Nước Tẩy Sơn Xe Máy

Trên thị phần Việt Nam hiện thời có khá nhiều mẫu mã hóa hóa học tẩy sơn mang tính năng chung là có tác dụng sạch tô trên những bề mặt, nhưng mà mỗi loại đều sở hữu những vận dụng riêng mang đến từng loại cấu tạo từ chất nhất định.Vậy nên trước lúc chọn download một thành phầm hóa chất tẩy sơn nào đó, các bạn nhất thiết phải biết rõ rất đầy đủ thông tin về tính năng cũng như tính năng rất nổi bật của từng loại. Nếu như bạn không biết nhiều, đừng băn khoăn lo lắng vì bài viết này sẽ giúp đỡ bạn bao gồm thêm thông tin về đứng top 3 loại hóa hóa học tẩy sơn rất được quan tâm nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Nước tẩy sơn xe máy

Hóa hóa học tẩy tô Nabakem PR-50A

Hóa chất tẩy đánh Nabakem PR-50A sản phẩm đặc biệt quan trọng thích đúng theo để loại bỏ lớp sơn bám trên mặt phẳng kim nhiều loại mà không làm tác động đến thứ liệu. Tính thấm mạnh, vứt bỏ nhanh, không gây ô nhiễm và độc hại môi trường. Thành phầm thuộc chữ tín Hàn Quốc.

*

Sau khi ngâm bởi hóa hóa học tẩy đánh Nabakem PR-50A, thuận lợi lau lớp sơn bởi khăn.

Cách sử dụng:

- xịt lên bề mặt, nhằm một thời hạn trước khi chà sạch bởi bàn chải.

- Hoặc hoàn toàn có thể ngâm vào dung dịch hóa chất tẩy tô Nabakem PR-50A trong vòng 30-40 phút sau đó lau sạch bởi vải mềm.- cảnh giác khi mở nắp, tránh bắn dính- áp dụng găng tay.

Lưu ý:

- bảo vệ hóa chất tẩy sơn Nabakem PR-50A ở ánh sáng dưới 40 độ C.

Xem thêm: Thùng 48 Hộp X 180Ml Sữa Bột Pha Sẵn Grow Plus Xanh, 110Ml, Sữa Bột Pha Sẵn Nuti Grow Plus Xanh, 180Ml

Hoá chất tẩy đánh ATM 875 ml

Chất tẩy tô ATM 875 mlđược tiếp tế tại Việt Nam. Sản phẩm giúp việc tẩy đánh được dễ dàng dàng, mau lẹ giúp tiết kiệm thời gian cho những người sử dụng, được ứng dụng trong vô số nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng của hóa chất tẩy sơn ATM 875 ml:

- Tẩy sạch những vết sơn bám lên các mặt phẳng khác nhau như: sắt, nhôm, xi măng,…

- Tẩy sạch nhanh, không gây ảnh hưởng đến bề mặt

*
*

Cách sử dụng:

- áp dụng trực tiếp bên trên bề mặt, không pha loãng- loại bỏ vết sơn bằng một chiếc bay hoặc xẻng nhỏ tuổi rồi để khoảng tầm 10 phút- rửa lại bởi nước, chà mặt phẳng bằng xốp, hoặc xịt mạnh bằng nước.

Lưu ý:

- tránh tiếp xúc với mắt, trường hợp có cần phải rửa sạch bởi nước.- Màu với độ nhẵn của ngói rất có thể bị ảnh hưởng, cơ mà không tác động đến tuổi lâu ngói.- bắt buộc thử trên diện tích nhỏ trước khi sử dụng trên toàn cục diện tích.- ko được nuốt. Kị tiếp xúc với da với mắt. Để bên cạnh tầm tay trẻ con nhỏ- Mang găng tay khi sử dụng

Hướng dẫn sơ cứu:

- trường hợp tiếp xúc da, bắt buộc rửa ngay với tương đối nhiều nước.- giả dụ bị bám dính mắt, rửa tức thì với nước và đi khám tại đại lý y tế.- trường hợp nuốt phải, bổ sung thêm nước khoáng và sữa. Ko tự tìm giải pháp nôn, đến ngay các đại lý y tế.

MUA HÓA CHẤT TẨY SƠNCHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

fastmeloxicam.com còn cung ứng nhiều hóa chất tẩy sơn hiệu quả khác

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tìm hiểu thêm các thành phầm hóa chất tẩy sơn khác.

Sản phẩm rất có thể đặt cài online từ bỏ trang webfastmeloxicam.comhoặc tải trực tiếp tại siêu thị ở các add sau:

- Showroom fastmeloxicam.com hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Showroom fastmeloxicam.com Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.