Người Vận Chuyển 1 Full

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Corey YuenThời Lượng: Số Tập: 92 PhútNăm: 2002View: 76636 lượt xemDiễn Viên: Jason Statham, Qi Shu, Matt Schulze, François Berléand, Ric Young

Bạn đang xem: Người vận chuyển 1 full

Nội dung phim tín đồ Vận chuyển 1:

Người tải 1, The Transporter 1 kể về cựu binh của lực lượng đặc biệt Frank Martin giải nghệ và lựa chọn 1 cuộc sống lặng lẽ ở nước Địa Trung Hải, từ bỏ tham gia những phi vụ “ chuyển động “ bất kể những lắp thêm gì trân quý từ nơi này đến nơi khác. Không cần thiết phải hỏi một câu nào. Tuy vậy lần này món hàng cơ mà Frank cần chuyển lại có vẻ như khác đa số lần trước. Anh đã được thuê vì một người có tên “ Wall Street “ ( xem cơ chế thứ nhì của Frank ) để gửi một món hàng mà khi Frank giới hạn xe bên trên đường, anh bất ngờ phát chỉ ra món hàng này “ chuyển động “. Vi phạm luật vào điều khoản số một của phiên bản thân, Frank đã tò mò và hiếu kỳ mở túi và bên trong là một cô bé xinh rất đẹp bị trói chân tay.

*


*


*


Xem thêm: Best Hình Xăm Thắt Lưng Nam Và Nữ, Hình Xăm Hoa Văn Ở Lưng Quần Cho Nam

*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.