RYAN REYNOLDS NÀI NỈ BLAKE LIVELY NGỦ CÙNG TRONG LẦN ĐẦU HẸN HÒ

Tài tử "https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpgDeadpool"https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpg Ryan Reynolds bất thần chia sẻ về chuyện nệm chiếu của vợ ông xã anh trong talkshow khiến người theo dõi cười nghiêng ngả.

Bạn đang xem: Ryan reynolds nài nỉ blake lively ngủ cùng trong lần đầu hẹn hò

Ryan Reynolds thay thế sửa chữa nam diễn viên hài Will Ferrell làm cho khách mời trong lịch trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon buổi tối 10/11. Sau thời điểm gây ngạc nhiên với fan dẫn chương trình Jimmy Fallow và người theo dõi vì sự xuất hiện thêm của mình, Ryan liên tiếp làm náo đụng trường quay vày những câu trả lời hài hước.

Ryan Reynolds cùng Blake Live bên trên thảm đỏ. Ảnh: GC

Khi được hỏi về vk và các con, Ryan tức tốc đáp: "https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpgNhân tiện, không có câu hỏi riêng tứ nào đâu nhé, cơ mà Blake rất tuyệt vời. Chuyện tình dục hoàn toàn bình thường"https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpg. Ryan trả lời trong giờ vỗ tay và phần nhiều tràng cười cợt của khán giả.

Xem thêm: Đầu Tư Cho Bản Thân - 7 Thứ Phụ Nữ Nên Đầu Tư Càng Nhiều Càng Tốt

Jimmy Fallow bồn chồn nói rằng anh đâu định hỏi câu đó nhưng mà Ryan thường xuyên trêu: "https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpgNày, hãy hãm chủ đề sex lại nhé! Anh sẽ định hỏi phần nhiều câu riêng tư đấy thôi"https://fastmeloxicam.com/ryan-reynolds-and-blake-lively/imager_1_3801_700.jpg.×

Gửi thư điện tử cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gởi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn nhằm theo dõi fastmeloxicam.comThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

fastmeloxicam.com|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546


Tải ứng dụng:
*

Ngôi Sao


*
*

*

Đăng ký nhận thông tin từ fastmeloxicam.com góp bạn cập nhật tin tức mau lẹ và dễ dàng hơn.