NHỮNG CÂU HỎI CỦA FBI

Theo thống kê, 95% fan nộp 1-1 vào FBI ko giải được phần nhiều câu đố này. Liệu bạn có thừa qua và đổi mới 5% người tìm việc xuất sắc còn sót lại không?


9 câu đố làm cạnh tranh cả những người dân thông minh nhất ngay cả những bạn thông minh duy nhất cũng khó đưa ra đáp áp đúng cho 9 câu hỏi bên dưới trong thời gian quy định. Nhiều người dân thậm chí vấn đáp sai toàn bộ.

Bạn đang xem: Những câu hỏi của fbi

*
1. Ai là chị em đứa trẻ: Trong một căn phòng, bao gồm hai đàn bà ngồi đối lập nhau cùng một cậu bé bỏng chơi trên sàn. Các bạn nghĩ ai sẽ là bà mẹ của cậu bé?
2. Nhị viên thuốc: Một tên tiếp giáp nhân bắt cóc đa số người và buộc bọn họ phải chọn một trong hai viên thuốc, một viên có độc, viên sót lại không độc. Nạn nhân chọn 1 viên cùng tên gần kề nhân đã uống viên còn lại. Lần nào, nạn nhân cũng mất mạng, tên gần kề nhân vẫn nhởn dơ dáy sống sót. Theo bạn, tên sát nhân đã dùng phương pháp nào để luôn luôn chọn được viên không độc?
3. Ly nước:Đôi trẻ cùng đi vào nhà hàng quán ăn ăn tối. Vày trời hết sức nóng, trong khi chờ ship hàng mang món chủ yếu lên, cô bé gọi 5 cốc nước đá. Tức thì lập tức, cô gái uống hết 4 ly nước, còn đấng mày râu trai chỉ uống một. Sau đó, đại trượng phu trai tử vong. Bác sĩ cho thấy cả 5 ly nước đều phải sở hữu độc. Bởi vì sao cả hai bạn cùng uống mà lại chỉ phái mạnh trai trúng độc?
4. Băng cat sét: Một người bầy ông được phạt hiện sẽ tử vong, tay duy trì một khẩu súng, ở bên cạnh có cái băng cat sét. Thám tử bấm nút "phát" và nghe được lời nhắn: "Tôi sẽ quá mệt mỏi với cuộc sống này. Tôi quyết định kết thúc mọi sự chịu đựng đựng với nỗi đau tại đây". Sau đó, tiếng súng nổ. Thám tử thiếu tín nhiệm người bầy ông này tự sát. Theo bạn, vày sao thám tử mang lại rằng đấy là một vụ cạnh bên hại?
5. Bí hiểm đêm Giáng sinh: Một thám tử đang làm cho nhiệm vụ trong dịp Giáng sinh. Sáng sủa 25/12, anh nhận được cuộc call báo án. Anh thừa nhận chuông cửa, cơ hội sau, một người đàn ông ngái ngủ xuất hiện. Thám tử cho thấy hàng làng mạc báo rằng đêm ngày Giáng sinh hôm qua, khi hàng xóm cho nhà người lũ ông dự tiệc, người bầy ông đã bỗng nhiên nhập vào nhà anh ta, đánh cắp một vài món đồ có giá bán trị". Người đàn ông thanh minh: "Không đúng. Gia đình tôi đón lễ Giáng sinh trong nhà bạn bè. Cửa hàng chúng tôi còn không tồn tại thời gian để trang trí cây thông". Thám tử trấn an anh: "Đừng lo lắng, tôi sẽ thấy cụ thể là hàng xóm của anh nói dối". Vày sao thám tử biết được bạn hàng xóm tê nói dối?
6. Gần cạnh nhân mặt hàng loạt: Một tên cạnh bên nhân hàng loạt mời nạn nhân mang đến nhà. Sau khoản thời gian ăn về tối cùng nhau, hắn mời nạn nhân nạp năng lượng táo. Nạn hiền đức chối, bảo rằng cô ăn uống no rồi. Kẻ ngay cạnh nhân đã té quả táo thành nhị phần, mọi người ăn một nửa. Sau thời điểm ăn hết nửa thừa táo, nạn nhân tử vong. Do sao mỗi người ăn một phần quả táo, hung thủ vẫn sinh sống sót?
8. Án mạng trong nhà: Một người bọn ông được phát hiện nay tử vong vào chiều chủ nhật. Bốn người được xác định xuất hiện ở công ty trong thời đặc điểm này là vợ, đầu bếp, bạn giúp câu hỏi và fan làm vườn. Công an yêu ước bốn tín đồ nói rõ bọn họ đã làm gì trong thời gian xảy ra án mạng. Theo lời khai, người vk đọc sách, đầu nhà bếp làm bữa sáng, tín đồ giúp bài toán sửa bàn và người làm sân vườn tưới cây. Nhờ vào những lời khai tích lũy được, cảnh sát đã khẳng định được hung thủ. Liệu bạn có biết ai là tín đồ đã gần cạnh hại nàn nhân không?
9. Mất tiền:Người bọn ông để 100 USD bên trên bàn rồi đi làm việc. Lúc anh xoay lại, tờ tiền phát triển thành mất. Anh khẳng định trong nhà gồm 3 tín đồ đáng nghi nhất, bao gồm thợ điện, tín đồ giúp việc và đầu bếp. Tín đồ đầu bếp cho biết ông để tờ tiền bên dưới cuốn sách mang lại an toàn. Người đàn ông khám nghiệm nhưng không thấy tiền làm việc đó. Bạn giúp việc nói rằng cô để tờ tiền giữa trang 10 và 11 mang lại an toàn. Trong lúc đó, thợ điện lại nói anh nhằm tờ tiền thân trang 11 cùng 12. Trong ba nghi phạm, ai sẽ là hung thủ?
10. Băng trên cửa ngõ sổ: John, chúng ta của Ben, phát hiện tại Ben tử vong. Ngay lập tức, anh trình báo vụ việc lên cảnh sát. "Khi cho nhà Ben, tôi thấy bên phía trong nhà vẫn sáng đèn. Tôi quyết định xem qua cửa sổ xem cậu ấy có ở trong nhà hay không. Nhưng trên cửa có dính một lớp băng, tôi lau chúng đi và phát hiện tất cả thi thể mặt trong. Tôi phá cửa trước, vào trong nhà và phát hiện người tử vong là Ben". Sau thời điểm nghe John khai báo, công an biết anh nói dối. Vì sao?

Vì sao kẻ đần ngốc hay tưởng mình thông minh? mọi kẻ đần thường tự tin và lưỡng lự mình ngớ ngẩn ngốc, thậm chí còn tưởng bạn dạng thân tài giỏi. Những nhà tâm lý học call đó là Dunning-Kruger, một hiện tượng lạ khá phổ biến.

7 câu hỏi về vị vua nước Việt từng áp dụng cây đao nặng trĩu 30 kg

Với chiều dài 2,55 m, cán bằng sắt rỗng nhiều năm 1,6 m, lưỡi 0,95 m, Định nam đao nặng khoảng 30 kg. Đây biết đến binh khí nặng tuyệt nhất từng được người việt nam sử dụng.

Xem thêm: Giáp Tuất Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm 2021, Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Năm 2021


Minh Thúy


câu đố của FBI FBI phá án giải đố câu đố hại não


Đọc tiếp


04:35

*

vì chưng sao tất yêu chia mang lại 0?

0 32

Các bên toán học đang chỉ ra công dụng sẽ không thể khẳng định nếu chia một số cho 0. Vậy khi biến hóa quy tắc, liệu phép tính tất cả còn chính xác?

01:00

*

9 + 5 + 3 bởi bao nhiêu giả dụ 2 + 4 + 6 = 19?

0 7

Tính 9 + 5 + 3 rất dễ dàng và đơn giản nhưng câu đố sẽ tinh vi hơn khi chúng ta phải theo quy luật của những phép tính trước. Chúng ta để lại câu trả lời ở phần comment và đón xem câu trả lời vào về tối mai.

*

cải thiện kỹ năng mang lại trẻ với lịch trình tiếng Anh hè

0

Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua những bộ phim, hòa mình với thiên nhiên tại những nông trại, chia sẻ yêu yêu đương với cộng đồng, thỏa sức sáng tạo theo đậm chất ngầu riêng...


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*