Anh hùng xạ điêu 1994

Là giữa những bộ đái thuyết tìm hiệp được thích thú nhất của thế nhà văn Kim Dung, nhân vật Xạ Điêu rất nhiều lần được đưa lên cả màn hình ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, nhiều phiên phiên bản thậm chí trở thành kinh khủng mà trong những số đó được yêu quý nhất rất có thể kể đến bộ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB trình làng vào năm 1994 với sự kết hợp của đôi bạn trẻ siêu rất đẹp của TVB thời đặc điểm đó là Trương Trí Lâm cùng Chu Ân. Vốn đã danh tiếng từ trước đó khi nhiều lần được thủ vai “người tình” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân không chỉ rất nổi bật về nhan sắc mà lại diễn xuất được nâng cao qua từng vai diễn, chính vì như thế mà vai Hoàng Dung trong nhân vật Xạ Điêu 1994 của cô cho đến thời điểm bây giờ vẫn được xem như là Hoàng Dung được hâm mộ nhất của điện hình ảnh HK với trung quốc.

*

Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 chuyển phiên quanh hai bạn trẻ Hoàng Dung (Chu Ân) với Quách Tĩnh (Trương Trí Lâm), thanh nữ là bang chủ đời sản phẩm công nghệ 19 của dòng Bang trong những lúc chàng là hero trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là phụ nữ của đảo chủ đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư (Lạc Ứng Quân) cùng Phùng Thị Mai Hương. Người vợ mồ côi chị em từ bé dại và được phụ thân nuôi nấng, truyền thụ võ nghệ. Tính phương pháp của Hoàng Dung khá tương đương với thân phụ mình khi mà ngay tự sớm đã biểu thị tư hóa học thông minh, nhanh trí, nhiều mưu những kế tuy nhiên cũng danh tiếng với tính bí quyết điêu ngoa, cổ quái, thường thao tác theo ý mình cơ mà không ân cần tới chủ ý của tín đồ khác. Hoàng Dung không chỉ có có võ công rất cao mà nữ giới còn là 1 trong cô nương vô cùng xinh đẹp, nhằm tự bảo vệ mình nàng luôn luôn mặc trên bạn Nhuyễn Vị Giáp làm cho những kẻ háo sắc không thể đến gần. Môn võ công nổi tiếng của cô bé là Đả Cẩu Bổng Pháp.

*
Một lần Hoàng Dược Sư mắng nàng, Hoàng Dung liền quăng quật đi. Trê tuyến phố đi chị em cải trang thành thằng bé xíu ăn mày và chạm mặt gỡ Quách Tĩnh. Hoàng Dung mau lẹ bị “đốn tim” bởi sự giỏi bụng, thiệt thà, chất phác với lương thiện của Quách Tĩnh. Mặc dù không tồn tại tố chất hơn người như Hoàng Dung, tuy nhiên bù lại quách Tĩnh lại là người chăm chỉ, tu chí cùng dễ bảo ban nên đàn bà đã ra quyết định sắp xếp mang lại Quách Tĩnh học võ thuật của Bắc dòng Hồng Thất Công. Phiên bản thân con gái cũng học tập quyền pháp tiêu diêu Du tự vị chi phí bối này. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, hai bạn trẻ có tính biện pháp trái ngược nhưng luôn luôn có nhau như hình cùng với bóng đã thử qua rất nhiều sóng gió, có thời điểm họ bị yêu thương nặng, cũng có những lúc thậm chí là là lạc nhau mỗi tháng trời. Gắng nhưng ở đầu cuối hai fan cũng quá qua toàn bộ để kết làm cho phu thê.


Bạn đang xem: Anh hùng xạ điêu 1994

Đạo diễn


Lý Thiêm Thắng

Xem thêm: Tinh Chất Serum Ahc Xanh Lá Cây, Serum Ahc Mẫu Mới Màu Xanh Lá 50Ml

Diễn viên


Chu Ân, Lạc Ứng Quân, Lâm Gia Đống, Lâm Gia Huê, Lê Diệu Tường, quan liêu Bảo Tuệ, Tăng Vỹ Quyền, Trương Trí Lâm