Viết Chữ Hán Pdf, File Tập Viết Chữ Hán Pdf

Tất cả mọi người đều bao gồm lông mông

Khi dậy thì, tóc bắt đầu mọc ở mọi nơi bên trên cơ thể nách, chân, vùng lông mu, mặt, với mông). Một số người gồm thể tất cả nhiều hoặc ít tóc hơn những người khác, vì chưng di truyền với hormone ảnh hưởng đến sự phân bố của lông trên cơ thể.


*

Bạn quyết định làm gì với chúng?

Vì lông mông mọc trọn vẹn tự nhiên phải bạn gồm thể thoải mái lựa chọn làm những gì với chúng để cơ thể bạn trả hảo nhất. Việc ám ảnh về cơ thể “không lông” đã tạo phải làn sóng vạc triển mạnh mẽ mang lại phim khiêu dâm. Nhưng đừng vày điều đó cơ mà bạn cần phải cạo sạch mọi thứ.

Giữ lại phần lông ở mông của bạn là điều trọn vẹn tốt. Nhưng nếu bạn thích, bạn có thể tẩy nó, tùy thuộc vào ý thích cá nhân của bạn. Nếu bạn quyết định loại bỏ chúng, hãy đảm bảo lựa chọn phương pháp loại bỏ an toàn ở những spa uy tín.

Nếu muốn loại bỏ vĩnh viễn?

Lông mông dễ dàng được điều trị bằng một vài ba lần tẩy lông bằng laser. Triệt lông bằng laser là phương pháp phổ biến với hiệu quả nhất để loại bỏ lông không ao ước muốn, vào tất cả các khu vực của cơ thể.


*

Hãy nhớ rằng cạo lông, tẩy lông và điều trị bằng laser đều được chấp nhận, nhưng mỗi phương pháp đều có những rủi ro riêng. Tốt nhất, bạn bắt buộc trò chuyện với bác bỏ sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ da liễu nếu tất cả bất kỳ câu hỏi tương quan đến việc loại bỏ lông mông của bạn!