MUA NGÀY SỬ DỤNG MOBI

Gia hạn thực hiện MobiFone như vậy nào? làm sao để tăng ngày dùng dịch vụ cho thuê bao MobiFone? Đây là giữa những điều mà phần lớn người dùng di động phần lớn quan tâm. Nếu như thuê bao không còn hạn áp dụng thì không những việc liên lạc bị cách trở mà nếu quá lâu sim của bạn có thể sẽ bị thu hồi. Cùng fastmeloxicam.com tìm hiểu chi tiết cách gia hạn ngày áp dụng cực dễ dàng và đơn giản ngay nào!

Đăng ký 3G MobiFone giá tốt nhận dung tích suốt 30 ngày

Đăng ký gói Youtube MobiFone chiết khấu 100% data sử dụng ứng dụng

Cách phun tiền MobiFone không nên mật khẩu


*

Cách gia hạn ngày thực hiện MobiFone cực đối kháng giản

Khi thực hiện thao tác làm việc kiểm tra tài khoản *101#gọi nếu như thấy tài khoản của bản thân sắp quá hạn sử dụng sử dụng bạn có thể thực hiện nay gia hạn thêm ngày bằng phương pháp sau.Bạn đang xem: bí quyết mua ngày thực hiện mobifone

1/ hấp thụ tiền vào tài khoản để cài đặt thêm ngày áp dụng MobiFone

Nạp chi phí là cách tăng thêm ngày dùng sim MobiFone nhanh nhất. Quý khách hàng nạp tiền vào thông tin tài khoản với thao tác:

Bấm *100*mã thẻ #gọi

Đặc biệt, nếu thuê bao MobiCard nạp thẻ vào ngày tặng ngay MobiFone sẽ tiến hành nhân song ngày sử dụng. Số ngày được cộng khi hấp thụ thẻ MobiFone bạn có thể tham khảo thêm tại fastmeloxicam.com

Quy định cộng ngày dùng:

Thuê bao MobiCard, Mobi365: cùng ngày theo mệnh giá chỉ quy định. Đặc biệt, nếu thuê bao hấp thụ thẻ trong ngày tặng MobiFone sẽ tiến hành nhân song ngày sử dụng. Số ngày được cùng khi hấp thụ thẻ MobiFone bạn có thể tham khảo thêm tại fastmeloxicam.com.

Bạn đang xem: Mua ngày sử dụng mobi

Thuê bao MobiQ và MobiZone: cùng 60 ngày – tính từ thời khắc nạp thẻ.

2/ phân phát sinh giao dịch để được cộng thêm ngày dùng 

Một số nhiều loại sim sẽ được cộng thêm ngày sử dụng khi phạt sinh giao dịch thanh toán có trừ cước như gọi, nhắn tin, đăng ký 4G mạng MobiFone hoặc những dịch vụ nhân tiện ích,…

Đây là cách giúp bạn thuận tiện tăng ngày sử dụng mà không cần phải nạp tiền.

Xem thêm: Dịch Vụ Đặt Phòng Khách Sạn 2021 Giá Rẻ (Uy Tín) Tại Vietnam Booking

3/ tải thêm ngày sử dụng MobiFone với dịch vụ M2D

Để thăng bằng tài khoản với hạn sử dụng nhiều người tiêu dùng đã chọn sử dụng dịch vụ mua thêm ngày sử dụng MobiFone M2D. Với biện pháp này các bạn sẽ chủ động sở hữu thêm được từ 10 ngày – 80 cực kỳ nhanh chóng.

3.1/ thiết lập ngày sử dụng bằng tài khoản chính MobiFonePhí một lần thanh toán là 1.000đ.Phí gửi đổi: một ngày là 500đ.

Mua ngày thực hiện MobiFone với cách thức rất solo giản, khách hàng hàng chỉ cần thực hiện nhị cú pháp

Bước 1: Thiết lập mật khẩu: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi và bấm gọi để lấy mật khẩu.Bước 2: Mua ngày dùng: Bấm *121*mật khẩu#gọi và bấm gọi rồi tuân theo hướng dẫn để đổi chi phí thành ngày sử dụng3.2/ mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi

Bạn soạn tin để sở hữ bằng tài khoản khuyến mãi ngay như sau:

Tên góiCú pháp tải thêmSố ngày được thiết lập thêmCước phí
MD1MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2MD2 gửi 90038 ngày15.000đ
MD3MD3 gửi 90080 ngày30.000đ

Cách kéo dãn ngày áp dụng MobiFone sẽ giúp đỡ bạn kéo dãn thời gian dùng của sim và thoải mái và dễ chịu liên lạc, tận thưởng tiện ích 3G MobiFone, thương mại dịch vụ MobiFone trên năng lượng điện thoại. Thực hiện ngay giải pháp gia hạn ngày thực hiện của MobiFone nhé!