PHỤ KIỆN XE AIR BLADE 2018

Cập nhật báo giá phụ tùng xe cộ air blade 2018 thiết yếu hãng, đó là các sản phẩm chính thức trong phòng máy Honda, thêm ráp nguyên phiên bản cho xe sản phẩm công nghệ Honda Airblade. Giá những phụ khiếu nại xe airblade cho xe Airblade 125 thường xuyên hao mòn và bắt buộc thay các nhất.

Bạn đang xem: Phụ kiện xe air blade 2018

Phụ tùng xe vật dụng Biên Hòa – Phước Thịnh chuyên cung ứng phụ tùng xe Honda thiết yếu hãng với toàn bộ các loại xe: phụ tùng xe pháo nhập khẩu: Sonic, Vario, phụ tùng xe cộ honda airblade, phụ tùng SH mode, phụ tùng winner, phụ tùng dream, phụ tùng xe vật dụng supercub,…

*

Bảng giá phụ tùng Air Blade 2018 – Phụ tùng Honda chính hãng

Dòng xe Air Blade là trong số những dòng xe pháo tay ga được tương đối nhiều người thương mến và lựa chọn. Không những có thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ và loại xe này còn thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của tín đồ dùng. Air blade 2018 cùng với thiết kế trẻ khỏe và cuốn hút, đẳng cấp và sang trọng và tiện thể nghi kết hợp cùng số đông đường nét sắc sảo, tinh tế, đậm màu tương lai giúp fan lái trông rất nổi bật và cuốn hút tuyệt đối.

Xem thêm: Loa Bose 601 - Seri Iv, Seri 4 Hàng Bãi Xịn

Mặt hàngGía chi phí (vnđ)
Lọc gió145.000
Ốp pô89.000
Dây cura nhập vào Thái Lan560.000
Bộ bớt sóc950.000
Bi nồi220.000
Gương chiếu hậu50.000
Bộ lốp Chengshin820.000
Má phanh sau220.000
Má phanh trước145.000
Bugi CPR895.000
Chuông nồi450.000
Bộ mỏ và đuôi dè xe52.000

*

Những tiện ích khi chọn tải phụ tùng xe Air Blade Phước Thịnh trên Biên Hòa

Cung cấp thành phầm phụ tùng Air blade bao gồm hãng với mức giá vô thuộc cạnh tranh Được sản xuất tại những nhà lắp thêm phụ tùng, hỗ trợ thuộc loại lớn số 1 ở Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan.Sản phẩm phần đa có bắt đầu xuất xứ rõ ràng, unique đạt tiêu chuẩn chỉnh O.E.MTrang đồ vật hiện đại, hạ tầng khang trang, rộng lớn rãi.Đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhiệt độ tình, các năm kinh nghiệm.Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt. Chính sách bh cụ thể.Chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn hàng tháng, dịch vụ phục vụ siêu tốc, luôn tiện ích thanh toán an toàn, được đổi trả trong khoảng 30 ngày.

Thông tin liên hệ

PHỤ TÙNG PHƯỚC THỊNH

Mua phụ tùng xe cộ máy thiết yếu hãng sinh hoạt đâu?

Khi mang đến với Phụ tùng xe đồ vật Phước Thịnh, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và hỗ trợ tư vấn những tin tức về chi phí cũng như giới thiệu phong phú và đa dạng phụ tùng, linh kiện chất lượng mới.

Giá download phụ tùng xe vật dụng tại phụ tùng Phước Thịnh?

Phụ tùng xe thiết bị Phước Thịnh ở đâu?