NƯỚC HOA LANCOME LA VIE EST BELLE 20ML

- nguồn gốc: Pháp- Dung tích: lọ xịt 20ml.- Nồng Độ: Eau de Parfum.- Độ lưu hương: 6-8h trên cơ thể, 24-48h trên quần áo.

Bạn đang xem: Nước hoa lancome la vie est belle 20ml

- Đang tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 29%, tiết kiệm chi phí 51.000đ


Nước hoa con gái chiết Pháp 20ml hương thơm Lancome lavie est belle

 

Nước Hoa phân tách Pháp 20ml hay NƯỚC HOA CHIẾT LÀ Gì ? 

Nước hoa phân tách là nước hoa được chiết từ chai to ra lọ thủy tinh không gian 15ml, 20ml. Bảo vệ hàng auth Pháp, mỗi chai nước uống hoa đều sở hữu mã code, mã vạch đầy đủ.

- Nồng Độ: Eau de Parfum.

- Độ lưu giữ hương: 6 - 8h bên trên cơ thể (tùy cơ địa, lượng sử dụng và môi trường thiên nhiên sử dụng).

- Độ giữ hương: 24 - 48h bên trên quần áo (tùy chất liệu vải, lượng sử dụng và môi trường thiên nhiên sử dụng).

- Dung tích: 20ml - Dạng xịt.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Indonesia Vòng Loại World Cup 2022


*
Nước hoa chiết Lancome Lavie est belle mẫu táo khuyết 20ml mới

Nước Hoa Lancôme La Vie Est Belle là một các loại nước hoa mang mừi hương mới vừa thành lập trong mùa thu năm 2012 bởi Hãng Lancôme. Khái niệm hương thơm này tập trung phát minh về vẻ đẹp tự nhiên và giản dị, tự do từ các công ước và lựa chọn tầm nhìn cho niềm hạnh phúc riêng của bạn. Nước hoa mang 1 phẩm hóa học triển vọng về cuộc sống thường ngày và được lấy xúc cảm từ niềm vui một trong những điều nhỏ tuổi nhặt.

Mở đầu với hương thơm bùng nổ của hương hoa diên vĩ, quả lý chua, với một dư âm thảo mộc dần gửi thành mùi vị của rượu trái cây. Khi dấn đến lớp giữa, La Vie Est Belle mang mùi thơm của sô cô la, chuối, mật ong, bài trí thêm với hương thơm hoa nhài và hoa cam. Hương thơm của thảo mộc vẫn giữ giàng đến tận lớp nền, cho đến khi mùi hương va ni bước đầu tỏa sáng cùng hương sô cô la chuyển thành một mùi thơm của bánh nhân phân tử praline. Sự và lắng đọng từ lớp mùi hương đầu vẫn mềm mại và mượt mà từ lớp hương đầu mang lại tận lớp hương thơm cuối, khiến cho một toàn diện hương hoa màu thơm ngon mà lại vẫn hết sức nhẹ nhàng với trang nhã.


*
Lavie est belle hương quyến rũ khó thể chối từ

- Tinh dầu nước hoa Lancome lavie est belle sẽ tỏa hương hết sức quyến rũ, rộng phủ và lưu giữ lại hương thơm rất lâu lúc nó được áp dụng trên các điểm mạch trên khung người bạn như vùng cổ tay, cổ, sau tai tuyệt sau gáy và dưới khuỷu tay.

-Những vị trí này có mạch đập to gan và nhiệt cao hơn nữa nên khiến cho mùi hương thơm khuếch tán một cách tự nhiên và thoải mái nhất trên cơ thể bạn.Phong cách: sang trọng, thiếu nữ tính, thướt tha

Hương đầu: quả lý chua đen, trái lê.

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Hoa cam.

Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka, hương thơm Vani, Kẹo nhân hạt.


*
Nhiều mùi hương hương quyến rũ của nước hoa tách 20ml ngơi nghỉ fastmeloxicam.com

========================================================