Nơ trang trí xe ô tô

Nơi giao xe, hay có cách gọi khác là nơ xe cộ hơi, nơ khổng lổ, là một phụ khiếu nại trang trí của các hãng xe hơi khi tổ chức buổi chuyển giao xe cho khách hàng. Trong buổi sự kiện chuyển giao xe hơi, những hãng xe luôn luôn muốn chế tạo ra điểm ấn tượng, bắt buộc họ hay được dùng bóng bay, băng rôn để trang trí bao phủ nơi tổ chức nhận xe. Để tăng thêm phần hoành tráng, những hãng xe hồ hết đặt một chiếc nơ bởi vải cỡ phệ trên mỗi chiếc xe.


Nơ Xe khá BM Craft

Với tởm nghiệm tiến hành hơn 500 dòng nơ xe cộ hơi, nơ mập mạp đủ thứ hạng dáng, kích thước. BM Craft trường đoản cú hào lúc được sát cánh đồng hành với nhiều hãng xe khá lớn, nhận đơn và giao hàng cho những xưởng ô tô trải dài từ Bắc vào Nam. Vị thế, quý quý khách hàng có nhu cầu, hãy tương tác trực tiếp với chúng, tại đây công ty chúng tôi chuyên thực hiện:

Thiết kế theo yêu cầuMẫu mã đa dạng nhiều color lựa chọnNơ tất cả khung nhựa, size kẽm cứng cáp chắnMẫu vải vóc cao cấp, chất lượng

Các mẫu mã Nơ xe Hơi

Thông thường, họ có không ít mẫu nơ nhỏ dùng trong trang trí, từ mẫu mã truyền thống, đến mẫu hiện đại, hoặc những mẫu đặc biệt,… Nhưng nhìn chung, các loại nơ hầu hết được biệt lập dựa trên con số cánh. Với nơ xe cộ hơi tương tự như thế.

Bạn đang xem: Nơ trang trí xe ô tô

Những chủng loại nơ thông dụng độc nhất vô nhị là nơ 6 cánh, nơ 12 cánh, nơ 22 cánh cùng nơ 24 cánh.


Mẫu nơ 01Mẫu nơ 02

Hướng Dẫn lựa chọn Nơ Xe hơi Phù Hợp

Xe hơi thông thường sẽ có độ cao nhất định. Nên việc chọn nơ sẽ đề xuất được chú ý kỹ. BM Craft vẫn gợi ý giúp cho bạn cách chọn nơ phù hợp

Mẫu nơ 03Mẫu nơ 04

Chọn màu

Màu nơ bạn cũng có thể chọn theo tông màu thương hiệu, việc này thể hiện sự chuyên nghiệp hóa và tăng tính dấn diện cho thương hiệu của hãng. Đây là bí quyết chọn màu phổ cập nhất.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn màu sắc nơ cho tương xứng với color xe, tùy nhu yếu của hãng sản xuất và các loại vải mà các hãng hướng đến. Những màu phổ biến nhất là: Đỏ, Đỏ Đô với Vàng Kim, Xám Bạc,… bởi chúng luôn mang đến cảm giác sang trọng, và cân xứng với rất nhiều màu xe, hoặc bề ngoài xe.

Chọn nhiều loại nơ

Mẫu nơ 05Mẫu nơ 06

Nơ giao xe thường được để tại mui xe, nghiêng về độ dốc của phần kính trước. Đây là một mắt nhìn khá bao gồm nên những mẫu nơ dạng lan tròn là lựa chọn cân xứng nhất. Ở góc độ này, chúng ta sẽ dễ thấy được nhụy nơ, cánh nơ với cả đuôi nơ, chính vì như thế các dáng vẻ nơ tròn bao gồm 14 cánh trở lên vẫn đẹp hơn.

Xem thêm: Zenfone 2 Loạn Cảm Ứng Asus Zenfone 2 Z00D Đen, Cảm Ứng Asus Zenfone 2 Max Zc550Kl / Z010D

Đối với mẫu nơ ném lên nóc, khách hàng cần cân nhắc hình dáng của nơ, làm thế nào cho ở mắt nhìn ngang, nơ vẫn nổi bật, có độ cong tròn nhất định. Ở địa điểm này, phong cách dáng tương thích nhất là dáng vẻ nơ nhị cánh hoặc nơ bao gồm dáng hình ước và không tồn tại nhụy.

Mẫu nơ 07Mẫu nơ 08

Dưới đấy là một vài ba hình hình ảnh nơ xe trong buổi giao xe

*

Địa Chỉ buôn bán Nơ Xe tương đối Uy Tín

BM Craft đã với đang hợp tác và ký kết với những showroom như Ô: tô Tây Đô, Ô sơn Vĩnh Long, Toyota Bình Thạnh, những đơn vị ô tô tại đề nghị Thơ: Vinfast, Mitsubishi, Toyota…và nhiều đơn vị chức năng khác

Đối tác của BM thường triệu tập tại những tỉnh như đề nghị Thơ, An Giang, Vĩnh Long, tiền Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Hậu Giang và tp hcm và một số trong những tỉnh thành phía Trung với Bắc.

Đối với các đơn mua hàng của đối tác ở xa, BM đã đóng hàng cẩn thận, cùng gửi hàng mang lại khách thông qua các hãng sản xuất vận chuyển siêng nghiệp. Bớt thiểu về tối đa những sự núm làm hư hại mang đến nơ trong quá trình vận chuyển.