Phấn Phủ Dạng Bột 3Ce

3CE chắc hẳn là uy tín mỹ phẩm không còn xa lạ với bà mẹ rồi. Thế những loại phần lấp 3CE có giỏi không? sau đây Info Beauty xin review các thành phầm của thương hiệu này.

Bạn đang xem: Phấn phủ dạng bột 3ce


Phấn tủ 3CE với kết cấu hạt phấn rất nhỏ, giúp có đến cho chính mình lớp trang điểm tuyệt đối hoàn hảo mà vẫn mỏng, mịn từ bỏ nhiên
*

Mình đang hiểu bởi sao hãng sản xuất 3CE ra sản phẩm nào thì sản phẩm đó đều hot vày thực sự chúng thường rất chất lượng. Điển hình là em phấn bao phủ Natural Finish Loose Powder này.
Nhìn vào yếu tố thì mình thấy thành phầm khá lành tính, thích hợp với mọi loại da. Mặc dù có Talc, là 1 trong chất giúp phấn mịn và kiểm soát điều hành dầu tốt nhưng không tương xứng lắm với chúng ta nào domain authority nhạy cảm. Bởi đó các bạn nên chăm chú để lựa chọn một số loại phấn phủ phù hợp nhé.
Thiết kế của thành phầm dạng vỏ hộp nhựa trong, vừa với lòng bàn tay, nắp vỏ hộp khá vững chắc chắn. Bên trên phần phấn bột là một trong lớp nhựa có không ít lỗ để dễ dàng lấy phấn.

Xem thêm: 7 Tác Dụng Của Nước Vối Có Tốt Không Kịp, Tác Dụng Uống Nước Lá Vối Đối Với Sức Khỏe


Về phấn thì đó là dạng phấn bột, phân tử phấn khá nhỏ và mịn, vì thế khi khóa lên da sẽ mỏng mảnh nhẹ cùng không gây cảm xúc bí da, giúp phấn bám và đậy phủ xuất sắc hơn.
*

*

Mình cài đặt em này cũng được gần một năm rồi. Lúc đầu cũng nghĩ là vì hãng mới ra mắt nên mua cho đủ bộ thường xuyên (lúc đó mình mới hết powder nữa ) tuy vậy không ngờ là chất lượng rất bất ngờ luôn. Bên cạnh đó thiết kế cũng rất dễ yêu mến nữa, màu hồng hồng nhìn kiểu ngọt ngọt.
Phấn có dạng bột, hạt phấn thì vô cùng nhỏ, cực kỳ mịn buộc phải mấy bạn không sợ phấn lên mặt bị dày đâu nhe. Những ngày chỉ đi học thì mình xài em nó sau kem chống nắng, vậy mà kiềm dầu suốt 5-6 tiếng luôn. Còn những ngày cần makeup thì mình làm em nó sau bước che khuyết điểm. À quên nói da mình là da các thành phần hỗn hợp thiên dầu và màu mình xài là #pale nha
*

Về giá cả thì mấy bạn cũng biết các sản phẩm của 3ce thì có tương đối cao 1 xíu, vậy đề nghị mình khuyên bạn nào có tình yêu với 3ce như mình thì mua cho đủ tủ chứa đồ và cảm nhận chất lượng của ẻm, còn bạn nào chỉ cần chất lượng thì có thể tham khảo thêm các loại powder khác cùng chất lượng.
Byphasse, 3CE, 3W Clinic, Acnes, Apieu, Avene, BBIA, Innisfree, Loréal Paris, Simple, The Face Shop, Vichy,
DMCA.com Protection Status