PHẬN LÀM DÂU BAO NHIÊU TẬP

Nội dung phim tương khắc họa cuộc đời đầy biến động của Thảo- một cô bé đảm đang, thánh thiện nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và chuẩn bị chống lại đông đảo điều sai trái. Vị chữ hiếu, cô đành đề nghị phụ người yêu về làm dâu đến nhà ông hội đồng trung khu nổi tiếng phong phú nhất vùng.

*

Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang 1 hướng khác- đơn độc và bi hùng tủi lúc gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Bạn đang xem: Phận làm dâu bao nhiêu tập

Ngay tự đầu, bà hội đồng lẫn những con bà chỉ hy vọng cưới Thảo về với mục tiêu có thêm fan giúp câu hỏi cho mái ấm gia đình mình chứ không thể coi Thảo như dâu bé trong nhà.

Để hòa nhập cùng tồn tại, Thảo phải trải trải qua nhiều tủi nhục với đắng cay khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những mâu thuẫn gay gắt giữa chị em chồng- thiếu nữ dâu, bà xã lớn- vk bé, chị dâu- em chồng.

Ngược lại cùng với Thảo, Phát- ông chồng Hạnh- xuất thân từ mái ấm gia đình nông dân bần cùng và gồm quá khứ, xuất thân ko được trong trắng nhưng khéo đậy đậy phải trở thành nhỏ rể ông hội đồng một giải pháp dễ dàng.

Phụng có thai hoang, nhằm hợp thức hóa cho chiếc thai và bảo vệ danh dự gia đình, ông bà hội đồng gấp rút tìm ck cho Phụng.

Và trớ trêu thay bạn đó đó là Tú- chàng trai cố vấn bắt đầu về dìm chức sống xứ này và cũng là tình nhân cũ của Thảo.

Vốn còn những tình cảm cùng với Thảo cần Tú thấy bất bình với đau lòng lúc phải chứng kiến cảnh Thảo bị gia đình chồng hành hạ, tiến công đập cùng bắt làm việc như tín đồ ở vào nhà.

Xem thêm: Áo Khoác Bomber Jackets Bán Áo Bomber Jacket Nữ Giá Tốt, Shop Áo Khoác Bomber Nữ

Tuy không hoán thay đổi được cuộc sống thường ngày cho Thảo tuy vậy với sự thông minh khôn khéo của mình, Tú đã hỗ trợ Thảo phần nào giảm sút sự quấy rầy và hành hạ của gia đình chồng.

Về phần Thảo, mặc dù lòng vẫn nặng trĩu tình với Tú nhưng vì đạo lý cùng thuần phong mỹ tục phải nén tình cảm luôn thể hiện đúng vai trò và khoảng chừng cách, số lượng giới hạn của người chị dâu.

Thảo bao gồm thai, mọi tín đồ đều nghi hoặc và ám chỉ loại thai chưa có thể của Tài khiến Thảo bị ông xã trút giận bởi những trận đòn và hồ hết lời thoá mạ nặng nề.

Và, sau phần đông cơn say cùng tức giận tiến công vợ, Tài lại tỏ ra tội nghiệp và hối hận hận. Lúc Thảo sinh nhỏ ra, tưởng như cuộc sống mình sẽ nhẹ nhàng rộng vì bao gồm công sinh bé cho gia đình ông chồng nhưng một đợt tiếp nhữa Thảo lẫn con mình bắt buộc chịu những đắng cay và sự lạnh nhạt của gia đình ông chồng vì sinh con gái. Để có bạn nối dõi, bà hội đồng buộc Thảo đề nghị cưới bà xã hai đến chồng.

Lợi dụng thời cơ này, phạt lên planer cho Dung- người yêu của mình- tìm kiếm cách sexy nóng bỏng Tài cùng với mục đích khiến anh chìm ngập trong tửu dung nhan không màng đến việc nghiệp gia đình.

Với sự trải đời trong tình trường, Dung dễ dàng dàng bước đi vào công ty hội đồng. Nhưng hoài bão của Dung không dừng lại ở đóbởi mục đích sau cùng của cô là đào thải Thảo và danh chủ yếu ngôn thuận trở thành vk cả. Xích míc càng lên đến mức đỉnh điểm lúc Tài nghi hoặc Tú với Thảo nối lại tình xưa tạo nên biết bao sóng gió gia đình...

“Phận làm dâu” lột tả chân thực và đầy cảm hứng số phận ảm đạm của người thiếu nữ trong chính sách xã hội xưa với những quy củ hà khắc lúc bấy giờ.