Nhã Nam Tuyển Cộng Tác Viên

fastmeloxicam.com là website chuyên review sách hay, rực rỡ & chất lượng. Chúng ta đọc có thể nhìn thấy những nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi chú trọng về nội dung nhiều hơn tất cả mọi trang reviews sách khác tại vn ở thời điểm hiện tại (và hi vọng sẽ luôn luôn giữ vững vấn đề này trong tương lai).

Bạn đang xem: Nhã nam tuyển cộng tác viên

Do có khá nhiều email gửi tới fastmeloxicam.com
gmail.com để hỏi về bài toán viết bài bác của hiệp tác viên. Chúng tôi đã đọc hết tất cả các email của các bạn, mặc dù số lượng hiệp tác viên viết được hầu hết bài đánh giá sách đạt yêu ước rất ít ỏi. Do vậy team fastmeloxicam.com xin giới thiệu một biểu mẫu tầm thường về nội dung bài viết để các chúng ta có thể theo kia gửi bài đạt yêu mong hơn.

Một sự việc nữa là, lúc này do website cũng đã có khá nhiều bài về sách, bởi vậy có tương đối nhiều email gửi mang đến trùng lặp với những cuốn sách sẽ được review rồi. Công ty chúng tôi trước này vẫn miễn cưỡng nhận, nhưng giờ trở đi thì ban biên tập sẽ không duyệt những email gửi hồ hết bài review về phần lớn cuốn sách nhưng mà đã gồm người review và đăng tải website rồi

Bởi vậy cần để bình an nhất, trước lúc muốn viết bài review sách, các bạn lên website này nhấp vào ô kiếm tìm kiếm và gõ xem sách đó đã được lộ diện chưa, nếu chưa có thì bạn cũng có thể thoải mái viết đánh giá và gửi cho cái đó tôi

Về câu chữ một bài viết cảm nhấn – reviews sách

Các thể các loại sách được chọn là sách văn học, tiểu thuyết, trinh thám & nhất là sách tài chính được ưu tiên hàng đầu (hiện tại team rất có nhu cầu các tác giả hâm mộ đọc sách & nhận xét về những cuốn sách tởm tế, bài học về kinh doanh thật quality để bổ sung cập nhật vào hạng mục sách ghê tế). Sách ngôn tình (đặc biệt là ngôn tình Trung Quốc) sẽ không còn được duyệt.

Update: kể từ tháng 3/2020 trở đi, team sẽ không còn duyệt mọi cuốn sách self-help. Chúng ta lưu ý không giữ hộ thêm!!!

Một ngoại lệ nữa cho các bạn đó là Sách văn học kinh điển hay nhất đầy đủ thời đại thì sẽ luôn luôn được duyệt! đọc thêm về các cuốn sách văn học kinh khủng tại đây

Update: để ý dành cho chúng ta đã, đang và sẽ trở thành cộng tác viên của team

Những cuốn reviews sách phải là sách xuất xắc (sách dở dĩ nhiên không rất cần được review), cung cấp giá trị nhất định cho fan hâm mộ (để tình nhân sách có tại sao chọn cài đặt cuốn sách về đọc).

Bài viết cảm nhận, review sách nên hoàn toàn có thể nêu quan tiền điểm cá nhân (khen, chê chừng mực) dẫu vậy phải trọn vẹn khách quan, không được xưng ở ngôi đầu tiên (tôi, chúng ta, bạn…). Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng lại lại cực kỳ logic nếu như khách hàng đọc hết các bài đánh giá sách lúc này trên website của team fastmeloxicam.com trả toàn rất có thể hiểu được. Ngữ điệu nghiêm túc, chín chắn & đào bới những người hâm mộ trưởng thành, đó là vấn đề bắt buộc đối với một bài nhận xét sách đạt chuẩn.

Hình thức

Bài cảm giác sách phải gồm độ dài nhất định, về tối thiểu 1.000 chữ. Đoạn khởi đầu gồm 2-3 câu, cầm lược gọn nhẹ về văn bản của cuốn sách (in đậm), độc giả biết đôi chút kiến thức và kỹ năng về SEO rất có thể hiểu đó chính là đoạn mô tả (meta description).

Bài viết nên chia thành các đoạn văn nhỏ, hoàn toàn có thể hiểu tương đương là giả dụ bài đánh giá sách là 1 cuốn sách có 1000 chữ & 10 chương, thì từng chương là một trong những đoạn trên bài xích thực tế. Từng đoạn đều cần phải có tiêu đề mang đến từng chương, liên kết với những chương khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Xe Ô Tô Trả Góp, Thủ Tục Nhanh Chóng, Lãi Suất Thấp Tại Ngân Hàng

Tương từ như bài xích tuyển hợp tác viên này, bao gồm 3 chương với 1 chương lời kết (đã in đậm như chúng ta vừa thấy).

Về phần hình ảnh, một nội dung bài viết tốt cần phải có 4 ảnh, 1 ảnh kích thước chuẩn 533×399 nhằm làm ảnh đại diện cho nội dung bài viết (tương tự hình ảnh đại diện đến trang cá nhân trên facebook của bạn) và 3 hình ảnh còn lại mở ra rải rác trong bài viết, kích cỡ không yêu ước nhưng chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng kích cỡ chuẩn chỉnh là 1000×666.

Ảnh cần được nén lại mang đến kích thước nhỏ dại tối đa. Khuyến nghị nên thực hiện tinypng.com để nén lại. Riêng hình ảnh đại diện đề nghị Bài reviews sách file word (.doc hoặc .docx)4 file ảnh đính kèm, ưu tiên ảnh tự chụp giả dụ có năng khiếu sở trường – chú ý này là ảnh không bắt buộc, bạn có thể gửi hoặc không, vì nhiều mình thích chụp ảnh và có năng khiếu về hình ảnh, còn phần lớn làm các bạn với con chữ thì câu hỏi tìm hình ảnh thích hợp để minh họa nội dung bài viết là điều không dễ

Gửi 2 tệp tin nói bên trên vào thư điện tử fastmeloxicam.com
gmail.com với tiêu đề là tên bài nhận xét sách _ tên hợp tác viên. Ví dụ như “Án mạng trên sông Nile _ trần Trúc Ân”Lưu ý: cộng tác viên nào cơ mà gửi không có tiêu đề, trống trơn cùng không có reviews gì hết thì shop chúng tôi không chú ý nhé.

Chia sẻ mạng xã hội

Mỗi một bài viết được đăng trên trang web, shop chúng tôi sẽ tính nhuận bút cho hợp tác viên. Nhuận bút sẽ là 70-200k tuỳ vào chất lượng nội dung bài viết (như đã yêu cầu ở trên) & có thể tăng thêm nếu các bạn chia sẻ social (group, trang cá nhân, fanpage…) tuỳ vào bạn. Nếu lượng truy vấn (traffic) đổ về từ mạng xã hội lớn và đáng kể thì công ty chúng tôi sẽ tăng tiền thưởng mang đến mỗi nội dung bài viết của chúng ta (tối đa 100k và tối thiểu 20k). Về việc thưởng thêm vì share lên mạng làng mạc hội, công ty chúng tôi không có tiêu chuẩn đánh giá rõ ràng mà sẽ vày team cai quản trị viên đánh giá thủ công (sẽ gửi email chi tiết đánh giá bởi vì sao bạn được trao thưởng, không công khai, để tránh tình trạng những bài viết bị spam, tăng like ảo, share ảo). Cửa hàng chúng tôi luôn muốn hỗ trợ những bài đánh giá sách unique nhất cho chính mình đọc, đó đó là mục đích cuối cùng.

Các group gợi ý để các bạn chia sẻ bài viết của mình:

Group thiết yếu thức của fastmeloxicam.com : Review Sách Only (hoan nghênh các bạn và anh em gia nhập group này)

Bài share mẫu cho các bạn đọc tham khảo:

 https://www.facebook.com/groups/nhanambookclub/permalink/227520484493480/

Sách trinh thám thì nên share trong group Hội những người thích trinh thám

Bài chia sẻ mẫu trong group này chúng ta có thể tham khảo:

 https://www.facebook.com/groups/hoitrinhtham/permalink/722129507998185/

Ngoài ra còn không ít Group về sách unique khác như Bình Thư Quán, Hội review Dạo – Sách, Hội các Chữ… để các bạn chia sẻ.

Câu hỏi thường xuyên gặp

Thời gian tuyển chọn dụng: cửa hàng chúng tôi tuyển all-time, nghĩa là chúng ta viết bài và gửi bài lúc nào cũng đượcNhuận bút lúc nào thanh toán: Mùng 5 sản phẩm tháng. Chuyển khoản qua ngân hàngQuy định về số lượng nội dung bài viết mỗi tháng: ko yêu cầu. Bạn viết 1 bài bác chất lượng, đánh giá có trọng điểm thì hơn nhiều 1000 bài rác rưởiThời gian hồi âm: Như đang đề cập ngay từ trên đầu bài viết: Chúng tôi sẽ nỗ lực hồi âm nhanh nhất có thể, nếu quá 7 ngày nhưng không hồi âm, gồm nghĩa là bài viết của các bạn không đạt yêu cầu và sẽ KHÔNG được duyệt. Bạn cũng có thể sử dụng bài xích đó nhằm gửi ở phần đa website review sách khácẢnh minh hoạ – fastmeloxicam.com

Lời kết:

Team fastmeloxicam.com hy vọng mừng đón những các bạn Cộng tác viên gồm tâm và có tầm, gồm những bài viết cảm dấn – review sách unique để góp phần giúp xã hội yêu sách tại vn ngày càng mở rộng. Xin chào & mong muốn nhận được email từ các bạn. Quản ngại trị viên của công ty chúng tôi sẽ hồi âm mang đến những các bạn đạt yêu thương cầu.

Những bài reviews gửi tới cửa hàng chúng tôi mà không được đăng bởi chưa đạt thì sau 7 ngày không thấy hồi âm, các bạn có thể gửi cho đầy đủ trang đánh giá sách khác. Bây giờ do xã hội sách ngày một không ngừng mở rộng nên cũng có không ít trang đánh giá sách bắt đầu nổi lên, đó là một tín hiệu đáng mừng!