BÁNH MÌ CUA GÁI

Dù đã gồm một dứt vô cùng hoàn mỹ, song đó gia đình ông màu (NSND Thanh Nam) lại hé lộ kế hoạch sản xuất bánh mỳ Ông color phần 2. Liệu rằng sóng gió thực sự vẫn không dừng lại?

*
Từ chuyện open tiệm bánh mì, đến chuyện yêu đương của các con gặp phải trục trặc, rồi bị bé rể hãm hại giật hết gia sản, mái ấm gia đình ông Màu đã thử qua 1 loạt những vươn lên là cố. Tiếng đây, bộ phim Bánh Mì Ông Màu đã ưng thuận bước đến hồi kết ở tập 86.

Bạn đang xem: Bánh mì cua gái

Bài học tập đậm “chất đời” tự sóng gió của đại gia đình hào môn

Có lẽ “quả báo nhãn tiền” thiệt sự không vứt bỏ một ai, kể cả chàng rể quý của ông màu sắc – Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Giết người yêu cũ, cho vk uống thuốc kỳ lạ đến chất xám “mụ mị”, thủ đoạn chiếm đoạt gia tài của mái ấm gia đình vợ, Quốc Cường đầy đủ không từ một thủ đoạn. Mặc dù nhiên, anh lại bị chính cái thông minh của chính bản thân mình hãm hại, sơ hở để Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) biết được chuyện năm xưa anh đã giết bị tiêu diệt chị gái của cô. Bàng hoàng khi biết được sự thật, Trúc Linh đau đớn hoàn lương về phe của gia đình ông Màu, cứu vãn thoát đến Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và tố cáo tội ác của Quốc Cường. Kết cục cho 1 tên “tham phú phụ bần” như Quốc Cường chính là mất hết tất cả, đề xuất ngồi “bóc lịch” trong trại giam cả cuộc sống còn lại.

*
Trong xuyên suốt cả bộ phim, ý suy nghĩ “môn đăng hộ đối” của bà Vân (Hoài An) đã khiến cho các con cần sống trong đau khổ. Thanh Hà (Tường Vi) nuốt nước mắt khi đề xuất chịu nỗi oan “ngoại tình”, chia cắt với bé Ken. Còn về Tấn phạt (Lê Minh Thành), một nam giới trai nghèo khổ biết nắm gắng, luôn luôn nhẫn nhịn chịu đựng để đảm bảo tình yêu trước phần đa lời sỉ nhục của bà Vân. Sau tất cả những sóng gió xảy ra, Thanh Hà cùng Tấn vạc vẫn không một lời oán trách, hơn nữa cùng nhau trợ giúp cả gia đình ông màu vượt qua đại nạn. Chắc rằng sau vớ cả, bà Vân đã và đang hiểu được chuyện, người – nhiều hay nghèo không còn quan trọng, loại chính vẫn chính là nhân bí quyết của tín đồ đó cùng hạnh phúc của các con.

Xem thêm: Xưởng May Trùm Sỉ Đồ Bộ Mặc Nhà Giá Rẻ 30K, Đồ Bộ Sỉ Giá Tốt Tháng 10, 2021

Dù gồm trải qua bao nhiêu sóng gió, bạn cần buộc phải duyên dù có chia xa gần như sẽ quay về với nhau. Cô gái dâu “hụt” Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) hiểu ra được rất nhiều chuyện, cùng phụ vương trả lại vị thế vốn có trong doanh nghiệp cho mái ấm gia đình ông Màu. Đặc biệt, ông Màu còn có thêm những người con nuôi vô cùng đáng yêu như Minh Dừa (Khương Dừa) với Trúc Linh.

Kết thúc viên mãn, sóng gió làm sao sẽ tiếp diễn cho phần 2?

Khán giả chấp nhận với dòng kết thừa viên mãn của bộ phim truyện Bánh Mì Ông Màu. Tuy nhiên, cú “twist” bỗng xuất hiện thêm ở phần lớn phút cuối khi Minh Dừa ra quyết định rủ ông Màu đứng vững phần 2, vì bộ phim truyền hình rất được khán giả yêu thích. Liệu rằng sóng gió làm sao sẽ tiếp diễn cho phần 2 khi kết thúc đã quá gồm hậu, sóng gió thực sự không dừng lại?

*
Theo như tiết lộ từ ekip đoàn phim bánh mì Ông Màu, kịch bạn dạng của phần 2 vốn đã dứt và chuẩn bị bước vào tiến trình sản xuất. Mẩu chuyện của phần tiếp sau xoay quanh cố kỉnh hệ sau của gia đình ông Màu. Đặc biệt, một nhân vật bí hiểm không ngờ tới vẫn xuất hiện, “đe dọa” tới cả thế hệ con cháu của ông Màu.

Sau 86 tập phạt sóng, Bánh Mì Ông Màu sẽ nhịn nhường sóng cho Kiếm chồng Cho bà bầu Chồng của đạo diễn Phạm Tuân. Bộ phim với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên “lão làng” như NSƯT Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, hứa hẹn Minh Đạt. “Song kiếm” thuộc dàn nghệ sĩ gạo gốc là hồ hết diễn viên trẻ quy tụ cả nhan sắc lẫn thực lực như Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu


https://fastmeloxicam.com/wp-content/uploads/2021/03/Bánh-Mì-Ông-Màu-Tập-Cuối-Cái-kết-đoàn-viên-cho-gia-tộc-sóng-gió-nào-sẽ-tiếp-nối-Phần-2.mp4
https://fastmeloxicam.com/wp-content/uploads/2021/03/Vừa-kết-thúc-Bánh-Mì-Ông-Màu-Khương-Dừa-liền-“rủ-rê”-NSND-Thanh-Nam-làm-phần-2.mp4

Link Khương Dừa rủ NSND Thanh Nam chế tạo phần 2: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR3AYf4Yo4UnaBI0xz8AlV17Vllahnc7RD7vEd43wIP9uDLpQXVan2bNuJI&v=qg4X4aBJhoI&feature=youtu.be

*
Hồ Bích Trâm, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Yeye Nhật HạDương Cẩm Lynh, Cao Minh Đạt
*
Khương Dừa, Kiều Ngân
*
Khương Dừa, Yeye Nhật Hạ
*
*