Thêm các trang web vào mục ưa thích trong safari trên máy mac

Bạn hoàn toàn có thể xem nhanh những trang website mình truy vấn thường xuyên bằng phương pháp thêm nó vào Mục thương yêu của bạn, vày đó, bạn có thể truy cập vào chúng chỉ bằng một cú bấm.

Bạn đang xem: Thêm các trang web vào mục ưa thích trong safari trên máy mac

Mở Safari đến tôi


Bấm và giữ nút Thêm một cách

*
xuất hiện ở đầu phía trái của trường, kế tiếp chọn Mục ưa thích.

Bạn cũng có thể nhấn vào trường tìm kiếm kiếm thông minh, kế tiếp kéo URL của trang web bạn đã xem vào thanh Mục thích thú gần đầu cửa ngõ sổ, folder Mục mếm mộ trong thanh mặt hoặc quanh vùng Mục mến mộ trong trang bắt đầu.


Trong ứng dụng Safari trên thiết bị Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Sắp xếp lại Mục ưa thích: Kéo những trang web đến những vị trí khác nhau.

Xóa website khỏi Mục ưa thích: Kéo trang web ra khỏi thanh Mục ưa thích hoặc từ quanh vùng Mục yêu mếm vào thanh công cụ, sau đó thả ra. Bạn có thể giữ Control khi nhấp chuột trang web, tiếp nối chọn Xóa từ menu phím tắt.

Xem thêm: Thanh Lý Khay Trồng Rau Trộn Màu, Thanh Lý Chậu, Giá Trồng Rau + Vườn Rau Sạch

Hiển thị thư mục vết trang không giống trong Mục ưa thích: lựa chọn Safari > Tùy chọn, nhấp chuột Cài để chung, tiếp đến sử dụng menu nhảy lên "Mục ưa thích hiển thị".


Trong vận dụng Safari trên thứ Mac của bạn, hãy thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Hiển thị thanh Ưa thích: chọn Xem > Hiển thị Thanh Ưa thích. Một thanh với các trang web ưa thích của doanh nghiệp xuất hiện dưới thanh công cụ.

*
Nếu các bạn thấy các dấu ngoặc nhọn
*
làm việc phía cuối bên bắt buộc của thanh, hãy bấm vào các vệt đó nhằm hiển thị số lốt trang còn sót lại hoặc mở rộng cửa sổ Safari.


Ghi chú: Đồng bộ hóa những trang web ưa thích của người tiêu dùng trên tất cả các thiết bị bằng phương pháp đăng nhập bằng cùng một ID fastmeloxicam.com. Bên trên iPhone, ipad hoặc iPod cảm biến của bạn, hãy đi tới tải đặt > <tên của bạn> > iCloud, sau đó bảo vệ rằng Safari đã có được bật. Trên thứ Mac của bạn, hãy mở Tùy lựa chọn hệ thống, nhấp chuột ID táo khuyết

*
, nhấn vào iCloud, sau đó bảo đảm an toàn Safari đã làm được bật. Nếu vệt trang đến một trang web ưa mê say bị thiếu hụt trên một thiết bị, hoàn toàn có thể là chúng ta đã xóa lốt trang kia trên một đồ vật khác.