Sách làm chủ tuổi 20

Trọng lượng: 750g

Loại bìaBìa mềmSố trang372

LÀM CHỦ TUỔI 20: CÔNG THỨC “TUYỆT MẬT” DẪN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Làm công ty tuổi 20 được viết lại dựa trên những thử dùng trong cuộc sống của người sáng tác Dương Duy Bách – một người sớm tự lập cùng đạt được nhiều thành công trong tuổi 20. Ngoài mẩu truyện của bao gồm mình, tác giả còn đánh dấu những bài học mà anh học được từ những người trẻ thành công khác với phân tích tại sao khách quan khiến họ đã đạt được mục tiêu khi tuổi sống còn khôn cùng trẻ.

Bạn đang xem: Sách làm chủ tuổi 20

*

Xuyên suốt nhị mươi chương sách là những chia sẻ về tò mò đam mê, thống trị thói quen với vận mệnh: từ ra khỏi sợi dây xiềng xích, học tập cách chịu trách nhiệm 100% cùng với cuộc sống của mình đến học phương pháp yêu thương, biết ơn, tự do tài chính, cố gắng nỗ lực thành công cấp tốc hơn vận tốc già đi của ba mẹ,…

 

Điều tạo nên sự khác hoàn toàn giữa Làm nhà tuổi 20 với các cuốn sách vạc triển bạn dạng thân không giống là người sáng tác đã dành riêng gần ba năm để share những gì viết trong cuốn sách này đến hàng vạn bạn trẻ, thông qua các buổi nói chuyện và lịch trình đào tạo. Nói đúng hơn, đó là cuốn sách được viết bởi vì một người vn trẻ tuổi đã ứng dụng những bài xích học, kiến thức và kỹ năng này thành công để đổi khác cuộc sống của mình và hàng trăm ngàn bạn con trẻ khác.

 

Cứ đi ắt sẽ đến, cứ phát âm rồi ứng dụng, các bạn sẽ thấy cuộc sống mình đổi khác đáng kể. Nỗ lực chuyển đổi cuộc sống không hẳn nỗ lực tạo ra điều gì bự lao, cơ mà là kiên định với những hành động tích cực, cân nhắc tích cực hàng ngày, hàng giờ, mặt hàng phút, hàng giây. Vì: Cách các bạn làm một việc đó là cách chúng ta làm phần đa việc.

 

VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Dương Duy Bách hiện là công ty sáng lập doanh nghiệp giáo dục và tổ chức triển khai sự khiếu nại FLY Việt Nam. Anh còn được biết đến là một trong những diễn mang trẻ, thành công từ hết sức sớm tại Việt Nam. Anh nổi tiếng bởi các kết quả khởi nghiệp xứng đáng nể với những hoạt động phát triển bản thân cho giới trẻ.

Xem thêm: Mua Bán Lg G Pro Cũ, Lg G Pro 2 Cũ Giá Rẻ Tại Toàn Quốc, Lg G Pro 2 F350 Như Mới 99%

 

HƠN đôi mươi TUỔI CÓ ĐỌC ĐƯỢC CUỐN SÁCH NÀY? 

 

*

 

Khi hợp tác vào viết cuốn sách này, người sáng tác đã phát hiện những câu hỏi như tuổi 20 còn quá trẻ nhằm học cách làm chủ hay mọi lời kêu than rằng mình còn thừa trẻ, hoặc thừa già để đọc làm chủ tuổi 20. Tuổi 20 chỉ là 1 trong những cách gọi để bạn ảnh hưởng đến tuổi trẻ, tuổi mong mơ và dấn thân để đạt phương châm của mình.

 

Nếu bạn đang là một trong những người 16 – 30 tuổi, hết sức hoan nghênh, các bạn hoàn toàn cân xứng với cuốn sách này. Tín đồ “chưa đủ tuổi” hoàn toàn có thể tìm đọc và thiết lập cho mình tư duy tích cực ngay từ sớm. Người “quá tuổi” vẫn hoàn toàn có thể đọc nhằm tự vấn lại bạn dạng thân và thay đổi trước khi quá muộn.

 

Nhưng nếu như khách hàng đã “lỡ” bên trên 30 thì rứa nào? Bạn vẫn rất có thể khuyến khích em/con/cháu mình kiếm tìm đọc. Vì đó là một cuốn sách được đánh dấu từ một người trẻ thành công từ khôn xiết sớm và kiến thức trong quyển sách này đang được hàng trăm ngàn bạn trẻ ứng dụng thành công.

 

MỤC LỤC:

LỜI TỰA

LỜI GIỚI THIỆULỜI CẢM ƠNLỜI MỞ ĐẦUCHƯƠNG 1: Chặt đứt tua dây vô hìnhCHƯƠNG 2: Nghĩ lớnCHƯƠNG 3: Đam mê và mục tiêu cuộc đờiCHƯƠNG 4: Luôn luôn học hỏiCHƯƠNG 5: Hãy luôn luôn vui vẻCHƯƠNG 6: Duy trì nguồn năng lượng đỉnh caoCHƯƠNG 7: Quản lý tốt thời gian của bạnCHƯƠNG 8: Làm nhà mối quan hệCHƯƠNG 9: Những điều nhỏ nhưng quan trọngCHƯƠNG 10: Đứng trên đôi chân của mìnhCHƯƠNG 11: Làm tới điCHƯƠNG 12: Hoàn thiện bạn dạng thânCHƯƠNG 13: Hãy khác biệtCHƯƠNG 14: Hãy sống khiêm nhịn nhường và chuẩn bị sẵn sàng hợp tácCHƯƠNG 15: Gieo nhân như thế nào gặt trái đấyCHƯƠNG 16: Sống trong thế giới biết ơnCHƯƠNG 17: Thành công cấp tốc hơn vận tốc già đi của bố mẹCHƯƠNG 18: Yêu thươngCHƯƠNG 19: Bay lên nàoCHƯƠNG 20: Đừng lúc nào từ bỏ ước mơLỜI KẾTPHỤ CHƯƠNG: Một vài để ý đến về sự nghiệpPHỤ CHƯƠNG: Mọi fan nói gì về chương trình quản lý tuổi 20

Giá sản phẩm trên fastmeloxicam.com đã bao hàm thuế theo khí cụ hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm ngân sách khác như giá thành vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....