Nước súc miệng propolinse nhật bản vàng chiết xuất sáp ong

Nước súc mồm Propolinse Nhật bạn dạng chai vàng chiết xuất sáp ong chống ngừa mảng bám (600ml/chai)

Việc tiến công răng hàng ngày vẫn thiết yếu làm sạch mát được cục bộ khoang mồm của chúng ta. Các mảng dính do thức nạp năng lượng vẫn tích tụ dần dần trên mặt phẳng răng gây black răng, hơi thở có mùi và những bệnh về răng miệng. Vậy làm thế nào để vừa có tác dụng sạch răng miệng lại ko cần mất không ít thời gian và chi tiêu đến các phòng đi khám nha khoa để đưa cao răng?

Nước súc mồm Nhật phiên bản Propolinse bao gồm là chiến thuật tuyệt vời để sở hữu được hàm răng white sạch, tương đối thở thơm tho.

Bạn đang xem: Nước súc miệng propolinse nhật bản vàng chiết xuất sáp ong

NƯỚC SÚC MIỆNG NHẬT BẢN PROPOLINSE MÀU CAM

Tác dụng:

- làm cho sạch các mảng bám, chất dơ trong khoang miệng

- phòng ngừa hôi miệng

- dự phòng sâu răng

- hương thơm tươi mát thoải mái và dễ chịu và sảng khoái

Nước súc mồm Propolinse được tinh chiết từ trà xanh là một trong những loại nước súc miệng được không ít người Nhật bản tin dùng, sử dụng.

Nước súc miệng giúp có tác dụng sạch những mảng dính thức ăn và những mảng bảng của thuốc lá đem lại sự trường đoản cú tin cho mình với những người xung quanh.

*

Nước súc miệng Propolinse Nhật bản 600ml

Những tính năng của nước súc mồm Nhật bản propolinse chiết xuất trà xanh:

Nước súc mồm nhật bạn dạng Propolinsechứa tinh chiết trà, và sáp ong cùng các thành phần hỗn hợp của bạc đãi hà cùng mận, làm sạch mảng bám của thuốc lá, hôi miệng, có tác dụng sạch răng mồm và chống ngừa viêm lợiHương thơm dễ chịu và thoải mái và thoải máiGiúp làm sạch những mảng dính thức ăn uống và các mảng bảng của dung dịch lá.Giúp dọn dẹp vệ sinh răng miệng sản phẩm ngày, chống ngừa những bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng.Propolinse không chỉ là giúp làm sạch vùng miệng, gần kề khuẩn, chống viêm, mà còn khiến cho điều trị và ngăn ngừa dịch hôi miệng.Với triết xuất lá bạc bẽo hà nước súc miệng propolinse khiến cho bạn đã đem lại được sự tự tín với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.Chiết xuất thiên nhiên, bảo vệ an toàn.

Xem thêm: Top 5 Loại Gối Ôm Cho Bé Gái, Gối Ôm 12 Hình Thú Ngộ Nghĩnh Cho Bé

Thành phầnnước súc miệng Nhật bản propolinse:

Nước, glycerin, rượu, acid citric, sodium citrate, xylitol, caramel, camellia sinensis lá tách xuất, tinh chiết từ sáp ongChứa sáp ong và chiết xuất trà, nhẹ mùi vị tươi mới- một hỗn hợp của bạc đãi hà cùng mận

Cách dùngnước súc miệng Nhật Bảnpropolinse 600ml:

Sử dụng như những loại nước súc mồm thông thường. Mỗi lầm dùng từ 10 đến 15 ml và bắt buộc ngâm khoảng chừng 30s để nước súc miệng hoàn toàn có thể hòa tan những mảng dính và hủy diệt các nhiều loại vi khuẩn vô ích trong vùng miệng.Không phải lạm dụng, dùng nước súc miệng quá nhiều lằn trong một ngày. Mỗi ngày chỉ cần súc miệng từ 2-3 lần là đủ.Nước súc miệng propolinse áp dụng được với mọi lứa tuổi.Lưu ý không nên ăn, đánh răng sau khi súc miệng 1/2 tiếng và ko được nuốt nước súc miệng.

Video ra mắt Nước súc miệng Propolinse Nhật bạn dạng 600ml