Nắp Két Nước Bồn Cầu

Toilet của bạn hiện đang bị rò rỉ nước từ két chứa với nhiều nguyên nhân. Xuất xắc nắp bồn cầu đơn vị bạn đã ố vàng vị thời gian cần nỗ lực thế. Cũng bao gồm thể bản lề giữ nắp đậy bị lệch vị trí, bị gãy. Bạn cần sửa bồn cầu lại như hiện trạng ban đầu.

Bạn đang xem: Nắp két nước bồn cầu

Liên hệ ngay lập tức với đội sửa chữa chăm nghiệp của cửa hàng chúng tôi qua tổng đài:

Sửa bồn cầu bị rò rỉ ở két nước.

Két chứa nước bồn cầu của bạn đang bị rò rỉ nước. Cùng bạn đang muốn tìm phương pháp xử lý nó để về hiện trạng phục vụ tốt nhất.

*

Đầu tiên bạn cần tra cứu hiểu vì sao gây ra hiện tượng rò rỉ này để có cách khắc phục hiệu quả và lâu dài hơn nhất. Nó bao gồm thể rò rỉ ở nhiều nơi như:

+ Tràn nước qua nắp đậy phía trên.

+ Rò rỉ nước tại nhì điểm bắt phao cấp hoặc van xả với đáy két nước.

+ Rò rỉ ở thân két nước.

Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên do và phương pháp khắc phục mang lại từng trường hợp này.

1/ Tràn nước qua nắp đậy phía trên.

Đây là hiện tượng thừa nước phía bên trong két nước. Bạn cần kiểm tra phía phao đóng ngắt nước bên phía trong của két.

Nếu phao của bạn đang nằm ở vị trí quá cao để không tồn tại khả năng ngắt nước. Bạn nên điều chỉnh lại đến thấp xuống để khi đồn đãi được đẩy lên gồm khả năng đóng van khóa nước. Việc này chỉ cần mở ren lên xuống để điều chỉnh là xong.

*

Còn nếu phao bạn đang ở mức ổn định nhưng nước không tự ngắt. Bạn kiểm tra van khóa có đóng bí mật không? Đảm bảo trường hợp này vị van khóa không hề đóng kín được đường nước vào. Lúc này bạn đề nghị tìm thợ sửa bồn cầu đến thay bộ van mới mang lại nhà mình.

Đảm bảo sẽ hết hiện tượng bị rò rỉ nước qua nắp đậy phía trên.

Tham khảo: Cách điều chỉnh phao đồn và van khóa bỏ ra tiết để ko bị rò nước.

2/ Rò rỉ nước tại hai điểm bắt bộ van khóa và van xả với đáy két nước.

Xem thêm: Mũi Khoét Lỗ Trần Thạch Cao 150, Mũi Khoét Lỗ

Với trường hợp này, dựa trên tởm nghiệm thực tế của đội thợ sửa bồn cầu. Chúng tôi thấy thường vì chưng sự oxy hóa thọ ngày có tác dụng ren hoặc gioăng tại điểm này bị mủn nát.

*

Với trường hợp này cần phải cởi cả bộ két nước xuống để kiểm tra. Nên cửa hàng chúng tôi khuyên bạn ko tự làm.

Đội thợ siêng nghiệp sẽ tìm gắng bộ giăng mới. Và cuốn lại băng cao su non xung quanh các ren bắt để đảm bảo giữ chặt nhì bộ van khóa và van xả với thân két nước. Điều chỉnh lại vị trí đến cân. Điều chỉnh lại phao, van xả, cột nước thừa.. Để phục vụ bạn tốt nhất.

3/ Rò rỉ ở thân két nước.

Đây là trường hợp có thể nói đáng buồn nhất.

Khi bị rò rỉ nước trên thân két chứa. Điều này cho thấy vị một tác động không ao ước muốn nào đó. Mà két nước đang nứt ở thân. Nếu nhẹ có thể khắc phục bằng keo dán 2 thành phần để gắn lại. Nhưng nếu nặng bạn phải nạm két mới.

*

Những đường nứt nhỏ, cách sửa bồn cầu tiết kiệm nhất sẽ là sử dụng keo dán giấy AB hai thành phần để gắn lại. Đảm bảo độ bề ổn định. Keo này có khả năng chống nước, chống nhiệt cần bạn hoàn toàn yên trọng tâm về tuổi thọ của nó.

Nếu bị nứt lớn hoặc dài. Tốt hơn hết bạn nên thay két nước mới phù hợp với linh kiện phía bên trong của mình để không bị lãng phí tiền của.

Nếu bồn cầu nhà bạn không tự bơm nước vào két. Tìm hiểu cách xử lý tại đây.

Thay thế nắp đậy bệ ngồi của bồn cầu.

Qua thời gian sử dụng lâu. Bạn thường thấy nắp đậy bằng nhựa của nhà mình bị ố vàng, bong lớp, ải nhựa… Lúc này chứng tỏ tuổi thọ của nó đã hết. Hoặc vô tình, bản lề của nắp đậy bắt với thân nhà wc bị gãy cần phải nạm mới.

*

Công ty chúng tôi sẽ cử thợ giỏi đến sửa bồn cầu mang đến bạn trong trường hợp này tốt nhất.

Việc này khá đơn giản nhưng nếu bạn làm ko đạt tiêu chuẩn lúc lắp đặt. Sau này rất dễ bị gãy bản lề lại vào thời gian sớm. Cũng sẽ gặp phải hiện tượng nắp rơi không êm. Có thể gẫy vỡ nắp hoặc nặng hơn có thể rơi xuống vỡ thân bồn cầu.

Bạn bắt buộc cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ cách làm nếu muốn tự mình cầm thế.