POSTER CÔ BA SÀI GÒN

(TGĐA) - Sau khi reviews dàn mỹ nhân sẽ góp mặt vào dự án công trình điện ảnh tiếp theo vì chưng Ngô Thanh Vân sản xuất, của nhì đạo diễn con trẻ là Kay Nguyễn với Lộc Trần, Cô tía Sài Gòn đã chấp thuận nhá sản phẩm poster trước tiên với khán giả.

Bạn đang xem: Poster cô ba sài gòn


*
*

*
‘Cô bố Sài Gòn’: khi áo lâu năm và sài thành xưa lên phim
Dàn mỹ nhân sẽ góp mặt vào dự án công trình điện hình ảnh Cô cha Sài Gòn

Với phong thái retro “rặt” chất thành phố sài thành được reviews dễ cưng “nhứt trần ai”, Cô cha Sài Gòn thật sự đã làm cho trào lưu hoài cổ về một thành phố sài thành xưa trở lại. Với dự án điện hình ảnh lần này, ekip sản xuất Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã thổi hồn vào bộ trang phục truyền thống của dân tộc: Áo dài.

Kích thích kỹ năng sáng tạo của người dân mạng

Chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt, poster của Cô bố Sài Gòn đã trở thành tâm điểm hình ảnh chế của một loạt cư dân mạng. Từ các việc cắt ghép đều khuôn khía cạnh hài hước, hay đa số nghệ sĩ thế giới đến bề ngoài chụp hình ảnh lấy cảm giác từ chủ yếu poster này; Cô cha Sài Gòn đã tràn trề trên social bằng các hình hình ảnh “cười ước ao ngoác miệng” không giống nhau.

Bên cạnh đó, giới trình độ được một phen thỏa sức với tương đối nhiều tranh luận trái chiều xung quanh kiến thiết và concept của poster này. Khán giả được thời cơ được sống lại phần đông hình hình ảnh đậm chất retro từ màu sắc đến font chữ của thành phố sài gòn những những năm 60. Không các thế, Cô cha Sài Gòn bất ngờ nhận được rất nhiều những lời khen gồm cánh cho ekip đích thực “có tâm” vào việc mày mò văn hóa sử dụng Gòn.

Xem thêm: " Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng, Mua Thiết Bị Chăm Sóc Quần Áo

Việc sử dụng các từ vựng vào văn nói của bạn Sài Gòn, hoặc giờ địa phương như: cuốn phim vật liệu bằng nhựa màu, tập phim tình cảm diễm lệ, minh tinh, chỉ bao gồm uổng, nhứt trần ai… vô tình sẽ truyền xúc cảm cho gần như dòng share của cư dân mạng.

Khán giả vẫn trông chờ đều giá trị văn hóa truyền thống

Ngày nay, khi tất cả mọi thứ sẽ dần được tân tiến hóa thì những giá trị truyền thống lâu đời trở yêu cầu “khát” hơn bao giờ hết. Bài toán dám liều lĩnh đưa phần đa chủ đề như Cô bố Sài Gòn trở lại hoàn toàn có thể gọi là một trong mạo hiểm, tuy nhiên, còn nếu như không có đậm chất ngầu thì rất dễ dàng bị lẫn vào đám đông.

Có thể nói, mặc dù chưa thỏa thuận bấm máy tuy nhiên sự bùng phát của Cô cha Sài Gòn chính là minh triệu chứng cho những ao ước đợi của người theo dõi hiện nay. Khi những giá trị văn hoá truyền thống vốn dần dần bị quên lãng thời gian gần đây, thì những sản phẩm nghệ thuật như vậy này sẽ ngay lập tức làm cho một cơn bão thật sự.

Bộ phim điện hình ảnh Cô cha Sài Gòn dự kiến được bấm sản phẩm công nghệ vào đầu tháng 4 cùng sẽ ra rạp vào mùa thu năm 2017.